Mẫu file kẹp hồ sơ DKP-FFD 000038
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

File kẹp hồ sơ DKP-FFD 000038
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu file kẹp hồ sơ DKP-FFD 000031 là mẫu thiết kế phong cách, hiện đại đem lại cho chủ thể sở hữu sự chuyên nghiệp tối đa. Nền tím than lịch lãm, sang trọng kết hợp với sự điểm tô của gam màu vàng rực rỡ làm nổi bật logo công ty tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như tạo sự chú ý, tin tưởng cho khách hàng. Mặt sau của thiết kế vẫn nền tím than ấy là những thông tin liên hệ cơ bản được in trên đó gồm: địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email giúp người xem tiện theo dõi, liên lạc. Với kết cấu bên trong đầy ấn tượng do có hai nếp gấp dọc và ngang tăng thêm độ chắc chắn cho file kẹp. Mẫu file kẹp hồ sơ độc đáo này là sự lựa chọn hợp lý cho những ngành nghề như: kinh doanh, sự kiện, du lịch,...

 

Nhu cầu thực tế với file kẹp hồ sơ 
File kẹp hồ sơ là ấn phẩm thường xuyên được sử dụng khi gửi hồ sơ qua lại giữa các công ty đến đối tác – khách hàng. Nó cung cấp những thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay những hình ảnh, thương hiệu của công ty tới khách hàng một cách gần gũi, tự nhiên. Thiết kế kẹp file không chỉ cần có những hình ảnh chân thực, những thông tin chính xác mà còn cần những thông điệp mà doanh nghiệp muốn quảng bá. File kẹp thiết kế đơn giản, tinh tế và chuyên nghiệp không chỉ tạo ấn tượng đẹp về hình ảnh công ty cũng như thương hiệu mà còn mở ra nhiều cơ hội trong việc đàm phán với khách hàng giúp tiết kiệm chi phí mức tối đa cho doanh nghiệp.

 

Kích thước của file kẹp hồ sơ 
File kẹp hồ sơ có nhiều kích thước đa dạng để có thể phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. 
Kích thước phổ biển nhất hiện nay là: 32x 46cm đảm bảo được có thể chứa đựng được các loại giấy tờ như: catalogue, hợp đồng, phong bì, hình ảnh,...
Kích thước của phần túi đựng nằm ở mặt trong là một hình thang với các số đo cụ thể bao gồm: 23cm (đáy lớn), 22cm (đáy nhỏ) và 8cm (chiều cao).

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu file kẹp hồ sơ đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 1000 file kẹp hồ sơ trở lên và có hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nhà.

 

Báo giá in file kẹp hồ sơ

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cán bóng, cán mờ, phủ UV,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này