Chi tiết về sản phẩm

Mô tả Hộp giấy PG-HNC23-12

Ngũ cốc hay tinh bột là loại thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn. Tương tự, bao bì sản phẩm đóng vai trò quan trọng đối với sản phẩm. Để tìm hiểu rõ hơn, chúng ta cùng tham khảo mẫu hộp đựng ngũ cốc PG-HNC23-12 dưới đây!

Quy cách in ấn và gia công hộp đựng ngũ cốc PG-HNC23-12

 

  Kích thước   Tùy chỉnh theo yêu cầu
  Chất liệu

  Giấy Ivory

  Phương pháp in   In offset 4 màu
  Kiểu dáng hộp   Hình hộp chữ nhật đứng
  Gia công
  • Cán mờ 
  • Ép kim logo, phủ UV theo yêu cầu
  Số lượng nhận in   Từ 500 hộp trở lên
  Bảng báo giá

  Liên hệ trực tiếp đến Printgo

Tổng quan về hộp đựng ngũ cốc PG-HNC23-12

Hộp đựng ngũ cốc PG-HNC23-12 có chất liệu giấy Ivory mịn, bóng mang lại hiệu quả in ấn cao. Giấy bền dai và chống thấm nước tốt bảo vệ sản phẩm bên trong luôn được trong điều kiện tốt nhất. Đây cũng là loại giấy sản xuất bao bì phổ biến mà bạn có thể thấy ở hầu hết các sản phẩm xung quanh.

 

Hộp đựng ngũ cốc PG-HNC23-12

Hộp đựng ngũ cốc PG-HNC23-12

 

Màu sắc chủ đạo của hộp đa dạng hài hòa. Hình ảnh được in trên vỏ hộp khá độc đáo, ngũ cốc kết hợp với các hạt lúa mạch và dòng sữa cùng hòa quyện sinh động làm cho người dùng muốn thưởng thức ngay. 

 

Sự kết hợp màu sắc hài hòa của hộp

Sự kết hợp màu sắc hài hòa của hộp

 

Hộp có quy cách hình hộp chữ nhật đứng nắp gài nên có thể đóng mở dễ dàng. Thông tin sản phẩm gồm thành phần, hàm lượng dinh dưỡng, cách sử dụng được in rõ ràng đầy đủ tại mặt bên của hộp giúp khách hàng nắm rõ về sản phẩm họ sử dụng.

Lợi ích của in hộp đựng ngũ cốc PG-HNC23-12

  • Hình thức đẹp: Hộp có màu sắc đa dạng hài hòa.. Vì vậy, khi lựa chọn mẫu hộp này, các thương hiệu dễ dàng thu hút và gây ấn tượng trong mắt khách hàng.
  • Bảo quản sản phẩm: Hộp được làm bằng chất liệu giấy Ivory dai bền bỉ, chắc chắn. Khi đó có thể bảo vệ sản phẩm tốt trong quá trình vận chuyện cũng như khỏi rủi ro từ thời tiết, môi trường.
  • Quảng bá thương hiệu: Mặt hộp in ấn những thông tin như logo, tên thương hiệu giúp người dùng dễ lưu nhớ thương hiệu của bạn, từ đó giúp nhận diện, quảng bá thương hiệu.

Địa chỉ in hộp giấy đựng ngũ cốc uy tín

Printgo được biết đến là một trong những công ty in ấn hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối trong trải nghiệm dịch vụ in ấn với công nghệ in hiện đại và dây chuyền sản xuất được nhập khẩu nước ngoài. 

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng mẫu hộp đựng ngũ cốc PG-HNC23-12 hoặc tham khảo dịch vụ in hộp giấy của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ qua các hình thức sau: 

  • Hotline: 1900.633313
  • Email: sale@printgo.vn
  • Website: https://printgo.vn

BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HỎI ĐÁP

Chất liệu in hộp giấy phổ biến hiện nay
Các kiểu quy cách cho hộp giấy hay được sử dụng?
Tìm hiểu các quy trình gia công sử dụng được trên hộp giấy?
Có những dạng khay nào để cố định sản phẩm ?
Thời gian sản xuất hộp giấy thông thường là bao nhiêu ngày?