Catalogue Khách Sạn

Tại sao cần in catalogue khách sạn?

Catalogue được coi là một ấn phẩm rất quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu. Thông qua ấn phẩm này doanh nghiệp có thể giới thiệu một cách cụ thể, rõ ràng về các thông tin sản phẩm, các hoạt động cũng như dịch vụ của mình. Catalogue được thiết kế ở dạng cuốn, bấm ghim giữa. Thường làm catalogue để giới thiệu sản phẩm nhiều hơn là dịch vụ.

Còn cuốn catalogue khách sạn thì hơi khác một tí. Catalogue thường không tập trung vào giới thiệu sản phẩm. Mà chủ yếu tập trung giới thiệu về cơ sở vật chất, các loại dịch vụ của khách sạn. Những thành tích, đánh giá của các đơn vị uy tín cũng không thể thiếu. Danh sách đối tác, các nhà đầu tư uy tín sẽ giúp cuốn catalogue thêm uy tín. 

Hai điều lưu ý lớn khi thiết kế catalogue khách sạn

Biên soạn nội dung catalogue:

Nội dung chính là phần cốt lõi của cuốn Catalogue. Việc biên soạn nội dung với mục đích truyền tải thông tin của khách sạn tới khách hàng. Nội dung catalogue không chỉ là các thông tin phải đơn giản, ngắn gọn. Phần nội dung catalog phải chạm được tới những mong muốn của khách hàng. Giúp họ giải quyết vấn đề cơ bản và thêm tin tưởng để chọn lựa nơi dừng chân lý tưởng.

Chụp ảnh quảng cáo khách sạn:

Hình ảnh quảng cáo đẹp mắt luôn có sức truyền tải rất mạnh tới khách hàng. Bởi hình ảnh có thể làm được những điều mà mọi ngôn ngữ không thể truyền đạt được như niềm tin, hạnh phúc hay cái đẹp. Bạn không nên sử dụng hình ảnh có sẵn trên internet cho cuốn catalog khách sạn. Hình ảnh nên là hình chất lượng cao được chụp ảnh chuyên nghiệp thực hiện.

 

Những lý do nên chọn Printgo trở thành đối tác in ấn catalogue yoga

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ in ấn nào phù hợp với giá thành nhưng vẫn đảm bảo chất lượng yêu cầu. Các bạn hãy thử tin tưởng Printgo - Nền tảng in ấn và thiết kế số 1 Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm và kho hàng catalogue khách sạn đa dạng phong phú, ấn tượng. Chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Hotline: 1900.633313
Email: sale@printgo.com
Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà HCMCC, số 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

cập nhật tin tức, xu hướng thiết kế

bài viết liên quan

2019-08-23 856

Cùng chiêm ngưỡng 20+ Mẫu Catalogue đa ngành nghề HOT siêu sáng tạo, độc đáo

Cùng Printgo tham khảo list ảnh 20+ mẫu catalouge siêu đẹp, ấn tượng từ đa lĩnh vực ngành nghề trên khắp các thị trường kinh doanh toàn cầu
Xem chi tiết
2019-08-22 156

Kích thước tiêu chuẩn in Catalogue phổ biến hiện nay

Tư vấn về lựa chọn kích thước tiêu chuẩn in catalog (catalogue) phù hợp, thuận tiện, tránh lỡ khổ giấy, phổ biến nhất trên thị trường
Xem chi tiết
2019-08-19 256

In catalogue với giá cực shock: Chỉ 49K/quyển 20 trang

Chỉ với 49K, sở hữu ngay một bộ catalogue chuyên nghiệp, hiện đại với 4 công dụng “thần kỳ"
Xem chi tiết