Chi tiết về sản phẩm

Mô tả File kẹp hồ sơ KVP-FFD 000001

Mẫu file kẹp hồ sơ KVP-FFD 000001 là mẫu thiết kế tôn vinh vẻ đẹp của sự tối giản và hiện đại đem lại sự chuyên nghiệp tối đa cho chủ thể sở hữu. Sự kết hợp hài hòa của các gam màu xanh năng động và xanh dương tươi mát làm nên màu nền cho toàn bộ thiết kế. Mặt trước của thiết kế là tên công ty, logo, slogan tăng độ nhận diện tối đa cho chủ thể. Phần ngũ giác viền xanh dương nền caro chứa hình ảnh liên quan đến công ty tạo ấn tượng cũng như sự tin tưởng uy tín đối với người tiếp nhận. Mặt sau của thiết kế là những thông tin liên hệ như: số điện thoại, địa chỉ cùng với những thông tin về thời gian: thứ, ngày, tháng, năm giúp khách hàng tiện theo dõi, sắp xếp công việc liên lạc khi có nhu cầu. Mẫu file kẹp hồ sơ đầy phong cách này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những lĩnh vực như: thời trang, kinh doanh, sự kiện,...

Nhu cầu thực tế với file kẹp hồ sơ 

File kẹp hồ sơ là ấn phẩm thường xuyên được sử dụng khi gửi hồ sơ qua lại giữa các công ty đến đối tác – khách hàng. Nó cung cấp những thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay những hình ảnh, thương hiệu của công ty tới khách hàng một cách gần gũi, tự nhiên. Thiết kế kẹp file không chỉ cần có những hình ảnh chân thực, những thông tin chính xác mà còn cần những thông điệp mà doanh nghiệp muốn quảng bá. File kẹp thiết kế đơn giản, tinh tế và chuyên nghiệp không chỉ tạo ấn tượng đẹp về hình ảnh công ty cũng như thương hiệu mà còn mở ra nhiều cơ hội trong việc đàm phán với khách hàng giúp tiết kiệm chi phí mức tối đa cho doanh nghiệp.

Kích thước của file kẹp hồ sơ 

File kẹp hồ sơ có nhiều kích thước đa dạng để có thể phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. 
Kích thước phổ biển nhất hiện nay là: 32x 46cm đảm bảo được có thể chứa đựng được các loại giấy tờ như: catalogue, hợp đồng, phong bì, hình ảnh,...
Kích thước của phần túi đựng nằm ở mặt trong là một hình thang với các số đo cụ thể bao gồm: 23cm (đáy lớn), 22cm (đáy nhỏ) và 8cm (chiều cao).

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu file kẹp hồ sơ đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng có thể in tối thiểu từ 1000 file kẹp hồ sơ trở lên và có hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nhà.

Báo giá in file kẹp hồ sơ

Khách hàng có nhu cầu gia công như cán bóng, cán mờ, phủ UV,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HỎI ĐÁP

File kẹp hồ sơ và quy cách để in
File kẹp hồ sơ là gì? Kích thước phổ biến của file kẹp hồ sơ
In file kẹp hồ sơ trên chất liệu nào cho phù hợp?
Một số công nghệ in và kĩ thuật gia công thường dùng trong in File kẹp hồ sơ
Các bước cần làm để có file thiết kế flie kẹp hồ sơ chuẩn