Mẫu in hộp giấy mỹ phẩm âm dương HMP-06
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

In hộp giấy mỹ phẩm âm dương HMP-06
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Quy cách in hộp giấy mỹ phẩm âm dương HMP-06

Kích thước Tùy chỉnh theo yêu cầu
Chất liệu Hộp carton
Quy cách Hộp âm dương
In ấn In offset
Gia công Cắt, bế, dán thành phẩm, ép kim, ép nhũ, dập nổi, phủ UV, cán bóng, cán mờ,... theo yêu cầu.

 

Khi mua sắm tại các cửa hàng, ngoài những ưu đãi hấp dẫn thu hút khách hàng quan tâm, mua sắm sản phẩm thì yếu tố bao bì cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng. Những mẫu hộp đẹp, độc đáo và sáng tạo luôn thu hút sự tò mò, quan tâm và lựa chọn sản phẩm. Cùng tìm hiểu mẫu hộp giấy mỹ phẩm âm dương HMP-04 cao cấp dưới đây nhé. 

In hộp giấy mỹ phẩm âm dương HMP-06

 

In hộp giấy mỹ phẩm âm dương HMP-06

Tổng quan về thiết kế hộp giấy mỹ phẩm âm dương HMP-06

Mẫu hộp giấy mỹ phẩm âm dương HMP-06 được thiết kế đơn giản với tông màu hồng thanh lịch, cá tính và không kém phần sang trọng. Phần logo được thiết kế ngay chính giữa vỏ hộp và ép kim vàng nổi bật, giúp nâng tầm giá trị thương hiệu. Phần hộp đựng mỹ phẩm được thiết kế và gia công khay định hình dựng vách carton, giúp bảo vệ sản phẩm tốt nhất ngay cả khi vận chuyển sản phẩm. 

Để xây dựng cũng như quảng bá thương hiệu đến khách hàng thông qua mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm, doanh nghiệp hãy thiết kế và in tên logo thương hiệu và tên sản phẩm trên bao bì hộp giấy. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp xúc cũng như nhận biết và phân biệt sản phẩm của thương hiệu bạn với hàng trăm thương hiệu mỹ phẩm khác trên thị trường. Hộp giấy đựng mỹ phẩm được các doanh nghiệp xem là một trong những công cụ quảng bá thương hiệu hữu ích mà tiết kiệm chi phí, vì vậy hãy phát huy tối đa công dụng của bao bì hộp giấy đựng sản phẩm.

In hộp giấy mỹ phẩm âm dương HMP-06

 

In hộp giấy mỹ phẩm âm dương HMP-06

 

In hộp giấy mỹ phẩm âm dương HMP-06

Printgo - Chuyên nhận in hộp giấy mỹ phẩm đẹp, uy tín và chất lượng

Thị trường in ấn ngày càng trở nên sôi động khi có hàng trăm đơn vị in ấn được thành lập, nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn của khách hàng. Nhưng khách hàng cũng cần lưu ý khi lựa chọn địa chỉ in hộp giấy mỹ phẩm. Bởi không phải địa chỉ in ấn nào trên thị trường đều đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm. Printgo là địa chỉ in ấn chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Sở hữu kho mẫu hộp giấy mỹ phẩm đa dạng quy cách in ấn, phong cách thiết kế. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên thiết kế luôn không ngừng sáng tạo để đem đến sản phẩm độc đáo, chất lượng cho khách hàng. Công nghệ in ấn hiện đại cùng quy trình thiết kế và in ấn đồng bộ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm. Ngoài ra, Printgo luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến Printgo qua: 

  • Hotline: 1900.633313
  • Email: sale@printgo.vn

bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này