Mẫu in hộp giấy đựng thuốc nắp nam châm PG-MDC-03
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

In hộp giấy đựng thuốc nắp nam châm PG-MDC-03
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Quy cách in hộp giấy đựng thuốc nắp nam châm PG-MDC-03

Kích thước (DxRxC)  Tùy chỉnh theo yêu cầu
Chất liệu  Carton lạnh
Kiểu dáng   Hộp cứng nắp nam châm
Phương pháp in  In offset
Gia công  Ép kim Logo thương hiệu, cán bóng, cán mờ, phủ UV,... theo yêu cầu

 

In hộp giấy đựng thuốc nắp nam châm PG-MDC-03

Mô tả chung thiết kế hộp giấy đựng thuốc nắp nam châm PG-MDC-03

Hộp giấy đựng thuốc nắp nam châm PG-MDC-03 được thiết kế với tông màu vàng cam là tông màu của sản phẩm. Trên bao bì hộp giấy đựng thuốc có cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm như tên, tác dụng, khối lượng và thương hiệu, doanh nghiệp sản xuất. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết, phân biệt sản phẩm cũng như dễ dàng tạo niềm tin với khách hàng. Về quy cách hộp được thiết kế và in ấn theo dạng hộp nắp nam châm chắc chắn, bên trong hộp giấy đựng thuốc còn được trang bị khay đựng sản phẩm, giúp bảo vệ sản phẩm tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển. 

In hộp giấy đựng thuốc nắp nam châm PG-MDC-03

 

In hộp giấy đựng thuốc nắp nam châm PG-MDC-03

Vì sao nên lựa chọn hộp giấy đựng thuốc nắp nam châm PG-MDC-03?

 • Hộp giấy đựng thuốc PG-MDC-03 được thiết kế với đầy đủ thông tin về sản phẩm, thương hiệu. Giúp khách hàng nhận biêt, phân biệt sản phẩm và tạo sự tin tưởng với khách hàng. 

 • Hộp giấy đựng thuốc PG-MDC-03 được làm bằng chất liệu carton lạnh cứng cáp, chắc chắn và đặc biệt có khay đựng sản phẩm bên trong, giúp bảo vệ sản phẩm tốt nhất ngay cả khi vận chuyển.

 • Sở hữu bao bì hộp giấy đựng thuốc cao cấp, sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, đầu tư nghiêm túc trong quá trình sản xuất sản phẩm của công ty.

In hộp giấy đựng thuốc nắp nam châm PG-MDC-03

Printgo - Công ty thiết kế và in hộp giấy đựng thuốc cao cấp, uy tín số 1 Việt Nam

Nhu cầu in hộp giấy cao cấp đựng thuốc ngày càng gia tăng, bởi các công ty dược phẩm ngày càng nhận thấy được tầm quan trọng của bao bì hộp giấy cao cấp vừa giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn so với hộp giấy mềm, cũng như dễ dàng tạo sự tin tưởng với khách hàng và nâng tầm giá trị sản phẩm, thương hiệu của công ty. Printgo - Công ty thiết kế và in hộp giấy đựng thuốc cao cấp, uy tín số 1 Việt Nam. Đến với Printgo, quý khách hàng chỉ cần đề xuất ý tưởng thiết kế và in hộp giấy theo yêu cầu, mong muốn. Printgo sẽ đề xuất những giải pháp in ấn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cũng như giúp tối ưu thời gian, chi phí in ấn. Lý do khách hàng nên lựa chọn công ty in ấn chuyên nghiệp Printgo:

 • Luôn có sẵn kho mẫu hộp giấy đựng thuốc với đa dạng mẫu mã, kích thước và quy cách in ấn hiện đại, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian lựa chọn mẫu mã.
 • Đội ngũ nhân viên thiết kế năng động, chuyên nghiệp và luôn không ngừng sáng tạo để đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.
 • Printgo là nền tảng thiết kế và in ấn trực tuyến, liên kết với nhiều nhà xưởng in ấn trên khắp cả nước, đáp ứng nhu cầu in ấn khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Đặc biệt, giúp khách hàng tối ưu thời gian, chi phí in ấn.
 • Giá thành in hộp giấy cạnh tranh và luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đặt in số lượng lớn. 

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, in hộp giấy theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ đến Printgo để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời:

 • Hotline: 1900.633313
 • Email: sale@printgo.vn
 • Địa chỉ: Số 16 Lô 13A Đường 11 KĐT Trung Yên, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy - Hà Nội
 • Website: https://printgo.vn/

bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo