Hóa đơn FIK-BIL 000090
Bản quyền: NANH
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Thiên nhiên, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về sản phẩm

Hóa đơn FIK-BIL 000090
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Mẫu hóa đơn FIK-BIL 000090 đặc biệt phù hợp với các lĩnh vực như sự kiện hay kinh doanh bởi thiết kế khối họa tiết tam giác màu xanh da trời trên nền trắng, tạo điểm nhấn cho mẫu hóa đơn. Logo và tên thương hiệu của doanh nghiệp được đặt bên góc phải của hóa đơn khiến phần logo trông nổi bật, dễ được chú ý hơn. Phần ghi chi tiết các khoản được đặt trong bảng kê, tiêu đề màu ghi sáng cùng với màu chủ đề và font chữ mảnh, thoáng giúp bố cục và màu sắc của hóa đơn hài hòa, bắt mắt. Hóa đơn mang đầy đủ các thông tin như số hóa đơn, ngày phát hành, thông tin người gửi và người nhận,... Nếu bạn muốn tìm một mẫu hóa đơn mang phong cách tinh tế, tươi mới thì FIK-BIL 000090 hoàn toàn có thể đáp ứng được điều này.

 

Nhu cầu thực tế với hóa đơn
Bên cạnh hóa đơn điện tử, ngày nay hóa đơn giấy vẫn được sử dụng rộng rãi và phổ biến vì sự tiện lợi và dễ sử dụng của nó. Bên cạnh công dụng giúp các bên dễ dàng thực hiện hoạt động trao đổi, buôn bán thương mại, lưu trữ số liệu, hóa đơn giấy đồng thời còn là một trong những công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp tăng sự nhận diện thương hiệu, thể hiện được tâm huyết và tầm nhìn kinh doanh do hóa đơn được phát hành bởi bên bán.

 

Kích thước của hóa đơn
Tùy vào mục đích sử dụng cũng như lĩnh vực kinh doanh nên hóa đơn có rất nhiều kích thước. Một số kích thước phổ biến thường được sử dụng cho hóa đơn là 8x12cm, 10.5x16cm (A6), 10x21cm, 13x19cm, 14.8x21cm (A5), 19x27cm, 21x30cm (A4).

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu hóa đơn đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 20 quyển hóa đơn trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như số nhảy, rãnh xé, keo đầu,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận về sản phẩm

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

NANH

Nhà In Nam Anh

chưa có đánh giá
51 Mẫu thiết kế

Tham gia 13 tháng trước

Đánh giá về nhà in này