Catalogue Hồ Sơ Năng Lực

Catalogue hồ sơ năng lực là gì?

Catalogue hồ sơ năng lực là một ấn phẩm kích cỡ A4 được thiết kế để giới thiệu sản phẩm và thông tin của doanh nghiệp. Catalogue hồ sơ năng lực dùng để khái quát và giới thiệu tiềm lực cơ cấu của doanh nghiệp đó trong việc đấu thấu dự án, ngoài ra cũng có vai trò giống như một nhân viên kinh doanh, chuyên để chào hàng, giới thiệu và tiếp thị sản phẩm công ty

Catalogue hồ sơ năng lực là sản phẩm riêng của mỗi doanh nghiệp, được thiết kế bởi sự kết hợp hài hòa giữa nội dung và hình ảnh công ty. Nên việc thiết kế Catalogue hồ sơ năng lực là điều rất quan trọng.

Thiết kế catalogue hồ sơ năng lực dùng để làm gì?

  • Để gây ấn tượng với khách hàng, đối tác: hồ sơ năng lực là bộ mặt công ty, là sản phẩm thương hiệu đầu tiên khách hàng, đối tác tiếp xúc, trước khi sử dụng sản phẩm. Với một giới thiệu chuyên nghiệp, rõ ràng chắc chắn sẽ làm đối tác hài lòng
  • Để đấu thầu dự án : Một doanh nghiệp khi muốn thầu một dự án nào đó cần phải chuẩn bị catalogue giới thiệu công ty và khả năng, tiềm lực có đủ để thực hiện dự án này hay không, trước đây profie chỉ được các công ty xây dựng sử dụng, nhưng hiện nay bất kể ngành nghề nào cũng muốn tạo cho mình 1 bộ hồ sơ chất lượng.
  • Để truyền tải thông tin tới khách hàng : với 1 bộ hồ sơ chuyên nghiệp và chất lượng, doanh nghiệp của bạn sẽ cung cấp cho khách hàng  những thông tin và cơ cấu doanh nghiệp của bạn, điều đó sẽ hỗ trợ khách hàng tiềm kiếm được đối tác phù hợp với công việc mà họ đang tìm kiếm. Với giá trị sử dụng độc quyền và lâu dài thì chẳng có lý do gì mà doanh nghiệp của bạn không tạo cho mình 1 ấn tượng chuyên nghiệp với 1 profile chất lượng cả.

 

Thông tin liên hệ  

Mọi sự thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp và tư vấn nhanh chóng nhất.

Khi liên hệ với Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng, khách hàng phải cung cấp được mã đơn hàng được Printgo cung cấp trên hệ thống hoặc Email gửi cho khách hàng. Bộ phận CSKH sẽ tiếp nhận và phản hồi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Hotline: 1900.633313
Email: sale@printgo.com
Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà HCMCC, số 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội