Cùng tìm hiểu Printgo là gì? Và những thông tin bất ngờ về Printgo

30/10/2019 378

Printgo là gì?

Printgo là Nền tảng Thiết kế và In ấn đầu tiên tại Việt Nam, dựa trên công nghệ hiện đại để giải quyết vấn đề thiết kế và in ấn, từ đó thúc đẩy hiệu quả marketing và kinh doanh. Hiểu một cách đơn giản, Printgo được tạo ra như một trang thương mại điện tử, mà ở đó khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những mẫu sản phẩm mình muốn, đưa ra yêu cầu chỉnh sửa và đặt in ngay. Còn nhà in, nhà thiết kế sẽ "bán" những sản phẩm mình có thể thực hiện, tăng khách hàng và doanh thu.

Printgo là gì

CEO của Printgo là ai?

CEO của Printgo là anh Nguyễn Tuấn Anh. Anh Tuấn Anh đã từng làm việc tại Vivas - VNPT Technology với vị trí Phó Giám đốc trung tâm Nội dung số. Từ bỏ công việc trong mơ của nhiều người với mức lương cao vút, anh Tuấn Anh đã từng làm một dự án Start-up về phầm mềm livestream trong hơn 1 năm nhưng thất bại.

Printgo là gì

Trong quá trình làm việc, anh nhận thấy rằng việc in ấn và thiết kế ở Việt Nam còn quá nhiều tiềm năng để khai thác. Bởi nhu cầu thiết kế và in ấn rất cao, nhưng để tìm được một nhà in hay chất liệu gia công phù hợp với sản phẩm định làm rất khó khăn. Chính vì vậy, anh đã nghĩ đến việc phát triển một nền tảng thiết kế và in ấn ứng dụng công nghệ hiện đại, giúp đơn giản hóa những khó khăn trên.

Giải quyết những bất cập tồn tại đã lâu 

Printgo là gì

Luôn trăn trở về những khó khăn khách hàng - cũng chính bản thân đã trải qua ở giai đoạn trước, Printgo đã đưa ra một website với giao diện và cách sử dụng hoàn toàn khác với những nhà in truyền thống đang làm. 

Printgo tạo ra thư viện phong phú, đa dạng mẫu mã, chia theo ngành nghề, lĩnh vực để khách hàng thỏa sức lựa chọn. Hơn nữa, Printgo luôn chú trọng đem đến những trải nghiệm tuyệt vời tới cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Printgo

Với giao diện mới này, khách hàng có thể lên website, lựa chọn mẫu thiết kế và các sản phẩm in ấn mình mong muốn, đưa ra yêu cầu, sau đó đặt hàng và tiến hành thanh toán. Sản phẩm hoàn thiện sẽ được vận chuyển về tận nhà. Khách hàng không cần đau đầu tìm nhà thiết kế, nhà in hay lo lắng vấn đề thời gian cũng như chất lượng thành phẩm.

Hơn nữa, hệ thống Printgo còn cho phép lưu trữ và quản lý các file thiết kế, thuận tiện trong in ấn và kiểm soát các chiến dịch marketing của mình.

Còn nhà in, nhà thiết kế cũng sẽ có một nơi uy tín để đẩy mạnh doanh thu, marketing cho chính nhà in của mình!

Tiềm năng phát triển của Printgo

Printgo là gì

Printgo luôn gây nhiều tranh cãi trong giới chuyên môn rằng liệu mô hình này có thể thành công hay không? Liệu một sản phẩm trừu tượng như thiết kế và in ấn có thể dùng công nghệ thay thế con người tư vấn được hay không? Printgo không nói khẳng định là mình sẽ thành công. Nhưng qua số liệu của những tháng chính thức hoạt động kinh doanh cũng như phản ứng của thị trường và khách hàng, Printgo có thể tự tin rằng mình đang đi đúng định hướng.

Sau một thời gian hoạt động, Printgo đã được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn để tư vấn thiết kế, in ấn: 

  • Bộ nhận diện thương hiệu
  • Các sản phẩm truyền thông như tờ rơi, tờ gấp,
  • Các ấn phẩm văn phòng như name card (danh thiếp), kẹp file, tiêu đề thư,...

Sau chương trình Shark Tank Việt Nam, Printgo càng có thêm động lực để thực hiện được ước mong, mục tiêu đề ra.

Dù còn nhiều khó khăn, thử thách ở phía trước, nhưng đội ngũ của Printgo đang từng bước hoàn thiện hệ thống, phấn đấu hết mình để lan tỏa giá trị cho cộng đồng. Printgo hi vọng có thể tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp, công ty, và các cửa hàng trên con đường trở nên chuyên nghiệp hơn với những sản phẩm thiết kế và in ấn chất lượng.

tin tức liên quan

26/10/2019 745

"Điểm chết" của Facebook và cơ hội cho các mạng xã hội Việt Nam

Start up Việt Nam đang đứng trước muôn vàn những thử thách và cơ hội được đặt ra trước mắt, còn người tiêu dùng lại đứng trước việc "thử thách" bản thân trong việc sử dụng mội mạng xã hội khác để thay thế Facebook.
30/10/2019 376

Đánh vào thị trường đầy tiềm năng, Printgo kết nối thành công 2 Shark "luôn khẩu chiến" cùng đầu tư

Printgo - Nền tảng thiết kế và in ấn đầu tiên tại Việt Nam đã thành công gọi vốn 5 tỷ đồng từ Shark Liên và Shark Bình, báo hiệu thị trường và mô hình kinh doanh đầy tiềm năng
07/11/2019 159

7 bước đơn giản làm thiệp hoa ép tặng thầy cô ngày 20 tháng 11

Bạn đang cần tìm những mẫu thiệp handmade để dành tặng thầy cô mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 này? Tham khảo ngay mẫu thiệp handmade hoa ép chỉ với 7 bước vô cùng dễ làm lại tiết kiệm chi phí.
08/11/2019 759

Tại sao ngày 20 tháng 11 được gọi là “ngày Nhà giáo Việt Nam”?

Bạn đã thực sự hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11? Liệu 20 tháng 11 có đơn thuần chỉ là tặng quà cho thầy giáo, cô giáo? Tham khảo ngay bài viết sau để tìm câu trả lời!
09/11/2019 159

Những lời chúc thầy cô 20/11 hay và ý nghĩa bằng tiếng Anh

Những lời chúc 20 tháng 11 bằng Tiếng Anh dường như mang sắc thái trang trọng và lịch sự hơn khi dành tặng thầy cô giáo. Cùng tham khảo ngay những lời chúc 20 11 ngắn gọn ý nghĩa bằng tiếng Anh được chọn lọc kĩ càng sau đây.
09/11/2019 715

20+ Lời chúc hay và ý nghĩa gửi đến thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lời chúc thầy cô giáo vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là món quà tinh thần vô giá mà các thế hệ học sinh gửi tới thầy, cô giáo. Dưới đây là bài tổng hợp những lời chúc hay và ý nghĩa để tri ân thầy cô trong ngày lễ đặc biệt này.