Catalogue Mỹ Phẩm

Tại sao cần thiết kế catalogue mỹ phẩm?

Catalogue mỹ phẩm là một công cụ hữu hiệu để cho cửa hàng giới thiệu sản phẩm của mình một cách chi tiết và rõ ràng nhất. Đồng thời khi cửa hàng bạn sở hữu catalogue mỹ phẩm cũng thể hiện được tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của shop mỹ phẩm bạn.

Một thiết kế catalogue mỹ phẩm cần những gì?

  • Các hãng mỹ phẩm lớn thường sử dụng các mẫu catalog mỹ phẩm để duy trì và phát triển thương hiệu của họ. Mỗi năm họ cho ra khá nhiều kỳ catalogue. Mỗi dịp như vậy, khách hàng lại được mãn nhãn bởi những thiết kế mới độc đáo và đầy sự thu hút này.
  • Cũng vì lý do đó mà các tín đồ phái đẹp luôn luôn ngóng chờ từng ngày các hãng tung ra các bộ catalogue mới nhất để săn đón. Vậy bí quyết của họ là gì? Các sản phẩm mới được các nhà sáng tạo cố ý đặt ở ngay trang bìa hoặc những trang đầu tiên. Cách thiết kế catalogue này kèm theo nhiều chiêu thức khuyến mãi tạo được hiệu ứng rất tốt đối với khách hàng.
  • Màu trắng tinh khiết, dễ phối hình luôn là những sự lựa chọn chưa bao giờ hạ nhiệt của các nhà thiết kế. Đó chính là lý do mà các nhà thiết kế thường chọn màu trắng để làm màu nền cho mẫu thiết kế catalogue mỹ phẩm của mình. Nhưng ở một khía cạnh khác, những tông màu nổi như đỏ hay đen cũng được các nhà sáng tạo chú trọng khi sử dụng làm ảnh bìa.

Một mẫu thiết kế catalogue mỹ phẩm thu hút có thể  làm thay đổi toàn bộ tình hình kinh doanh của công ty bạn. Hãy tưởng tượng tới những khoản hời khổng lồ mà mẫu thiết kế in ấn này có thể mang tới cho bạn. Nó sẽ rất tuyệt đúng không? Vì vậy, hãy hợp tác ngay với Printgo - Nền tảng in ấn và thiết kế số 1 Việt Nam. Tất cả mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ còn chờ quyết định của bạn mà thôi.

cập nhật tin tức, xu hướng thiết kế

bài viết liên quan

2019-08-23 246

Dịch vụ thiết kế catalogue đẳng cấp, chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp

Printgo cung cấp tới doanh nghiệp, công ty cùng độc giả về dịch vụ thiết kế catalogue đẳng cấp, chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp
Xem chi tiết
2019-08-19 256

In catalogue với giá cực shock: Chỉ 49K/quyển 20 trang

Chỉ với 49K, sở hữu ngay một bộ catalogue chuyên nghiệp, hiện đại với 4 công dụng “thần kỳ"
Xem chi tiết