Voucher Buffet

Buffet là một mô hình kinh doanh mới đang rất phổ biến với những ứng dụng về cả kinh tế lẫn tâm lí khi nó đem lại lượng lợi nhuận lớn đáng ngạc nhiên. Trong một khía cạnh khác về hình thức quảng cáo hiện nay, voucher đang được đánh giá là một trong những cách hiệu quả và thu hút người dùng nhất. Khi kết hợp hai khái niệm này, các nhà hàng có thể nhận về một lượng khách lớn cùng với sự thúc đẩy doanh thu ấn tượng. Thực tế cho thấy, voucher buffet có lợi ích tích cực đến cả người bán lẫn người mua hàng, có thể kích thích nhu cầu ăn uống mạnh mẽ nhưng vẫn giúp khách hàng tiết kiệm hầu bao và thưởng thức được nhiều nền ẩm thực đa dạng. 

Voucher buffet giống và khác gì các loại voucher ăn uống khác?

  • Giống nhau: Vì cùng là hình thức khuyến mãi nên các loại voucher này nên được in nổi bật phần chi phí mà khách hàng được lợi cùng các thông tin về điều kiện áp dụng khác. Bên cạnh đó, tuy nói buffet là hình thức ăn đa dạng chỉ tính vào lượng người nhưng vẫn có nhiều loại buffet như đồ chay, đồ mặn, đồ Âu,.. Vì vậy, đối tượng khách hàng vẫn nên được xác định ngay từ đầu như các loại hàng ăn cụ thể khác để nhà thiết kế có thể lên ý tưởng và đưa ra quyết định về màu sắc cũng như hoạ tiết trang trí phù hợp.
  • Khác nhau: Buffet là mô hình kinh doanh dựa trên số người dùng bữa nhưng mỗi người lại có sức ăn khác nhau, bởi vậy, các nhà hàng nên sử dụng hình thức ghép người ăn như "Đi 4 tính tiền 3" hoặc "Đi bao nhiêu người giảm bấy nhiêu phần trăm hoá đơn" để có thể tối đa hoá lợi nhuận tốt nhất. Ngoài ra, chi phí cho mỗi suất ăn buffet thường khá lớn để có thể chi trả những chi phí nguyên vật liệu và dịch vụ chung nên quý khách nên chỉ in 1 tờ độc lập thay vì hình thức phiếu khuyến mãi bình dân, phù hợp giảm giá cho số lượng lớn khách nhưng không hề đem lại cảm giác sang trọng. 

Những thông tin gì nên được in trên voucher buffet?

Như đã đề cập, Printgo khuyên quý khách chỉ nên in 1 tờ voucher độc lập cho từng khách hàng với 2 mặt riêng biệt khác nhau. Ở một mặt đầu tiên, các nhà hàng nên in logo, ảnh của hình thức buffet mà mình đang phục vụ và số tiền giảm giá cũng như ưu đãi đang áp dụng ở cỡ to cùng trang trí bắt mắt hơn để thu hút sự chú ý từ người dùng. Mặt sau sẽ là phần để ghi những điều kiện áp dụng và địa chỉ, điện thoại liên lạc cho khách hàng. Đặc biệt hơn, để tránh tình trạng gian lận từ nhân viên, nhà hàng nên viết thêm ngày sử dụng hoặc dấu hiệu riêng để phân biệt voucher đã hoặc chưa được sử dụng. Tuỳ vào quy mô kinh doanh của nhà hàng mà quý khách nên lựa chọn những chất liệu giấy và mực in phù hợp với phong cách và chi phí dành ra.

Nên lựa chọn cơ sở nào để thiết kế và in chất lượng?

Nếu bạn đang đi tìm những mẫu voucher ấn tượng, hãy tham khảo ngay kho thiết kế đa dạng của Printgo ở ngay trên đây. Chỉ với chi phí 0 đồng cho các mẫu thiết kế, quý khách có thể lựa chọn được ngay mẫu voucher ưng ý và còn được tư vấn sửa đổi theo nhu cầu mong muốn.

Không chỉ thế, Printgo còn cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng bằng việc kết nối với các nhà in lớn, nhỏ trên toàn quốc. Với vài thao tác đơn giản, việc của bạn chỉ là chọn ra tấm voucher mong muốn và để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất. Liên hệ ngay đến số điện thoại 1900.633313!