Dành cho nhà in: Hãy trở thành đối tác với Printgo ngay cùng những lợi ích HOT nhất sau đây!

28/10/2019 143

In ấn là một thị trường khá phát triển ở Việt Nam nhưng vẫn còn nhiều bất cập vì sự phát triển không đồng đều của các nhà in và sự khó khăn để tiếp cận trong chính thị trường đó. Chính vì lẽ đó, Printgo đã ra đời với sứ mệnh thay đổi những thói quen về in ấn truyền thống của khách hàng, và để làm được điều đó, chúng tôi sẵn sàng gắn kết mạng lưới các nhà in trên cả nước để đồng hành và cùng phát triển. 

Về cơ bản, mọi công việc về in ấn và quyết định sẽ đều được thống nhất giữa bên in và khách hàng, Printgo chỉ là cầu nối để 2 bên tìm thấy nhau dễ dàng, thuận tiện trong thời gian và chi phí thiết kế, in ấn. Công việc chính của nhà in khi kết nối là đưa các mẫu thiết kế của mình lên hệ thống, đợi khách lựa chọn và thay đổi, chỉnh sửa chi tiết theo yêu cầu của khách; cuối cùng là thực hiện in ấn, gia công theo bản thảo đã thống nhất. Cách thực hiện và vận hành này đem lại rất nhiều lợi ích cho các đối tác nhà in trong khi không ảnh hưởng gì nhiều đến các công việc đã có sẵn từ trước. 

 

Dành cho những nhà in: Hãy trở thành đối tác với Printgo ngay cùng những lợi ích HOT sau đây!

Printgo cung cấp mọi dịch vụ in ấn các ấn phẩm đa dạng đến tay đối tượng tư nhân và doanh nghiệp

1. Tiếp cận được nguồn khách hàng lớn ở cả trong và ngoài nước 

Đối với các nhà in nhỏ lẻ hoặc mới thành lập, số lượng khách quen là rất ít bởi họ chưa có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong ngành. Thấu hiểu nhu cầu đó, Printgo đã tạo ra một sân chơi công bằng đối với tất cả các nhà in trên cùng một nền tảng công nghệ. Nhà in có thể mô tả một đoạn ngắn về những sản phẩm mình tham gia gia công và in ấn hoặc kinh nghiệm trên website của Printgo để quảng bá thêm cho thương hiệu của mình. 

 

Dành cho những nhà in: Hãy trở thành đối tác với Printgo ngay cùng những lợi ích HOT sau đây!

Đoạn mô tả, giới thiệu chung về nhà in Thành Công trên printgo.vn


Ngoài lượng khách từ trong nước, Printgo cũng có nhiều khách hàng quốc tế tìm đến và có những yêu cầu thiết kế và in ấn cao, phù hợp với những xưởng in có tay nghề cao hoặc kinh nghiệm lâu năm trong nghề. 

Tìm hiểu thêm về kĩ thuật in 3D độc đáo trong thời đại mới

2. Tăng thêm đơn hàng và doanh thu hàng tháng

Bên cạnh những đơn hàng có sẵn, xưởng in có thể nhận thêm các đơn hàng trên nền tảng của Printgo và thực hiện mà không sợ bị giới hạn số lượng hay ảnh hưởng tiêu cực đến công việc làm ăn hiện tại. Hơn nữa, mọi hoạt động đều được thực hiện qua website, giúp cả người có nhu cầu in lẫn các nhà in tiết kiệm tối đa thời gian bàn bạc và tư vấn cho khách hàng. 

 

Dành cho những nhà in: Hãy trở thành đối tác với Printgo ngay cùng những lợi ích HOT sau đây!

Các nhà in có thể hợp tác với Printgo để tăng lượng đơn hàng và doanh thu hàng tháng đáng kể


Printgo biết rằng hiện nay, cách thức chạy marketing online và offline của các nhà in vẫn còn rất hạn chế dẫn đến độ phủ sóng tới khách hàng sẽ bị “nhiễu thông tin”. Bằng cách sử dụng printgo.vn, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn với điều kiện nhà in phải có chất lượng thực sự trong cách thiết kế cũng như in ấn, gia công.

3. Có kho lưu trữ thiết kế thuận lợi để giới thiệu đến khách hàng 

Thông thường, các nhà in thương mại sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc thiết kế thành phẩm và sửa đổi theo nhu cầu có sẵn. Để làm được điều này, nhà in sẽ chia sẻ những bản in drive đến cho khách và quản lí theo các file riêng. Tuy nhiên, mỗi dung lượng drive để chia sẻ cho từng bên sẽ bị giới hạn ở một con số cố định. Điều đó có nghĩa rằng khi số lượng file thiết kế nhiều hơn qua thời gian, nhà in sẽ phải xoá bớt những sản phẩm đã cũ hoặc lập thêm một tài khoản khác.

 

Dành cho những nhà in: Hãy trở thành đối tác với Printgo ngay cùng những lợi ích HOT sau đây!

Kho hình ảnh mẫu thiết kế danh thiếp của nhà in Khánh Vy


Khi sử dụng nền tảng công nghệ của Printgo, mỗi nhà in sẽ được phân một kho thiết kế riêng để đăng sản phẩm. Hơn hết, những sản phẩm đẹp được nhiều ưa thích cũng sẽ được thống kê rõ ràng và đẩy lên trang chủ để quảng bá thêm cho nhà in. Một kho thiết kế hình ảnh phong phú, đa dạng như trên đây chắc chắn sẽ thu hút hơn những kho dữ liệu drive truyền thống

4. Quản lý thông tin khách hàng dễ dàng 

Sau mỗi giao dịch, thông tin về khách hàng sẽ được lưu lại trên chính website giúp các nhà in có thể quản lý thông tin dễ dàng. Sau giao dịch đầu tiên, mọi dữ liệu về khách hàng và đơn hàng cũ đều được lưu lại tự động để hỗ trợ thêm cho các đơn hàng sau. Đặc biệt hơn, nhà in không cần phải gặp mặt trực tiếp và thương lượng giá cùng từng khách hàng, bởi giá đều được đăng công khai từ trước khi khách hàng quyết định in. Đây cũng là một lợi ích đánh thẳng vào chi phí dành cho các nhà in khi hợp tác với Printgo vì bên đối tác không cần mua các phần mềm quản lý hay thuê thêm nhân viên để vận hành cũng như tiếp xúc với khách hàng.

 

Dành cho những nhà in: Hãy trở thành đối tác với Printgo ngay cùng những lợi ích HOT sau đây!

Mọi thông tin về khách hàng sẽ được lưu lại với chi phí tối ưu nhất

5. Thống kê đơn hàng và doanh thu thuận lợi

Printgo sẽ giúp các nhà in tối ưu chi phí vận hành đến tối đa khi mọi số liệu về đơn hàng và doanh thu đều được thống kê đầy đủ nhất theo mỗi ngày. Mọi giao dịch sẽ được thanh toán qua tài khoản ngân hàng với những yêu cầu riêng để tiết kiệm thời gian đi lại cho đôi bên. Như đã nói, đối tác nhà in có thể tra cứu mọi thông tin và trạng thái về đơn hàng nhanh nhất thông qua website printgo.vn.

 

Dành cho những nhà in: Hãy trở thành đối tác với Printgo ngay cùng những lợi ích HOT sau đây!

 

Thấu hiểu sâu sắc những đặc điểm của thị trường in ấn hiện nay, Printgo hi vọng sẽ nhận được sự hợp tác trân trọng nhất từ phía các nhà in lớn nhỏ trên toàn quốc, đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập và vẫn đang khó khăn trên con đường khởi nghiệp. Cùng nhau, chúng ta sẽ cùng thay đổi thị trường in ấn vốn đã cũ kĩ bằng cách sử dụng nền tảng công nghệ in ấn và thiết kế thông minh nhất từ Printgo. 
 

tin tức liên quan

26/10/2019 745

"Điểm chết" của Facebook và cơ hội cho các mạng xã hội Việt Nam

Start up Việt Nam đang đứng trước muôn vàn những thử thách và cơ hội được đặt ra trước mắt, còn người tiêu dùng lại đứng trước việc "thử thách" bản thân trong việc sử dụng mội mạng xã hội khác để thay thế Facebook.
09/04/2020 581

Tìm hiểu ý nghĩa của những logo thương hiệu nổi tiếng thế giới

Nhìn các logo hiện tại của nhiều nhãn hàng nhiều người không thể nghĩ nó đã từng là một hình ảnh khác. Khám phá ngay các logo nổi tiếng thế giới ngày ấy và hiện tại.
25/06/2020 524

Công ty chuyên nhận thiết kế logo ngành xây dựng đẹp, chuyên nghiệp

Printgo - nền tảng thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam chuyên nhận thiết kế logo xây dựng dành riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam với phong cách thiết kế chuyên nghiệp. Đội ngũ Desgin có nhiều năm kinh nghiệm!
21/07/2020 625

Standard Sizes Of File Folder In Designing And Printing

Standard file folder sizes are currently designed with a width of 22cm x height 31cm x ears set 7cm. Help you keep a lot of documents without getting confused. Show sophistication, courtesy, beauty, and professionalism with partners and customers.
09/04/2020 893

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Logo luôn được xem là nét đặc trưng và cánh tay đắc lực cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh. Logo sẽ giúp cho khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn, đồng thời thể hiện sự cá tính độc đáo riêng trong lĩnh vực bạn kinh doanh.
28/05/2020 561

In hộp giấy giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp tại Ba Vì, Hà Nội

Printgo chuyên nhận thiết kế và in hộp giấy giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp tại Ba Vì, Hà Nội với chất lượng đảm bảo uy tín. Đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng!