Kỷ niệm 20/10 có cần đến những bất ngờ nho nhỏ?

18/10/2019 690

Ngày 20/10 đã sắp tới gần, các quý ông đã chọn được cho riêng mình cách thể hiện tình cảm với những người phụ nữ thân yêu. Có người tặng hoa, có người tặng chuyến du lịch, có người lại đích thân vào bếp tặng một bữa ăn thịnh soạn, có người lại đưa người phụ nữ của mình đi mua sắm những thứ yêu thích. Tất cả những điều ấy đều là cách mang lại niềm vui nho nhỏ cho phụ nữ trong ngày này. 

Nhưng nếu như năm nào quý ông cũng tặng hoa, năm nào cũng nấu ăn, hay lúc nào cũng dẫn mẹ, vợ, người yêu đi mua sắm thì dường như hành động nhỏ nhân ngày 20/10 sẽ bớt vui vẻ hơn vì chúng mang tính thường nhật và kém ý nghĩa cho ngày này. Vì vậy, bất ngờ, đổi mới trong các món quà hoặc hình thức tổ chức là đặc điểm không thể thiếu trong ngày này. 

 

Bất ngờ trong những cách làm cũ

Đây là một trong những cách giúp bầu không khí được thay đổi nhiều hơn. Vẫn món quà cũ nhưng hãy dùng một số cách tiếp cận khác nhau, cách thổ lộ khác nhau sẽ đem lại hiệu ứng khác nhau đấy. Hãy thay đổi những bó hoa cũ kĩ để lựa chọn các loại hộp đựng hoa thật độc đáo, hoặc tìm tòi các cách để tự làm những tấm thiệp đẹp và chân thành nhất!

 

Kỷ niệm 20/10 có cần đến những bất ngờ nho nhỏ?

Kỷ niệm 20/10 có cần đến những bất ngờ nho nhỏ?

 

Kết hợp các món quà với nhau

Thay vì chỉ đưa vợ, đưa mẹ đi mua sắm hay đặt chỗ tại các nhà hàng, hoặc tự nấu ăn ở nhà, các quý ông có thể lựa chọn sự kết hợp chúng với nhau. Ví dụ như giấu một món quà nhỏ trong bữa ăn, để khi nhận được những người phụ nữ thân yêu sẽ đầy vui vẻ và xúc động chẳng hạn? 


Kỷ niệm 20/10 có cần đến những bất ngờ nho nhỏ?

Chiếc bánh ngọt hình bông hoa 2 trong 1

Kỷ niệm 20/10 có cần đến những bất ngờ nho nhỏ?

"Bó" đồ ăn được biến tấu từ cách trang trí hoa thông thường

Kỷ niệm 20/10 có cần đến những bất ngờ nho nhỏ?

Kỷ niệm 20/10 có cần đến những bất ngờ nho nhỏ?

Hộp quà nhưng không chỉ đựng quà không mà còn là hoa hoặc các tấm thiệp nhỏ

Sử dụng mánh “quên”

Ở trường hợp này các quý ông có thể vờ như không nhớ tới ngày kỷ niệm quan trọng này, đưa những người phụ nữ thân yêu đến sự hụt hẫng vì thiếu quan tâm, và sau đó hãy xuất hiện thật đúng lúc với món quà nhỏ trên tay nhé. Đảm bảo những người mẹ, người chị, người vợ sẽ không trách móc chúng ta mà còn cực kỳ hạnh phúc đấy. 

 

Những sự bất ngờ luôn đem lại niềm vui và hạnh phúc cho người phụ nữ

 

Mong rằng qua bài viết trên Công ty thiết kế và in ấn Printgo đã đưa lại cho quý ông những thông tin hữu ích về mánh tạo bất ngờ ngày 20/10. Nếu bạn cần bất cứ thông tin chi tiết về in ấn các loại ấn phẩm, túi đựng riêng cho cá nhân cũng như doanh nghiệp tổ chức, hãy gọi ngay về số 1900.633313 và lắng nghe những hỗ trợ, tư vấn tận tình nhất

tin tức liên quan

26/10/2019 745

"Điểm chết" của Facebook và cơ hội cho các mạng xã hội Việt Nam

Start up Việt Nam đang đứng trước muôn vàn những thử thách và cơ hội được đặt ra trước mắt, còn người tiêu dùng lại đứng trước việc "thử thách" bản thân trong việc sử dụng mội mạng xã hội khác để thay thế Facebook.
09/04/2020 581

Tìm hiểu ý nghĩa của những logo thương hiệu nổi tiếng thế giới

Nhìn các logo hiện tại của nhiều nhãn hàng nhiều người không thể nghĩ nó đã từng là một hình ảnh khác. Khám phá ngay các logo nổi tiếng thế giới ngày ấy và hiện tại.
09/04/2020 893

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Logo luôn được xem là nét đặc trưng và cánh tay đắc lực cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh. Logo sẽ giúp cho khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn, đồng thời thể hiện sự cá tính độc đáo riêng trong lĩnh vực bạn kinh doanh.
09/04/2020 467

Tìm hiểu kích thước thiết kế logo trên website, mạng xã hội

Một logo có ảnh hưởng rất lớn đến tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp, vì vậy, từ kích thước logo đạt tỉ lệ vàng đến đường nét sắc nét rất quan trọng trọng việc để lại dấu ấn công ty của bạn trên thị trường
10/04/2020 612

TOP 10+ mẫu thiết kế logo công ty xây dựng đẹp nhất hiện nay

Tập trung vào việc thiết kế logo xây dựng là một cách tốt nhất để tiếp thị công ty hiệu quả. Tuy nhiên logo trong mỗi ngành nghề lại có những đặc điểm, tính chất riêng. Thiết kế logo công ty xây dựng cần lưu ý
10/04/2020 326

Những yếu tố quan trọng khi thiết kế logo bất động sản

Sở hữu một logo bất động sản đẹp không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín cũng như vị thế của từng đơn vị bất động sản mà còn là biểu tượng giúp thu hút khách hàng, đối tác, nhà đầu tư tiềm năng.