Mẫu hộp giấy NANH-PB 000002
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Hộp giấy NANH-PB 000002
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu hộp giấy NANH-PB 000002 là sự lựa chọn tinh tế cho doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong mùa trung thu sắp tới. Mẫu NANH-PB 000002 nổi bật với 2 tông màu chủ đạo: đỏ và vàng. Màu đỏ của sự sung túc gợi ngay cho chúng ta một thứ cảm xúc đầm ấm, yên bình. Hoạ tiết mang đậm phong cách cổ điển như hình ảnh hoa sen, chữ Nho được in ép nhũ vàng góp phần làm nổi bật tâm điểm là Logo của doanh nghiệp, vừa gợi sự cổ cổ, lâu đời của doanh nghiệp, vừa nhẹ nhàng lại còn sang trọng không kém. Mẫu NANH-PB 000002 đặc thù phù hợp với lĩnh vực kinh doanh bánh trung thu, đây là thời điểm thích hợp nhất để doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.

 

NANH-PB 000002

 

Nhu cầu thực tế với hộp giấy nắp rời 

Xuất phát từ mong muốn có một vật để đựng sản phẩm, hàng hoá hay tài liệu sao cho vừa đẹp vừa gọn, đẹp mắt mà còn đảm bảo chất lượng sản phẩm chất lượng bên trong, các cá nhân hay doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực đều cần dự trữ các loại hộp giấy Carton có nắp đậy hoặc giấy cứng ở trong tủ đồ công cụ dụng cụ của mình. Tuy nhiên ngoài những tính năng dự trữ như các loại hộp giấy thông thường, thì những hộp giấy có nắp đậy rời giúp chúng ta có thể nhanh chóng, dễ dàng mở hoặc đóng hộp thường xuyên. Thiết kế theo khuôn mẫu nắp rời khá sang trọng, phù hợp với những doanh nghiệp kinh doanh dày dép, quà tặng, hay đơn giản hơn là lưu trữ hồ sơ, hộp đựng.

 

Kích thước của hộp giấy

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà túi giấy có nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, kích thước phổ biến của hộp bánh trung thu chứa 4 bánh là 30.5cm*21cm*6cm. Printgo sẵn sàng hỗ trợ nếu khách hàng có yêu cầu về kích cỡ đặc biệt của hộp giấy.

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu hộp giấy đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng có thể in tối thiểu từ 100 hộp giấy trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này