Card Visit Phòng Khám - Nhà Thuốc

Ngày nay, với nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của bệnh nhân, hàng loạt các phòng khám của nhiều bác sĩ giỏi được mở ra. Cùng với đó, các hiệu thuốc tây cũng xuất hiện nhiều hơn trước. So với các bệnh viện, phòng khám có quy mô nhỏ hơn, tập trung một chuyên khoa nhất định, giờ giấc, lịch làm việc cũng khá đặc biệt.

Do đó, việc có một mẫu card visit phòng khám - nhà thuốc phù hợp là một trong những cách truyền thông tốt thông tin đến khách hàng. 

Làm thế nào để có tấm card visit chuyên nghiệp dành cho các bác sĩ, dược sĩ?

  • Kích thước, chất liệu làm card

Giống như các ngành nghề khác, làm card visit theo các kích thước quy chuẩn là 50x90cm, 54x90cm,...dể đảm bảo về sự tiện dụng, dễ lưu trữ - một tính chất cơ bản của card visit. Về chất liệu, có thể sử dụng hầu hết các loại giấy như: mỹ thuật, couches,... hay cả nhựa trong để tạo nên tấm danh thiếp

  • Màu sắc tấm card visit

Nói đến các phòng khám, nhà thuốc thì màu trắng có lẽ là màu nhiều người nghĩ đến nhất. Trong làm card visit cũng vậy, hai màu trắng và xanh dương được lựa chọn nhiều nhất. Nên tấm card visit phòng khám - nhà thuốc thường là các màu tươi sáng, tạo niềm vui, hy vọng cho mọi người.

  • Các thông tin cần có

Trên tấm card visit thì quan trọng nhất chính là tên bác sĩ, chuyên khoa khám chữa bệnh, địa chỉ và thời gian làm việc, số điện thoại liên hệ. Mặt sau tấm card thường in thêm bản đồ chỉ đường tới phòng khám, giúp người bệnh có thể dễ dàng tìm đến.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và in name card phòng khám - nhà thuốc giá rẻ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900.633313

cập nhật tin tức, xu hướng thiết kế

bài viết liên quan

2019-08-19 738

Phong cách thiết kế name card thời đại 4.0 - Name card QR

Name card QR chuyên nghiệp, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại tạo nên ấn tượng cho các cá nhân, tổ chức
Xem chi tiết
2019-08-18 968

Sự khác biệt của name card in trên giấy mỹ thuật

In card visit đẹp trên giấy mỹ thuật hiện đã và đang là chất liệu được rất nhiều khách hàng lựa chọn và ưa chuộng... Tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng cho người dùng.
Xem chi tiết