Hóa đơn FIK-BIL 000084
Bản quyền: VIETA
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Thiên nhiên, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về sản phẩm

Hóa đơn FIK-BIL 000084
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Mẫu hóa đơn FIK-BIL 00084 chỉ sử dụng hai màu chủ đạo là xanh lá và màu ghi trên nền trắng nhưng lại khiến thiết kế này nổi bật bởi sự đơn giản, lạ mắt bằng việc sử dụng hình khối lục giác làm họa tiết trang trí. Màu xanh lá được dùng làm màu đem lại điểm nhấn cho thiết kế, tạo sự tươi mới, hiện đại. Logo, tên thương hiệu và slogan của doanh nghiệp được đặt ở góc phải của hóa đơn nổi bật trên nền trắng. Phần thông tin chi tiết hóa đơn được trình bày trên nền trắng trong bảng kê với dòng phân cách mảnh rõ ràng. Font chữ được giãn dòng rất rõ ràng, thoáng mắt. Trên hóa đơn còn có phần trình bày thông tin người gửi và người nhận hóa đơn, thông tin thanh toán,...Thiết kế của mẫu FIK-BIL 000084 mang phong cách hiện đại, trẻ trung phù hợp với những doanh nghiệp startup trong cách lĩnh vực du lịch, sự kiện,...

 

Nhu cầu thực tế với hóa đơn
Bên cạnh hóa đơn điện tử, ngày nay hóa đơn giấy vẫn được sử dụng rộng rãi và phổ biến vì sự tiện lợi và dễ sử dụng của nó. Bên cạnh công dụng giúp các bên dễ dàng thực hiện hoạt động trao đổi, buôn bán thương mại, lưu trữ số liệu, hóa đơn giấy đồng thời còn là một trong những công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp tăng sự nhận diện thương hiệu, thể hiện được tâm huyết và tầm nhìn kinh doanh do hóa đơn được phát hành bởi bên bán.

 

Kích thước của hóa đơn
Tùy vào mục đích sử dụng cũng như lĩnh vực kinh doanh nên hóa đơn có rất nhiều kích thước. Một số kích thước phổ biến thường được sử dụng cho hóa đơn là 8x12cm, 10.5x16cm (A6), 10x21cm, 13x19cm, 14.8x21cm (A5), 19x27cm, 21x30cm (A4).

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu hóa đơn đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 20 quyển hóa đơn trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như số nhảy, rãnh xé, keo đầu,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận về sản phẩm

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

VIETA

Nhà In Việt Á

chưa có đánh giá
215 Mẫu thiết kế

Tham gia 12 tháng trước

Đánh giá về nhà in này