Doanh nghiệp có thực sự cần dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp không?

05/06/2019 520

Nếu bạn đang ở giai đoạn tự hỏi liệu doanh nghiệp của mình có được hưởng lợi gì từ dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hay không, bạn đã sẵn sàng đưa công ty của mình đến giai đoạn thành công tiếp theo. Một thiết kế chất lượng có thể được sử dụng trên mọi lĩnh vực hoặc trong kế hoạch kinh doanh của bạn để tăng doanh số và giới thiệu một thương hiệu tinh tế cho những người quan trọng nhất - khách hàng tiềm năng của bạn. Vì vậy, cho dù bạn là một người mới khởi nghiệp đang muốn xác định tính cách công ty của mình hay bạn là một doanh nghiệp dày dạn kinh nghiệm nhưng muốn mở rộng tầm nhìn và khám phá những cách tiếp cận đối tượng mới thì dưới đây là các lý do thuyết phục bạn nên kết hợp các dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp vào chiến lược kinh doanh của công ty.
 
1. Mọi người sẽ nhận ra thương hiệu của bạn trong nháy mắt
 
Bất kể loại cộng đồng nào bạn nhắm đến đều có rất nhiều điều trong đó. Những điều đơn giản như màu sắc và lựa chọn phông chữ tạo ra tất cả sự khác biệt, và khi bạn mở rộng phạm vi những gì mình có thể làm được, bạn có thể tạo ra thứ gì đó thực sự khác biệt. Lấy một số thương hiệu phổ biến nhất trên thế giới làm ví dụ: Coco Cola, McDonalds, Guinness,…. Ngay cả các kênh tin tức phổ biến như Sky News hay BBC, tất cả đều có thể được nhận ra trong chớp mắt. Chắc chắn đội ngũ làm việc của họ rất tự hào vì có khả năng gợi lên một hình ảnh trong tâm trí của bạn khi chỉ đề cập đến tên của họ. Mặc dù các tập đoàn quốc tế này có ngân sách thực sự rất lớn nhưng bạn không nên ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng những nỗ lực của bạn cũng có thể thành công như vậy ở quy mô địa phương. Nếu có ba đối thủ cạnh tranh trong thị trấn và mỗi đối thủ đều có logo màu xanh, bạn có thể biến bạn thành màu đỏ. Giữ thông điệp của bạn đơn giản và đáng nhớ. Xây dựng thương hiệu dựa trên những khái niệm này cùng với một công ty dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và bạn sẽ tiếp tục dẫn đầu.
 
 
 
2. Họ là cách duy nhất để đưa thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng
 
Nếu bạn có một thông điệp và bạn cần phải lan tỏa đến hàng trăm, hàng ngàn hoặc thậm chí hàng trăm nghìn người, thì bạn sẽ phải sử dụng một số dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Một công ty dịch vụ thiết kế đồ họa có kinh nghiệm sẽ có khả năng chọn lựa những điểm nổi bật nhất trong thông điệp của bạn và để ý vào các chi tiết quan trọng nhất. Họ sẽ trình bày thông tin một cách thu hút sự chú ý của mọi người và dễ dàng nhất để họ có thể đọc. Quan trọng nhất, họ không chỉ tạo ra hình ảnh đại diện cho thương hiệu của bạn mà còn thiết lập một phong cách, tính cách cho doanh nghiệp của bạn và khiến nó  tồn tại lâu trong bộ nhớ của khách hàng.
 
 
3. Dịch vụ thiết kế đồ họa tạo ra phong cách công ty
 
Dành một chút thời gian để viết ra tất cả các khía cạnh doanh nghiệp của bạn để dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp có thể thiết kế logo của bạn. Ngoài ra, còn có thiết kế cho bao bì hay tờ rơi, catalogue nào mà bạn muốn có. Sau đó là các tiêu đề thư, phiếu giảm giáname card của bạn và đây là khi bạn bắt đầu giai đoạn quảng bá bản thân. Bằng cách dành sự chú ý đặc biệt cho từng khía cạnh của thiết kế và đảm bảo rằng phong cách của bao bì, tờ rơi,… giúp thiết lập phong cách thương hiệu, bạn có thể kiểm soát hình ảnh công ty của mình và đảm bảo rằng khách hàng biết chính xác dịch vụ của bạn tốt như thế nào .
 
 
4. Bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn từ các chuyên gia
 
Khi bạn mới bắt đầu kinh doanh, bạn có thể đã cố gắng để giảm tối thiểu các chi phí với dịch vụ thiết kế đồ họa. Một điều mà bạn nên biết đó là khi bạn làm việc với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nó không chỉ dễ dàng phát triển giao diện, phong cách và tính cách cho công ty của bạn mà nó còn trở nên thú vị hợn nhiều. 
 
 
Đội ngũ dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp của Printgo luôn hào hứng làm việc với các doanh nghiệp và giúp họ tìm ra chính xác điều gì sẽ khiến công ty của họ nổi bật. Vì vậy khi bạn sẵn sàng hãy gọi cho chúng tôi.
 
Nguồn: straydog.ie
Biên tập: Printgo

tin tức liên quan

30/10/2019 199

Các bước để có file chuẩn in trong in ấn namecard tại Printgo

Để cung cấp rõ hơn thông tin cho quý khách lựa chọn gói khuyến mại 79k/5 hộp của Printgo, chúng tôi đã dành bài viết này để nêu rõ về những quy chuẩn file in thiết kế được chấp nhận
31/10/2019 900

4 lợi ích hấp dẫn nhất dành cho nhà thiết kế khi tham gia “sân chơi” của Printgo

Các nhà thiết kế hãy tham gia hợp tác ngay cùng Printgo bởi những lợi ích hấp dẫn trong bài
24/05/2019 971

20 bí mật đằng sau ý nghĩa của những logo nổi tiếng (P1)

Hãy cùng khám phá ý nghĩa thực sự của những logo mang thương hiệu nổi tiếng mà bạn có thể đã biết.
25/05/2019 872

TOP 7 MẪU THIẾT KẾ DANH THIẾP SÁNG TẠO NHẤT THẾ GIỚI

Khám phá những mẫu thiết kế danh thiếp nức tiếng trong làng sáng tạo thế giới để xem có gì thú vị nhé!
28/05/2019 923

10 sự thật thú vị về lịch sử thiết kế đồ họa

Hãy cùng khám phá về thiết kế đồ họa và một số khoảnh khắc đáng chú ý nhất trong lịch sử của nó.
31/05/2019 961

Điều kiện để một tấm poster trở nên “ấn tượng"

Poster gần gũi là thế nhưng bạn có chắc rằng mình đã có đủ kiến thức để thiết kế một tấm poster thực sự “ấn tượng"? Muốn thu hút được sự chú ý của khách hàng thì tấm poster được sử dụng phải gây được một ấn tượng hết sức đặc biệt.