LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TẬP ĐOÀN GO GROUP VÀ TẬP ĐOÀN VITECH GROUP

03/04/2024394

Nội dung bài viết: [Hiện]

Ngày 29/3/2024, đại diện Printgo đã có buổi tham quan hệ sinh thái của công ty Vitech Group để tiến hành cho kế hoạch hợp tác chiến lược giữa hai bên, đem đến các giải pháp phần mềm, ứng dụng công nghệ đa nền tảng, hỗ trợ quản lý, vận hành kinh doanh hiệu quả hơn.

Vitech Group là một trong các Tập đoàn Công nghệ trẻ, hàng đầu Việt Nam. Trên hành trình kiến tạo và lan tỏa giá trị công nghệ Việt, tập đoàn luôn tập trung nghiên cứu, phát triển các sản phẩm phần mềm, ứng dụng công nghệ đa nền tảng và đầu tư phát triển con người trong thời kỳ chuyển đổi số.  Vitech Group hiện nay tập trung đầu tư phát triển trong 3 lĩnh vực: Công Nghệ Phần Mềm (CRM For Sales, Phần mềm Marketing MKT, Phần mềm Vitech…); Quản trị nhân sự 4.0 (Vcheckin); Đào tạo Marketing thực chiến (Vicoach).

Lễ ký kết hợp tác giữa Vitech Group và Go Group

Lễ ký kết hợp tác giữa Vitech Group và Go Group

Mặc dù là hai mô hình kinh doanh khác nhau, nhưng cùng mục tiêu chung là muốn giúp đỡ khách hàng Việt tiếp cận công nghệ dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả trên môi trường internet. Printgo và Vitech Group hướng tới sự hợp tác bền vững để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tại buổi ký kết, hai bên đều tin tưởng việc hợp tác sẽ thúc đẩy sự phát triển năng lực và vị thế của mình. Sự hợp tác này sẽ mang lại lợi ích và triển vọng lớn, góp phần tạo nên sự phát triển bền vững trong thời đại công nghệ 4.0. Cả hai bên cùng nhau hướng tới mục tiêu chung và cam kết thực hiện hợp đồng hợp tác chiến lược này một cách thành công và hiệu quả.

Buổi ký kết diễn ra tại trụ sở Tập đoàn Vitech Group

Tham dự lễ ký kết, về phía công ty ViTech Group có sự hiện diện của ông Lê Đức Nam – Giám đốc công ty ViTech Group. Về phía Công ty Go Group có sự đại diện của ông Nguyễn Tuấn Anh – Tổng giám đốc Tập đoàn Go Group và Công ty Cổ Phần PRINTGO Việt Nam.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị ký kết bản thỏa thuận hợp tác

Trên tinh thần thống nhất, cả ViTech Group và Go Group sẽ cùng nhau hợp tác với các nội dung sau:

  • Chia sẻ nguồn lực: Hai bên chia sẻ nguồn lực bao gồm nhân lực, cơ sở hạ tầng, công nghệ, hoặc chia sẻ kiến thức và kỹ năng để đạt được mục tiêu chung đề ra.
  • Truyền thông thương hiệu: Cung cấp các giải pháp về Marketing 0 đồng dành cho các khách hàng của Printgo nhằm gia tăng doanh số, phủ sóng thương hiệu. Xây dựng kế hoạch phát triển thương hiệu dành cho khách hàng của cả 2 doanh nghiệp, tư vấn các hoạt động bán hàng đa kênh.
  • Tổ chức sự kiện: Hai bên phối hợp tổ chức các sự kiện (Hình thức: Online, Offline) có quy mô lớn nhằm chia sẻ, phát triển cộng đồng kinh doanh Online
  • Hai bên chia sẻ các cơ hội kinh doanh và đầu tư trên cơ sở tự nguyện đôi bên cùng có lợi.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị ký kết bản thỏa thuận hợp tác về Sale - Marketing

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị ký kết bản thỏa thuận hợp tác về Sale - Marketing

Buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa ViTech Group và Go Group không chỉ là một bước quan trọng mà còn là một minh chứng cho sự đoàn kết và hợp tác tích cực giữa các doanh nghiệp trong ngành công nghệ. Chúng tôi tin rằng, thông qua sự hợp tác chặt chẽ và những nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng ta sẽ cùng nhau đạt được những thành công lớn trong tương lai. Chúc cho mối quan hệ của cả 2 công ty ViTech Group và Go Group được bền chặt, thành công!

Go Group là một  trong những Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu hệ sinh thái các giải pháp về marketing, bao bì, thiết kế dành cho các doanh nghiệp Startup và SME. Để đạt được những thành tựu to lớn chắc chắn không tránh khỏi nhiều thử thách phía trước nhưng vì mục tiêu chung, tất cả nhân sự tại Go Group đã và đang nỗ lực hàng ngày để nhanh chóng nhất hiện thực hóa chiến lược đã đề ra. Trong tương lai, Go Group vẫn sẽ tiếp tục phấn đấu, phát triển để làm nên một thương hiệu khẳng định vị thế quan trọng trên thị trường Việt Nam.

Tags: N/A

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

icon09/05/2024
icon903
Ngoài việc thưởng thức những chiếc bánh truyền thống mỗi dịp tết Trung thu ghé thăm thì bánh trung thu hiện đại hoa nổi trở thành một sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi muốn tìm sản phẩm vừa ngon miệng lại vừa đẹp mắt đáp ứng nhu cầu biếu, tặng.
icon08/05/2024
icon413
Ngày Gia đình Việt Nam ra đời như một cách để mỗi chúng ta bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc tới các thành viên trong gia đình. Cùng Printgo trao yêu thương tới những người thân yêu bằng những lời chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam ý nghĩa.
icon09/05/2024
icon541
Mỗi dịp trung thu là thời điểm mà các doanh nghiệp thương mại nắm bắt cơ hội tăng độ nhận diện của mình thông qua việc tổ chức chương trình. Được mệnh danh là gương mặt vàng tròn làng quảng bá, Standee trung thu xứng đáng là lựa chọn hàng đầu.
icon09/05/2024
icon293
Bánh trung thu Hoàng Gia Đại Phát chính là bữa tiệc thịnh soạn của mỹ vị và sắc màu, từ thiết kế bên ngoài đến chiếc bánh bên trong đều được chăm chút tỉ mi đến từng chi tiết. Chính vì thế mà cả hộp bánh toát lên sự êm ái của mùa thu, mùa tết dân gian.
icon09/05/2024
icon687
Cứ nhắc đến tết trung thu cổ truyền thì phải nhắc đến linh hồn của ngày này - bánh trung thu, hơn hết không thể nào bỏ qua thương hiệu bánh trung thu Minh Tâm lâu đời được vô vàn thực khách gần xa ghé thăm vì hương vị bánh vương vấn mãi không quên.
icon19/06/2021
icon680
Bạn đang tìm kiếm cho mình các mẫu vector hộp bánh trung thu hot nhất? Printgo sẽ tổng hợp và cung cấp cho bạn những mẫu hộp bánh trung thu đẹp nhất năm nay.
;