In Menu Nhà Hàng

Thực đơn là một danh sách thức ăn đồ uống được đưa cho khách hàng mỗi khi họ muốn chọn đồ. Có thể nói, menu là chi tiết không thể thiếu trong mỗi nhà hàng, quán ăn vì nó sẽ được in đầy đủ các món có bán cũng như giá tiền tương ứng, giúp cho khách có sự lựa chọn hợp lí mà vẫn cân bằng giữa sở thích và tài chính. Các quán có thể gián tiếp hướng khách của họ đến những món ăn nổi bật mà họ muốn bằng cách sắp xếp và bố trí hình ảnh cũng như nội dung một cách hợp lý. Ngoài ra, thiết kế thực đơn hiện nay khá quan trọng vì nó có thể tạo sự chuyên nghiệp, nâng tầm sang trọng và định hình phong cách nói chung của cả nhà hàng. 

Các quy cách thiết kế menu

  • Phân loại các nhóm thức ăn và đồ uống theo các đặc điểm giống nhau và trình bày lần lượt, trong đó, có thể chia thành 2 cột bao gồm một cột về tên thức ăn thức uống và một cột nêu rõ giá tiền quy về đơn vị tiền tệ của đối tượng khách hàng
  • Có thể in thêm hình ảnh của thức ăn nhưng không nên in toàn bộ mà chỉ chọn những sản phẩm đặc trưng mang tính chiến lược cho kế hoạch phát triển của nhà hàng hoặc có giá trị về kinh tế cao
  • Sử dụng các chất liệu phù hợp để tránh bị hỏng hóc, thấm nước và có giá trị sử dụng lâu dài như gỗ, da simili, nhựa,... Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn quy cách in 1 mặt, 2 mặt, bọc da, gáy xoắn,... 

Thế nào là một mẫu thiết kế thực đơn thành công?

Thiết kế menu có thể phát huy hết tác dụng nếu nó được trình bày logic và khoa học, khiến người xem bị thu hút và có thể kích thích vị giác cũng như các lựa chọn gọi đồ của khách hàng. Nội dung của menu được chắt lọc một cách thích hợp, súc tích, không dài dòng để tránh gây rối và nhiễu loạn thông tin. Về mặt thẩm mĩ, menu có màu sắc đẹp mắt, hài hoà, gây được ấn tượng tích cực với người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.  

Nên lựa chọn đơn vị nào trong quá trình thiết kế và in ấn menu?

  • Thiết kế: Với kho thiết kế đa dạng có sẵn cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, Printgo có thể giúp bạn tìm ra mẫu thực đơn thu hút, phù hợp với mọi tiêu chí được đặt ra.
  • In ấn: Là sợi dây kết nối với nhiều nhà in chất lượng, Printgo cam kết đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng với hệ thống in hiện đại, tối tân trong thời gian sớm nhất.

Còn chờ đợi gì nữa mà không chọn lựa và in mẫu thiết kế menu của chính mình ngay thôi! Hãy để lại thông tin vào mục yêu cầu báo giá và đợi Printgo liên hệ lại ngay lập tức hoặc gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 1900 633313!