File kẹp hồ sơ DKP-FFD 000033
Bản quyền: VIETA
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về sản phẩm

File kẹp hồ sơ DKP-FFD 000033
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Mẫu file kẹp hồ sơ DKP-FFD 000033 là mẫu thiết kế mới mẻ, hiện đại đầy tinh tế đem lại sự chuyên nghiệp tối đa cho chủ thể sở hữu. Nền nâu đậm lịch lãm, sang trọng tôn lên phần slogan, logo, tên công ty được in trên nền đỏ cá tính cùng với phần hình ảnh liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của công ty tạo độ nhận diện thương hiệu mạnh mẽ cũng như đem hình ảnh của chủ thể đến gần hơn với khách hàng. Phần hình ảnh được bố cục hợp lý tạo cảm giác chân thực, rõ nét tránh sự nhàm chán cho người xem. Nền trắng và nâu bên trong mẫu thiết kế làm hài hòa cho phần nội dung file kẹp. Mẫu thiết kế file đầy ấn tượng này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những lĩnh vực như: kinh doanh, nhà hàng, sự kiện,...

 

Nhu cầu thực tế với file kẹp hồ sơ 
File kẹp hồ sơ là ấn phẩm thường xuyên được sử dụng khi gửi hồ sơ qua lại giữa các công ty đến đối tác – khách hàng. Nó cung cấp những thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay những hình ảnh, thương hiệu của công ty tới khách hàng một cách gần gũi, tự nhiên. Thiết kế kẹp file không chỉ cần có những hình ảnh chân thực, những thông tin chính xác mà còn cần những thông điệp mà doanh nghiệp muốn quảng bá. File kẹp thiết kế đơn giản, tinh tế và chuyên nghiệp không chỉ tạo ấn tượng đẹp về hình ảnh công ty cũng như thương hiệu mà còn mở ra nhiều cơ hội trong việc đàm phán với khách hàng giúp tiết kiệm chi phí mức tối đa cho doanh nghiệp.

 

Kích thước của file kẹp hồ sơ 
File kẹp hồ sơ có nhiều kích thước đa dạng để có thể phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. 
Kích thước phổ biển nhất hiện nay là: 32x 46cm đảm bảo được có thể chứa đựng được các loại giấy tờ như: catalogue, hợp đồng, phong bì, hình ảnh,...
Kích thước của phần túi đựng nằm ở mặt trong là một hình thang với các số đo cụ thể bao gồm: 23cm (đáy lớn), 22cm (đáy nhỏ) và 8cm (chiều cao).

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu file kẹp hồ sơ đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 1000 file kẹp hồ sơ trở lên và có hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nhà.

 

Báo giá in file kẹp hồ sơ

Khách hàng có nhu cầu gia công như cán bóng, cán mờ, phủ UV,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận về sản phẩm

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

VIETA

Nhà In Việt Á

chưa có đánh giá
215 Mẫu thiết kế

Tham gia 13 tháng trước

Đánh giá về nhà in này