Mẫu tờ rơi / Flyer FIK-FL 4001884
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Tờ rơi / Flyer FIK-FL 4001884
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu tờ rơi FIK-FL 4001884 là mẫu thiết kế bắt mắt lôi cuốn và hiện đại đem đến sự chuyên nghiệp cao cho chủ thể sở hữu. Sự kết hợp đan xen hai tông màu vàng trắng hài hòa ở cả hai mặt của tờ rơi làm tổng thể trở nên bắt mắt, thu hút. Phần hình ảnh liên quan được xuất hiện ngay ở đầu của cả hai mặt và được cách điệu trong những khung hình độc đáo. Sắc vàng tươi, rạng rỡ làm nổi bật logo, tên công ty cũng như các thông tin liên quan đến sản phẩm, nền trắng năng động làm nổi bật tiêu đề giới thiệu về chủ thể sở hữu giúp khách hàng tiện theo dõi, tim kiếm. Nền xanh dương tươi mát làm nền cho thông tin liên heejj giúp người đọc tiện liên lạc khi có yêu cầu. Mẫu tờ rơi đơn giản nhưng không hề đơn điệu này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề như nhà hàng, thực phẩm, ăn uống, thời trang, sắc đẹp, sự kiện,…

 

Nhu cầu thực tế với tờ rơi, flyer

Sự phiền toái, khó chịu khi người dùng phải mất thời gian để xem những đoạn quảng cáo nhạt nhẽo trên những thiết bị số chắc chắn rằng sẽ được đổi lại bằng hình thức tờ rơi tiết kiệm, hiệu quả cao. Với một chi phí đầu tư thấp nhưng khối lượng lớn thông tin về sản phẩm, dịch vụ được truyền tải trực tiếp đến tận tay khách hàng cùng với đó là khả năng truyền thông, quảng bá hình ảnh, thương hiệu uy tín, tăng độ tin cậy cho công ty doanh nghiệp sử dụng, tờ rơi đang ngày càng khẳng định vị thế của nó trên thị trường truyền thông. Tuy rằng sự cổ điển trong phương thức quảng bá nhưng đổi lại tờ rơi có sự biến đổi đa dạng, phong phú trong hình thức, sáng tạo trong nội dung giúp nó không hề bị lép vế khi thời đại công nghệ số ngày càng phát triển.

 

Kích thước của tờ rơi, flyer
Tờ rơi, flyer có các kích thước phổ biến là A3 (297mm x 420mm), A4 (206mm x 297mm), A5 (148mm x 206mm) và A6 (106mm x 148mm).

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng nên đặt số lượng in tối thiểu là 100 cái khi lựa chọn công nghệ in laser/in nhanh và 1000 cái đối với công nghệ in Offset. Khách hàng đặt với số lượng càng lớn sẽ càng có được mức giá tốt.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cán bóng, cán mờ hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này