Kích thước Card Visit chuẩn theo đơn vị Cm, Mm và Inch là bao nhiêu?

27/06/2020 737

Trong kinh doanh, khi bạn muốn giới thiệu bản thân hay doanh nghiệp của mình đến với khách hàng, đối tác thì việc sở hữu và thiết kế cho mình một chiếc name card hay card visit là điều không thể thiếu. Để sở hữu một chiếc name card đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của bạn, cần phải lưu ý một vài điều khi thiết kế name card dưới đây:

Kích thước name card theo tiêu chuẩn

Sau khi name card được thiết kế và ra được sản phẩm hoàn chỉnh phải đạt chuẩn kích thước là 9x5,4cm. Và được quy đổi theo đơn vị mm, inch = 90x54mm =3,5x2inch. Đây được xem là tiêu chuẩn vàng khi thiết kế name card. Để tránh việc thông tin trên card visit khi in ra không cân đối và mất thông tin, các designer sẽ nới thêm 1 đơn vị cho mỗi chiều name card.

Kích thước Card Visit chuẩn theo đơn vị Cm, Mm và Inch là bao nhiêu?

Những tiêu chí để hoàn thành name card chuẩn khác

Thiết kế name card đạt chuẩn, kích thước không phải là tiêu chí duy nhất. Để ra đời và hoàn thành một mẫu thiết kế name card chuẩn còn phụ thuộc vào các tiêu chí dưới đây:

  • Vị trí thiết kế phần text( văn bản) trên name card cần được thiết kế phải cách mép( chưa tính phần cắt xén) tối thiểu là 3mm. Việc thiết kế này để sau khi cắt xén, phần text sẽ đảm bảo được cân đối và nổi bật nhất ở phần chính giữa name card.

Kích thước chuẩn của card visit

  • Kích cỡ phần text trên name card đạt chuẩn là từ 6 point trở lên. Phần text trên name card bao gồm tên thương hiệu hay cá nhân và phần thông tin chung. Với tên thương hiệu hay các nhân thường được để cỡ chữ là 12 point và phần thông tin chung với cỡ chữ 8 point.
  • Kích thước name card pixel chuẩn trong photoshop là 155x255pixels. Và khi in offset kích thước chuẩn của card visit tối thiểu là 300DPI . Để đảm bảo chất lượng thành phẩm rõ ràng và sắc nét nhất.

Việc hiểu rõ kích thước chuẩn của name card và những tiêu chí khi thiết kế name card là điều rất quan trọng với các designer. Thiết kế ra những mẫu card visit chuẩn sẽ tạo nên dấu ấn, sự tin cậy và chuyên nghiệp đối với các đối tác, khách hàng của doanh nghiệp. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích và giúp bạn vận dụng được linh hoạt trong công việc.

tin tức liên quan

23/11/2022 606

Tìm hiểu về chất liệu giấy Ivory và ứng dụng trong in ấn

Vậy đặc điểm, định lượng giấy ivory cụ thể là gì? Những ưu điểm và ứng dụng của giấy ivory trong sử dụng trong in ấn như thế nào? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.
15/11/2022 972

Các loại kích thước in túi giấy có nhiều ứng dụng nhất

Kích thước của túi giấy đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn kích thước túi giấy chuẩn.
15/11/2022 514

Những lỗi cần tránh khi thiết kế và in ấn tờ rơi

Bài viết dưới đây xin cung cấp đến bạn những lỗi cơ bản thường gặp trong quá trình thiết kế và in ấn tờ rơi. Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo
15/11/2022 717

Thiết kế hộp giấy là gì? Những lưu ý khi thiết kế hộp giấy ra sao?

Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được những lưu ý để thiết kế ra được 1 sản phẩm hộp giấy đẹp nhất cũng như các chất liệu và điều cần lưu ý để thiết kế hộp giấy hoàn chỉnh
15/11/2022 155

Tìm hiểu thông tin chi tiết về chất liệu in ấn hộp giấy phổ biến nhất

Khám phá các chất liệu giấy dùng để in ấn gia công hộp giấy với Printgo - uy tín, đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh trên toàn quốc.
15/11/2022 351

Giấy Ivory là gì? Ứng dụng của giấy Ivory trong ngành in ấn

Cung cấp kiến thức chung nhất về giấy Ivory - loại giấy cao cấp để in bao bì sản phẩm, túi giấy cũng như các ấn phẩm văn phòng, hỗ trợ kinh doanh khác.
contact printgo on zalo