File kẹp hồ sơ DKP-FFD 000057
Bản quyền: VIETA
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về sản phẩm

File kẹp hồ sơ DKP-FFD 000057
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Mẫu file kẹp hồ sơ DKP-FFD 000057 là mẫu thiết kế tối giản, hiện đại và đầy phong cách đem lại sự chuyên nghiệp cho chủ thể sở hữu. Nền đen lịch lãm, sang trọng làm nổi bật phần hình ảnh liên quan đến công ty, tên sản phẩm cùng với tên công ty và những thông tin mô tả được bố cục hài hòa, rõ ràng giúp khách hàng tiện theo dõi, tìm kiếm cũng như tăng độ nhận diện mạnh mẽ cho thương hiệu. hai đường kẻ sọc ngang được bố trí cân xứng tạo điểm nhấn tránh sự đơn điệu và nhàm chán cho người nhìn. Mẫu file kẹp độc đáo này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những lĩnh vực như: thời trang, kinh doanh, sự kiện,...

 

Nhu cầu thực tế với file kẹp hồ sơ 
File kẹp hồ sơ là ấn phẩm thường xuyên được sử dụng khi gửi hồ sơ qua lại giữa các công ty đến đối tác – khách hàng. Nó cung cấp những thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay những hình ảnh, thương hiệu của công ty tới khách hàng một cách gần gũi, tự nhiên. Thiết kế kẹp file không chỉ cần có những hình ảnh chân thực, những thông tin chính xác mà còn cần những thông điệp mà doanh nghiệp muốn quảng bá. File kẹp thiết kế đơn giản, tinh tế và chuyên nghiệp không chỉ tạo ấn tượng đẹp về hình ảnh công ty cũng như thương hiệu mà còn mở ra nhiều cơ hội trong việc đàm phán với khách hàng giúp tiết kiệm chi phí mức tối đa cho doanh nghiệp.

 

Kích thước của file kẹp hồ sơ 
File kẹp hồ sơ có nhiều kích thước đa dạng để có thể phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. 
Kích thước phổ biển nhất hiện nay là: 32x 46cm đảm bảo được có thể chứa đựng được các loại giấy tờ như: catalogue, hợp đồng, phong bì, hình ảnh,...
Kích thước của phần túi đựng nằm ở mặt trong là một hình thang với các số đo cụ thể bao gồm: 23cm (đáy lớn), 22cm (đáy nhỏ) và 8cm (chiều cao).

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu file kẹp hồ sơ đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 1000 file kẹp hồ sơ trở lên và có hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nhà.

 

Báo giá in file kẹp hồ sơ

Khách hàng có nhu cầu gia công như cán bóng, cán mờ, phủ UV,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận về sản phẩm

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

VIETA

Nhà In Việt Á

chưa có đánh giá
215 Mẫu thiết kế

Tham gia 9 tháng trước

Đánh giá về nhà in này