Mẫu hộp giấy NANH-PB 000003
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Tình yêu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Hộp giấy NANH-PB 000003
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu hộp giấy NANH-PB 000003 là sự lựa chọn số 1 dành riêng cho doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong mùa trung thu sắp tới. Mẫu NANH-PB 000003 nổi bật với tông màu nâu gỗ chủ đạo, là sự kết hợp tinh tế giữa cổ điển và hiện đại. Thiết kế tinh tế với ảnh cây tre và chiếc bánh trung thu được in ép nhũ màu vàng đã góp phần làm nổi bật tâm điểm là Logo của doanh nghiệp, vừa đơn giản lại còn sang trọng không kém. Mẫu NANH-PB 000003 đặc thù phù hợp với lĩnh vực kinh doanh bánh trung thu, đây là thời điểm thích hợp nhất để doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.

 

Nhu cầu thực tế với hộp giấy nắp rời 

Xuất phát từ mong muốn có một vật để đựng sản phẩm, hàng hoá hay tài liệu sao cho vừa đẹp vừa gọn, đẹp mắt mà còn đảm bảo chất lượng sản phẩm chất lượng bên trong, các cá nhân hay doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực đều cần dự trữ các loại hộp giấy Carton có nắp đậy hoặc giấy cứng ở trong tủ đồ công cụ dụng cụ của mình. Tuy nhiên ngoài những tính năng dự trữ như các loại hộp giấy thông thường, thì những hộp giấy có nắp đậy rời giúp chúng ta có thể nhanh chóng, dễ dàng mở hoặc đóng hộp thường xuyên. Thiết kế theo khuôn mẫu nắp rời khá sang trọng, phù hợp với những doanh nghiệp kinh doanh dày dép, quà tặng, hay đơn giản hơn là lưu trữ hồ sơ, hộp đựng.

NANH-PB 000003

 

Kích thước của hộp giấy

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà hộp giấy có nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, kích thước phổ biến của hộp bánh trung thu chứa 4 bánh là 30.5cm*21cm*6cm. Printgo sẵn sàng hỗ trợ nếu khách hàng có yêu cầu về kích cỡ đặc biệt của hộp giấy.

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu hộp giấy đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng có thể in tối thiểu từ 100 hộp giấy trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này