Kích thước Card Visit chuẩn theo đơn vị Cm, Mm và Inch là bao nhiêu?

27/06/2020 737

Trong kinh doanh, khi bạn muốn giới thiệu bản thân hay doanh nghiệp của mình đến với khách hàng, đối tác thì việc sở hữu và thiết kế cho mình một chiếc name card hay card visit là điều không thể thiếu. Để sở hữu một chiếc name card đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của bạn, cần phải lưu ý một vài điều khi thiết kế name card dưới đây:

Kích thước name card theo tiêu chuẩn

Sau khi name card được thiết kế và ra được sản phẩm hoàn chỉnh phải đạt chuẩn kích thước là 9x5,4cm. Và được quy đổi theo đơn vị mm, inch = 90x54mm =3,5x2inch. Đây được xem là tiêu chuẩn vàng khi thiết kế name card. Để tránh việc thông tin trên card visit khi in ra không cân đối và mất thông tin, các designer sẽ nới thêm 1 đơn vị cho mỗi chiều name card.

Kích thước Card Visit chuẩn theo đơn vị Cm, Mm và Inch là bao nhiêu?

Những tiêu chí để hoàn thành name card chuẩn khác

Thiết kế name card đạt chuẩn, kích thước không phải là tiêu chí duy nhất. Để ra đời và hoàn thành một mẫu thiết kế name card chuẩn còn phụ thuộc vào các tiêu chí dưới đây:

  • Vị trí thiết kế phần text( văn bản) trên name card cần được thiết kế phải cách mép( chưa tính phần cắt xén) tối thiểu là 3mm. Việc thiết kế này để sau khi cắt xén, phần text sẽ đảm bảo được cân đối và nổi bật nhất ở phần chính giữa name card.

Kích thước chuẩn của card visit

  • Kích cỡ phần text trên name card đạt chuẩn là từ 6 point trở lên. Phần text trên name card bao gồm tên thương hiệu hay cá nhân và phần thông tin chung. Với tên thương hiệu hay các nhân thường được để cỡ chữ là 12 point và phần thông tin chung với cỡ chữ 8 point.
  • Kích thước name card pixel chuẩn trong photoshop là 155x255pixels. Và khi in offset kích thước chuẩn của card visit tối thiểu là 300DPI . Để đảm bảo chất lượng thành phẩm rõ ràng và sắc nét nhất.

Việc hiểu rõ kích thước chuẩn của name card và những tiêu chí khi thiết kế name card là điều rất quan trọng với các designer. Thiết kế ra những mẫu card visit chuẩn sẽ tạo nên dấu ấn, sự tin cậy và chuyên nghiệp đối với các đối tác, khách hàng của doanh nghiệp. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích và giúp bạn vận dụng được linh hoạt trong công việc.

tin tức liên quan

26/06/2020 927

Tìm hiểu về độ phân giải DPI và ứng dụng của DPI trong thiết kế và in ấn

DPI là thuật ngữ mới trong kỹ thuật thiết kế và in ấn. Tuy nhiên có rất nhiều người đang chưa hiểu rõ và hiểu sai lệch về thuật ngữ mới này. Điều này gây nên đến nhiều hiểu biết sai lệch trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Vậy DPI là gì?
30/10/2019 199

Các bước để có file chuẩn in trong in ấn namecard tại Printgo

Để cung cấp rõ hơn thông tin cho quý khách lựa chọn gói khuyến mại 79k/5 hộp của Printgo, chúng tôi đã dành bài viết này để nêu rõ về những quy chuẩn file in thiết kế được chấp nhận
26/06/2020 224

Tiêu chuẩn kích thước phong bì thư

Kích thước phong bì thư được thiết kế theo tiêu chuẩn khổ lớn, khổ trung và khổ nhỏ. Tùy theo vào nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp. Thiết kế bao thư đẹp, ấn tượng sẽ tạo dấu ấn chuyên nghiệp với các đối tác và khách hàng của doanh nghiệp.
30/10/2019 566

Những chất liệu và quy cách gia công cơ bản cho namecard

Đây là những quy chuẩn riêng về chất liệu và quy cách gia công dành cho chương trình khuyến mại siêu HOT tại Printgo: 79k/5 hộp namecard cho khách hàng đã có sẵn file thiết kế !
27/06/2020 617

Kích thước name card trên các phần mềm photoshop, corel và illustrator

Kích thước card visit trong photoshop thường được sử dựng là 300DPI. Với kích thước trên sau khi hoàn thành ấn phẩm, chất lượng sẽ đảm bảo rõ ràng và sắc nét nhất. Thể hiện được sự tin cậy, tạo ấn tượng với khách hàng
31/05/2019 163

In lụa là gì? Những điều cơ bản về kĩ thuật in lụa

In lụa là kĩ thuật in có cách in đơn giản, màu sắc in hài hoà tạo ra những sản phẩm in có tính thẩm mĩ cao. Hãy cùng khám phá về kỹ thuật in ưu tú này nhé!