Mẫu in hộp giấy mỹ phẩm nắp gập HMP-01
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

In hộp giấy mỹ phẩm nắp gập HMP-01
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Quy cách in hộp giấy mỹ phẩm nắp gập HMP-01

Kích thước Tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng
Chất liệu Hộp carton lạnh
Quy cách Hộp nắp gập sáng tạo
In ấn In offset
Gia công Cắt, bế, dán thành phẩm, ép kim, dập nổi logo, cán bóng, cán mờ,... theo yêu cầu

 

Nghành mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam đang ngày càng phát triển và cũng là một trong những thị trường thu hút các thương hiệu mỹ phẩm nước ngoài, khi nhu cầu sử dụng mỹ phẩm tại Việt Nam ngày càng gia tăng chóng mặt. Các thương hiệu mỹ phẩm hiện nay không chỉ cạnh tranh về chất lượng sản phẩm, mà còn cạnh tranh về mẫu mã bao bì đựng sản phẩm. Hộp giấy mỹ phẩm là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Chính vì vậy mà những mẫu hộp giấy mỹ phẩm độc đáo, sáng tạo và ấn tượng sẽ luôn thu hút được sự chú ý và quan tâm của khách hàng. Cùng tham khảo mẫu hộp giấy mỹ phẩm nắp gập HMP-01 dưới đây nhé. 

In hộp giấy mỹ phẩm nắp gập HMP-01

Hộp giấy mỹ phẩm nắp gập HMP-01 - Thiết kế sáng tạo, độc đáo

Mẫu hộp giấy mỹ phẩm nắp gập HMP-01 được thiết kế với quy cách hộp nắp gập 3 tầng sáng tạo. Với mỗi tầng sẽ đựng một sản phẩm, các sản phẩm được đặt chắc chắn trong những khay định hình được thiết kế sẵn. Thiết kế hộp giấy mỹ phẩm độc đáo, sáng tạo nhưng cũng vô cùng chắc chắn, giúp bảo vệ sản phẩm tốt nhất trong cả quá trình vận chuyển. Sự cứng cáp, chắc chắn này không thể không kể đến chất liệu của làm nên hộp giấy này, đó là chất liệu carton lạnh có ưu điểm là chống va đập cũng như kháng nước tốt. 

In hộp giấy mỹ phẩm nắp gập HMP-01

 

In hộp giấy mỹ phẩm nắp gập HMP-01

Ưu điểm khi đặt in hộp giấy mỹ phẩm tại Printgo

Để tránh mất thời gian cũng như chi phí khi in hộp giấy mỹ phẩm, quý khách hàng cần lựa chọn những địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng. Bởi trên thị trường hiện nay có một số địa chỉ in ấn giá rẻ không có đầy đủ công nghệ máy móc hiện đại đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như không có nhiều mẫu mã hộp giấy mỹ phẩm đẹp, sáng tạo. Printgo là địa chỉ hàng đầu trong việc thiết kế và in bao bì đựng sản phẩm. Khách hàng đến với Printgo luôn được tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Ưu điểm dịch vụ in ấn tại Printgo:

  • Sở hữu kho mẫu hộp giấy mỹ phẩm đẹp, sáng tạo đa dạng quy cách in ấn. Khách hàng thoải mái lựa chọn cũng như tiết kiệm thời gian trong khâu lựa chọn mẫu.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn năng động, sáng tạo luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Công nghệ in ấn hiện đại cùng quy trình thiết kế, in ấn đồng bộ. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí in ấn.
  • Giá thành in ấn cạnh tranh nhất trên thị trường và luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến Printgo qua: 

  • Hotline: 1900.633313
  • Email: sale@printgo.vn

bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này