Catalogue Văn Phòng Phẩm

Tầm quan trọng trong việc sử dụng catalogue văn phòng phẩm

  •  Mỗi một ấn phẩm catalogue văn phòng phẩm được thiết kế theo một khuân mẫu và hài hòa với các sản phẩm khác, chứa đựng logo và màu sắc riêng của doanh nghiệp. 
  •  Một thiết kế catalogue văn phòng phẩm đẹp, độc đáo thì khách hàng sẽ đánh giá hình ảnh thưởng hiệu càng được chuyên nghiệp và ghi được ấn tượng lớn với khách hàng.
  • Khách hàng khi tìm kiếm tới sản phẩm thì catalogue văn phòng phẩm chính là kênh chào hàng đầu tiền. Một ấn tượng tốt sẽ có nhiều lợi ích về sau hơn.

Các tips để có một thiết kế catalogue văn phòng phẩm độc đáo

1. Sử dụng màu sắc catalogue phù hợp với nội dung: Mỗi dòng sản phẩm sẽ có những màu sắc làm nên nét đặc trưng riêng của sản phẩm đó. 

2. Không sử dụng lẫn lộn các typeface: Không sử dụng có nhiều font chữ trong cùng 1 trang bìa để tránh gây rối mắt cho khách hàng. Để nhấn mạnh các nội dung quan trọng, bạn có thể sử dụng chữ đậm, chữ in nghiêng. 

3. Hình ảnh trong thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm: Hình ảnh sử dụng phải có chất lượng tốt, độ nét cao. Độ phân giải hình ảnh cao sẽ giúp chất lượng hình ảnh tốt hơn, sắc nét hơn.

4. Thiết kế khoảng trắng trong catalogue: Những thông tin đưa vào trang catalogue phải được chọn lọc kĩ càng, không đưa quá nhiều khối thông tin để người đọc cảm thấy mệt mỏi và nhàm chán. 

5. Nội dung mô tả sản phẩm phải thật lôi cuốn: . Muốn khách hàng chú ý, nội dung phải trau chuốt, chính xác về giá cả, chất liệu, chất lượng sản phẩm. Nội dung đúng sự thật và liên quan tới sản phẩm đang minh họa.

Địa điểm in ấn uy tín - đảm bảo chất lượng - giá thành hợp lý tại Hà Nội

Để khiến những cuốn catalogue văn phòng phẩm cửa cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp, gây ấn tượng với khách hàng, việc chọn địa chỉ in ấn trở nên rất quan trọng. Bởi nếu chọn cơ sở in ấn tốt sản phẩm sản xuất mới chất lượng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thiết kế giỏi của Printgo - Nền tảng in ấn và thiết kế số 1 Việt Nam sẽ giúp bạn  thiết kế và In những cuốn catalogue văn phòng phẩm có nhiều  mẫu mã độc đáo ấn tượng giới thiệu sản phẩm tới từng khách hàng của bạn  

  • Hotline: 1900.633313
  • Email: sale@printgo.com
  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà HCMCC, số 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội