Mẫu tờ rơi / Flyer FIK-FL 3785350N1
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Tờ rơi / Flyer FIK-FL 3785350N1
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu tờ rơi FIK-FL 3785350N1 là mẫu thiết kế dựa trên quan điểm về sự tối giản nhưng không kém phần độc đáo, tinh tế và chuyên nghiệp. Sự kết hợp ba tông màu nền trắng, vàng, đen hài hòa đan xen tạo nên sự đa dạng tránh nhàm chán cho người xem. Tông màu đen hiện đại làm nền cho hình ảnh của sản phẩm được bố trí ngay phần đầu góc phải của thiết kế giúp gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Sự ấn tượng ấy lại tiếp tục được tạo ra bởi khung viền vàng hình lục giác bao trọn phần hình ảnh về các dịch vụ sản phẩm liên quan tạo sự tò mò thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên. Logo được in trên nền vàng rực rỡ, tươi sáng của khung lục giác tạo uy tín cũng như độ tin cậy cho công ty. Nền trắng năng động làm nền cho những thông tin liên quan đến doanh nghiệp cũng như tiêu đề mô tả các sản phẩm dịch vụ bao gồm giúp người đọc dễ theo dõi không bị choáng ngợp bởi quá nhiều thông tin. Nền vàng đầy năng lượng ấy tiếp tục làm nền cho thông tin liên hệ như: địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ website giúp khách hàng dễ tìm hiếm liên lạc khi có nhu cầu mua sản phẩm. Mẫu tờ rơi tối giản nhưng độc đáo này phù hợp với những ngành nghề như: kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, du lịch,...

 

Nhu cầu thực tế với tờ rơi, flyer
Phương tiện truyền thông in ấn đã, đang và sẽ vẫn tiếp tục giữ được vị trí nhất định trong ngành truyền thông quảng cáo nhờ vào sự tiện lợi, chi phí rẻ và đem lại những khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Tờ rơi / flyer là một trong những công cụ mạnh nhất của doanh nghiệp khi thực hiện chiến dịch marketing. Ngày nay đã xuất hiện thêm nhiều hình thức truyền thông quảng cáo mới, nhưng truyền thông in ấn nói chung hay tờ rơi / flyer nói riêng luôn có vai trò quan trọng trong việc bán hàng và xây dựng hình ảnh cá nhân/doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

 

Kích thước của tờ rơi, flyer
Tờ rơi, flyer có các kích thước phổ biến là A3 (297mm x 420mm), A4 (206mm x 297mm), A5 (148mm x 206mm) và A6 (106mm x 148mm).

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng nên đặt số lượng in tối thiểu là 100 cái khi lựa chọn công nghệ in laser/in nhanh và 1000 cái đối với công nghệ in Offset. Khách hàng đặt với số lượng càng lớn sẽ càng có được mức giá tốt.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cán bóng, cán mờ hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này