Catalogue Nhà Hàng

Việc ăn uống bao giờ cũng là nhu cầu cần thiết đối với người tiêu dùng, chính vì thế bên cạnh những mẫu catalogue cho lĩnh vực du lịch, giải trí thì chúng tôi cũng giới thiệu đến quý khách hàng mẫu in catalogue cho nhà hàng, giới thiệu món ăn. Gọi đơn giản hơn là catalogue nhà hàng.

In catalogue cho nhà hàng nên sử dụng loại giấy nào?

Đối với dòng sản phẩm catalogue món ăn thì điều quan trọng nhất chính là tạo nên sự gợi mở và kích thích vị giác người xem khiến có nhu cầu ăn uống. Mẫu catalogue món ăn cần phải có được sự bắt mắt, hình ảnh trực quan thu hút và hấp dẫn khách hàng. Hình ảnh phải có sự chăm chút, cầu kì và có tính sắc nét cao. 

 Thông thường, các công ty sẽ hỗ trợ tư vấn in ấn và khuyến khích lựa chọn giấy couche hoặc couche matt, giấy couche thì bóng bẩy, bề mặt mìn với couche matt thì chi phí tương đương nhưng bề mặt sần hơn, không sáng bằng.

Ngoài ra, nếu như cửa hàng bạn đầu tư có thể sử dụng catalogue mỹ thuật. Những mẫu catalogue giấy mỹ thuật sẽ khiến người đọc cảm thấy được sự cầu kì trong việc đầu tư thiết kế, và khách hàng của bạn cũng sẽ cảm thấy được tôn trong. Nhưng các bạn cũng phải lưu ý trong việc chọn giấy vì sử dụng catalogue giấy mỹ thuật chi phí khá cao.

Bạn cần làm gì để thiết kế catalogue nhà hàng chất lượng

Có những điều bạn cần quan tâm đến khi có ý định in catalogue gọi món cho cửa hàng của bạn chính là:

  • Hình ảnh đẹp, trung thực, bắt mắt.
  • Bố cục hợp lý, khoa học.
  • Chú trọng nội dung chi tiết, nổi bật, hữu ích nhất.
  • Chọn font chữ phù hợp với ấn phẩm, không quá đơn giản mà cũng đưng thiết kế cầu kỳ.
  • Catalogue với số trang vừa đủ, nếu nhiều thì khách hàng cảm thấy nặng nề.

Một mẫu thiết kế catalogue nhà hàng thu hút có thể  làm thay đổi toàn bộ tình hình kinh doanh của công ty bạn. Hãy tưởng tượng tới những khoản hời khổng lồ mà mẫu thiết kế in ấn này có thể mang tới cho bạn. Nó sẽ rất tuyệt đúng không? Vì vậy, hãy hợp tác ngay với Printgo - Nền tảng in ấn và thiết kế số 1 Việt Nam. Tất cả mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ còn chờ quyết định của bạn mà thôi.

cập nhật tin tức, xu hướng thiết kế

bài viết liên quan

2019-08-23 856

Cùng chiêm ngưỡng 20+ Mẫu Catalogue đa ngành nghề HOT siêu sáng tạo, độc đáo

Cùng Printgo tham khảo list ảnh 20+ mẫu catalouge siêu đẹp, ấn tượng từ đa lĩnh vực ngành nghề trên khắp các thị trường kinh doanh toàn cầu
Xem chi tiết
2019-08-22 156

Kích thước tiêu chuẩn in Catalogue phổ biến hiện nay

Tư vấn về lựa chọn kích thước tiêu chuẩn in catalog (catalogue) phù hợp, thuận tiện, tránh lỡ khổ giấy, phổ biến nhất trên thị trường
Xem chi tiết
2019-08-19 256

In catalogue với giá cực shock: Chỉ 49K/quyển 20 trang

Chỉ với 49K, sở hữu ngay một bộ catalogue chuyên nghiệp, hiện đại với 4 công dụng “thần kỳ"
Xem chi tiết