Mẫu hộp giấy NANH-PB 00024
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Hộp giấy NANH-PB 00024
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu hộp giấy NANH-PB 00024 mang lại cái nhìn tươi mới, trẻ trung và sáng tạo. Với hai tông màu sáng và tối kết hợp một cách hoàn hảo, hoa văn được in chìm nổi tự do càng làm nổi bật lên Logo ở chính giữa, phải chăng nhà thiết kế muốn mang đến cho ta một chiếc hộp mang vẻ bề ngoài phóng khoáng, nhưng lại chắc chắn, bền vững bên trong. Mẫu NANH-PB 00024 dễ dàng sử dụng trong mọi lĩnh vực, bạn có thể dùng để đựng đồ, làm hộp quà tặng, hộp đựng mỹ phẩm, hay là bao bì kinh doanh thời trang,...
Ngoài ra bạn còn có thể yêu cầu thay đổi kích thước hộp để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Mẫu NANH-PB 000024 hứa hẹn mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng.

 

NANH-PB 00024

 

Nhu cầu thực tế với hộp giấy nắp rời

Xuất phát từ mong muốn có một vật để đựng sản phẩm, hàng hoá hay tài liệu sao cho vừa đẹp vừa gọn, đẹp mắt mà còn đảm bảo chất lượng sản phẩm chất lượng bên trong, các cá nhân hay doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực đều cần dự trữ các loại hộp giấy Carton có nắp đậy hoặc giấy cứng ở trong tủ đồ công cụ dụng cụ của mình. Tuy nhiên ngoài những tính năng dự trữ như các loại hộp giấy thông thường, thì những hộp giấy có nắp đậy rời giúp chúng ta có thể nhanh chóng, dễ dàng mở hoặc đóng hộp thường xuyên. Thiết kế theo khuôn mẫu nắp rời khá sang trọng, phù hợp với những doanh nghiệp kinh doanh dày dép, quà tặng, hay đơn giản hơn là lưu trữ hồ sơ, hộp đựng.

 

Kích thước của hộp giấy

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà hộp giấy có nhiều kích thước khác nhau. Printgo sẵn sàng hỗ trợ nếu khách hàng có yêu cầu về kích cỡ đặc biệt của hộp giấy.

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu hộp giấy đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng có thể in tối thiểu từ 100 hộp giấy trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.

Printgo luôn đi đầu với dịch vụ in ấn nhanh chóng, tiện lợi, mang lại cho khách hàng giá trị cao nhất. Liên hệ hotline 1900.633313 để được hỗ trợ chính xác nhất.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo