Card Taxi Gia Đình

Name card hay còn gọi là tấm danh thiếp không thể thiếu khi chúng ta giao dịch, tìm kiếm hoặc giữ khách hàng. Theo một thông kê chưa đầy đủ thì những người lái xe taxi, lái xe dịch vụ thường xuyên đưa card visit cho khách hàng sẽ để lại được ấn tượng tốt cho khách hàng và tỉ lệ cao khách hàng sẽ gọi lại khi có nhu cầu.

Card vist taxi thông thường khác gì mẫu card visit taxi gia đình?

Về bản chất, taxi thông thường phục vụ nhiều khách một ngày nên đối tượng khách sẽ rộng hơn, nhưng taxi gia đình chỉ hướng vào những vị khách theo gia đình và đòi hỏi sự sạch sẽ, ấm cúng trong phương tiện. Chính vì thế, namecard của taxi gia đình sẽ có sự chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn trong thiết kế cũng như trong việc lựa chọn chất liệu giấy.

Mẫu card visit taxi gia đình đẹp phải thực sự gây được ấn tượng

Một mẫu card visit đẹp với màu sắc trang trí hài hòa, trình bày một cách hợp lý luôn mang lại cho khách hàng một ấn tượng nhất định về dịch vụ taxi của bạn. Không những vậy nó còn thể hiện được nhiều điểm khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh khác, sự chu đáo trong cách phục vụ là điều bạn hướng tới để công việc được hoàn hảo. Nếu được thiết kế sao cho đúng mức thì tấm card visit đó sẽ phản ánh đúng được phong cách làm việc cũng như dịch vụ của hãng taxi đó.

Đương nhiên chúng ta cũng không thể đòi hỏi thêm nhiều về card visit của mình lại không có điểm gì giống với card visit của các hãng khác bởi vì mục đích chung của tấm card visit đó là cho khách hàng biết được thông tin liên lạc của bạn và tên hãng taxi hiện tại bạn đang phục vụ là gì. Cách trình bày độc đáo đi kèm một vài họa tiết nhỏ thôi trên mẫu card visit đẹp taxi cũng đủ để làm cho dịch vụ taxi của bạn trở nên khác biệt rồi đấy.

Nếu như thương hiệu taxi gia đình của bạn đang phân vân và chưa tìm được những mẫu card visit phù hợp và đạt được tất cả các yêu cầu cần thiết, hãy tham khảo ngay kho mẫu thiết kế name card đẹp của Printgo tại website https://printgo.vn hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline:1900 633 313 để được tư vấn một cách tốt nhất.

cập nhật tin tức, xu hướng thiết kế

bài viết liên quan

2019-08-16 141

Tư vấn chọn màu name card cho người mệnh thổ - Tiền vào như nước

Chia sẻ cách thiết kế và chọn màu name card phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ - Mang lại nhiều may mắn và tài vận khi sử dụng...
Xem chi tiết
2019-08-13 357

Các kỹ thuật để tạo nên một chiếc name card ấn tượng

Name card đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá, giới thiệu hình ảnh bản thân, công ty, doanh nghiệp đến với khách hàng, đối tác. Vậy bạn đã hiếu hết những kỹ thuật in ấn thường được sử dụng cho name card chưa? Hãy cùng Printgo tìm hiểu nhé!
Xem chi tiết