In Menu Trà Sữa

Sự thành công của trà sữa rõ ràng đến từ chất lượng đồ uống, không gian thiết kế và sự độc đáo riêng của từng thương hiệu, Tuy nhiên, chắc hăn không nhiều người biết rằng, menu quán trà sữa cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, giúp thu hút và gây ấn tượng với khách hàng.

Menu không chỉ thể hiện bộ mặt của quán, mà còn là phương tiện giúp quán giao tiếp với khách hàng, mang đến cho khách hàng những thông tin cần thiết để dễ dàng lựa chọn và đưa ra quyết định.

Các bước hình thành lên một mẫu menu:

  • Xác định sản phẩm: Đối với một quán trà sữa, đồ uống "signature" hay còn gọi là đồ uống đặc trưng của quán là thứ cốt yếu tạo nên linh hồn cho thương hiệu đó. Tạo ra được một món đồ uống mới với một cái tên độc đáo, thú vị, kích thích sự tò mò của khách hàng sẽ là chìa khóa dẫn đến thành công của thương hiệu. Bên cạnh đó, đừng quên thêm vào những thức uống cơ bản để khách hàng có thể lựa chọn một cách đa dạng hơn.
  • Tính toán giá thành của sản phẩm: Chi phí của đồ uống có thể được xác định bằng giá thành của nguyên liệu cùng với một số chi phí cố định mà cửa hàng phải trả và tiền công cho nhân viên trong cửa hàng.
  • Hình thức của menu: Căn cứ vào quy mô của cửa hàng và đối tượng khách hàng của quán mà bạn có  thể lựa chọn in menu thành quyển, bảng hay tờ. Từ đó bạn có thể dễ dàng chọn lựa chất liệu và số lượng in cho phù hợp.

Tại sao nên lựa chọn in ấn menu tại Printgo?

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành thiết kế và in ấn, luôn đặt mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo phát triển của công ty. Printgo cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả vô cùng cạnh tranh.

Thêm vào đó, Printgo cũng cam kết miễn phí toàn bộ chi phí thiết kế menu khi khách hàng lựa chọn mẫu menu trong kho ảnh phong phú và đa dàng của chúng tôi. Printgo tin rằng, những mẫu thiết kế độc đáo, sáng tạo của mình sẽ phù hợp với mọi ngành nghề, mọi doanh nghiệp.

Cuối cùng, không làm mất thời gian và công sức của bạn, Printgo kết nối với các nhà in, chốt thiết kế và giao hàng đến tận nơi cho bạn khi đã hoàn thành, đảm bảo vô cùng nhanh chóng, an toàn và giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Ưu đãi ngập trời là có thật. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi điện ngay cho Printgo theo số hotline: 1900 633313 để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình!!