Mẫu hộp giấy SNAM-PB 000117
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Hộp giấy SNAM-PB 000117
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu hộp giấy SNAM-PB 000117 mang phong cách trẻ trung, năng động là mẫu hộp không thể thiếu trong những bữa tiệc sinh nhật, hay những bữa tiệc tràn đầy niềm vui. Hộp có tới 4 mẫu với các màu sắc khác nhau. Trong đó, SNAM-PB 000117 màu hồng tím và hồng đào mang đến cảm giác của sự ngọt ngào, là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu. Vì vậy được sử dụng trong buổi sinh nhật của người ấy, đám hỏi hay lễ kỉ niệm ngày cưới. Hai màu sắc còn lại được dùng trong nhiều dịp hơn, không chỉ trong những ngày lễ, nó còn được dùng với mục đích kinh doanh của những tiệm bánh ngọt.

Những loại hộp giấy nhiều màu sắc thường được cán bóng để tăng độ sáng, tăng hiệu quả trong việc thu hút ánh nhìn của mọi khách hàng. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu in ấn Logo, thông tin liên hệ của các doanh nghiệp hoặc các thiết kế tùy theo nhu cầu để tạo ấn tượng khó quên cho người dùng.

 

SNAM-PB 000117

 

Vai trò của hộp giấy

Có thể nói, sự ra đời của hộp giấy đã mang tới 1 làn sóng mới trong cách thức đóng gói để vận chuyển đến các cửa hàng, đại lý hay siêu thị. Ngoài ra, nó còn được dùng làm bao bì đóng gói sản phẩm, đảm bảo tiêu chí tiết kiệm chi phí và an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng và doanh nghiệp. Tuy nhiên,  tác dụng của hộp giấy không chỉ dừng lại ở lĩnh vực thực phẩm, nó còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như đồ điện gia dụng, hàng tiêu dùng, thiết bị công nghệ,... Chúng ta có thể dễ dàng thấy sự xuất hiện của hộp giấy ở bất cứ nơi đâu. 

 

Kích thước của hộp giấy

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà hộp giấy có nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, kích thước phổ biến của hộp giấy chuyên dụng là: 25x25x10cm. Printgo sẵn sàng hỗ trợ nếu khách hàng có yêu cầu về kích cỡ đặc biệt của hộp giấy.

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế 

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu hộp giấy đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu 

Khách hàng có thể in tối thiểu từ 100 hộp giấy trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà. 

Khách hàng có nhu cầu gia công như in ấn, đục mắt, xỏ dây,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.

 

Được thành lập từ năm 2016, Printgo là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn quảng cáo với mức giá phải chăng, cạnh tranh cao trong thị trường hiện nay. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các mẫu thiết kế có sẵn trên website với chi phí thiết kế chỉ “0 đồng” hoặc đặt thiết kế với một mức giá hợp lý nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 1900.633313.

 

 


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo