Hộp giấy DAP-PB 000205
Bản quyền: DAP
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về sản phẩm

Hộp giấy DAP-PB 000205
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Hộp giấy DAP-PB 000205 là mẫu hộp giấy thiết kế trẻ trung và vui nhộn. Sử dụng những họa tiết nhỏ nét vẽ tự nhiên sắp xếp ngẫu nhiên trên bìa hộp trắng cùng những họa tiết giấy pháp bông mang lại những ấn tượng về sự vui mắt cầu kì trong thiết kế đối với hộp giấy này. Điểm đặc biệt trong thiết kế là những họa tiết được phủ từ vỏ ngoài cho tới lõi trong của hộp, mang lại những dấu ấn thú vị của riêng DAP-PB 000205. Được thiết kế với kích thước cơ bản (30cmx22cmx10cm), mẫu hộp giấy này có thể sử dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau, từ thời trang, mỹ phẩm cho tới những vật dụng văn phòng,… Nếu bạn đang kinh doanh những sản phẩm dành cho nhóm khách hàng trẻ, mong muốn tìm một mẫu hộp giấy thể hiện được sự trẻ trung, vui nhộn cho thương hiệu hoặc mặt hàng đang bán, DAP-PB 000205 chắc chắn là mẫu hộp giấy không thể bỏ qua.

 

DAP-PB 000205

 

Tầm quan trọng của việc lựa chọn mẫu hộp giấy phù hợp

Khác với sản phẩm sẽ đem lại những cảm nhận cho khách hàng sau khi sử dụng, hộp giấy được coi như một chiếc bao bì, là điểm gây ấn tượng đầu tiên và cũng là cơ sở để khánh hàng quyết định lựa chọn sản phẩm của mình hay không. Vậy nên việc quan tâm tới thiết kế và lựa chọn mẫu hộp giấy phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, nếu muốn bán sản phẩm của mình.

Mỗi mẫu hộp giấy sẽ có những chất liệu, màu sắc và mang đến cảm nhận khác nhau. Bởi là điều đầu tiên sẽ gây ấn tượng, một hộp giấy phù hợp sẽ phải thể hiện được dấu ấn riêng của doanh nghiệp thông qua hình ảnh và chữ, đồng thời phải tác động vào những yêu cầu đặc biệt mà sản phẩm hướng tới. Ví dụ như một chiếc hộp giấy dành cho những sản phẩm cao cấp phải đáp ứng sự đơn giản và tinh tế, nhưng vẫn sang trọng, còn mẫu hộp dành cho những sản phẩm hàng ngày có thể sử dụng nhiều họa tiết sinh động và bắt mắt hơn. Việc thấu hiểu tâm lí khách hàng và đưa chúng và chính bao bì sản phẩm của doanh nghiệp chính là chìa khóa thúc đẩy doanh số hiệu quả nhất.

 

Kích thước hộp giấy

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà hộp giấy có nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, kích thước phổ biến của hộp giấy này là 30cmx22cmx10cm. Printgo sẵn sàng hỗ trợ nếu khách hàng có yêu cầu về kích cỡ đặc biệt của hộp giấy.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu hộp giấy đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 100 hộp giấy trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Printgo tự hào là doanh nghiệp tiên phong hàng đầu về in ấn và thiết kế tại Việt Nam. Với một nền tảng lớn các mẫu thiết kế cùng liên kết với nhiều nhà in lớn nhỏ khắp cả nước, đến với printgo, khách hàng sẽ sự nhận được tư vấn tận tình và cam kết đảm bảo cho chất lượng của từng sản phẩm. Đặc biệt, với những yêu cầu gia công đặc biệt như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt, xỏ dây,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá. Liên hệ để được tư vấn: 1900.633313

 

 

 

 

 

 

 

 


bình luận về sản phẩm

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

DAP

Nhà In Đức Anh

chưa có đánh giá
0 Mẫu thiết kế

Tham gia 6 tháng trước

Đánh giá về nhà in này