Mẫu tờ rơi / Flyer FIK-FL 1245524
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Tờ rơi / Flyer FIK-FL 1245524
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu tờ rơi FIK-FL 1245524 mang phong cách hiện đại, trẻ trung và vô cùng lịch lãm thông qua việc sử dụng gam màu xanh dương làm chủ đạo khiến tổng thể trở nên hài hòa, dịu mắt. Những hình ảnh mà doanh nghiệp, tổ chức muốn truyền tải được đưa ra bắt mắt, chiếm phần lớn diện tích của khung hình khiến khách hàng khó có thể phớt lờ. Để cân bằng bố cục, những thông tin mô tả về chương trình, sản phẩm, dịch vụ được thể hiện một cách rõ ràng, súc tích ở nửa dưới của tờ rơi giúp người xem dễ dàng nắm bắt, ghi nhớ. Cuối cùng tên của doanh nghiệp, tổ chức được đặt ngay ngắn ở trên cùng của tờ rơi không chỉ làm tăng mức độ nhận diện thương hiệu mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình. Mẫu tờ rơi tinh tế, cao cấp và không kém phần sang trọng này sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua của đa dạng các lĩnh vực như kinh doanh, ra mắt sản phẩm, chương trình, tổ chức, truyền thông,...

 

Nhu cầu thực tế với tờ rơi, flyer
Sự phiền toái, khó chịu khi người dùng phải mất thời gian để xem những đoạn quảng cáo nhạt nhẽo trên những thiết bị số chắc chắn rằng sẽ được đổi lại bằng hình thức tờ rơi tiết kiệm, hiệu quả cao. Với một chi phí đầu tư thấp nhưng khối lượng lớn thông tin về sản phẩm, dịch vụ được truyền tải trực tiếp đến tận tay khách hàng cùng với đó là khả năng truyền thông, quảng bá hình ảnh, thương hiệu uy tín, tăng độ tin cậy cho công ty doanh nghiệp sử dụng, tờ rơi đang ngày càng khẳng định vị thế của nó trên thị trường truyền thông. Tuy rằng sự cổ điển trong phương thức quảng bá nhưng đổi lại tờ rơi có sự biến đổi đa dạng, phong phú trong hình thức, sáng tạo trong nội dung giúp nó không hề bị lép vế khi thời đại công nghệ số ngày càng phát triển.

 

Kích thước của tờ rơi, flyer
Tờ rơi, flyer có các kích thước phổ biến là A3 (297mm x 420mm), A4 (206mm x 297mm), A5 (148mm x 206mm) và A6 (106mm x 148mm).

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng nên đặt số lượng in tối thiểu là 100 cái khi lựa chọn công nghệ in laser/in nhanh và 1000 cái đối với công nghệ in Offset. Khách hàng đặt với số lượng càng lớn sẽ càng có được mức giá tốt.

 

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cán bóng, cán mờ hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này