In Menu Quán Bia

Khác với những thiết kế menu đầy màu sắc và hình ảnh minh họa của các nhà hàng, thiết kế menu quán bia đơn giản hơn nhiều. Không quá cầu kỳ trong thiết kế, cách sử dụng màu sắc và hình ảnh, tuy nhiên menu quán bia luôn đem đến hiệu quả bất ngờ bởi sự tinh giản, không cầu kỳ tạo cho người xem một cảm giác chân thành, mộc mạc nhưng vẫn rất ấn tượng và mang những vẻ đẹp riêng.

Làm thế nào để thiết kế được một mẫu menu quán bia thành công?

  • Một mẫu menu được coi là thành công khi sở hữu một bố cục rõ ràng, trang trí tối giản, kết hợp một cách khoa học giữa hình ảnh và nội dung nhằm kích thích thực khách đưa ra nhiều lựa chọn hơn.
  • Nội dung menu nên trình bày ngắn gọn, súc tích, tránh dài dòng, sử dụng ngôn từ không chính xác tạo cho người xem những hiểu lầm không đáng có.
  • Về màu sắc, không nên sử dụng những gam màu pastel nhẹ nhàng, tuy nhiên cũng không nên sử dụng quá nhiều màu sắc đem đến cho người xem sự rối mắt, khó chịu

Nên lựa chọn công ty in ấn nào? 

Tự hào với bề dày kinh nghiệm trong ngàng in ấn, Printgo luôn luôn không ngừng cố gắng tạo ra và đem đến cho khách hàng những dịch vụ in ấn chất lượng với mức giá vô cùng ưu đãi. Ngoài ra:

  • Sở hữu kho ảnh mẫu khổng lồ cùng với đội ngũ thiết kế trẻ tuổi, năng động, nhiệt tình, sẵn sàng tạo ra cho khách hàng những mẫu thiết kế menu ưng ý nhất, phù hợp nhất với cửa hàng, quán ăn,... của bạn.
  • Thời gian giao hàng vô cùng nhanh chóng. Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc kết nối các xưởng in với đội ngũ thiết kế và khách hàng. Printgo tự tin ấn phẩm sẽ được giao nhanh chóng sau 2-4 ngày kể từ ngày chốt đơn.

Để lại thông tin của bạn ở mục "Yêu cầu báo giá" hoặc trực tiếp gọi điện cho chúng tôi theo số hotline 1900 633313 để được hỗ trợ và tư vấn nhé!!