Tổng hợp những lời chúc siêu hài hước và dễ thương dành tặng thầy cô nhân dịp 20/11

05/11/2020 952

Tháng 11 là tháng của sự tri ân và biết ơn mà các thế hệ học sinh Việt Nam muốn gửi gắm tới những người thầy và người cô của mình. Họ đã có công dìu dắt, truyền đạt những kiến thức bổ ích mà sau này đã trở thành hành trang để từng thế hệ học trò "cập bến đỗ" của cuộc đời mình. Bên cạnh món quà mà chúng ta muốn gửi gắm tới thầy cô thì những lời chúc mừng ngày 20/11 hài hước, pha chút tinh nghịch của tuổi học trò chắc chắn sẽ gây ấn tượng đối với thầy cô. Bài viết sau đây của Printgo sẽ chia sẻ cho các bạn những lời chúc hài hước, dễ thương dành tặng thầy cô 20/11.

Ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Vào  ngày 20/11/1982, lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức long trọng trên khắp cả nước. Kể từ đó đến nay, ngày 20/11 trở thành ngày truyền thống ngành giáo dục để tôn vinh nghề trồng người.

 

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 có ý nghĩa lớn đối với nghề trồng người

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 có ý nghĩa lớn đối với nghề trồng người

 

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chính là giúp bao thế hệ học trò được đền đáp công ơn dưỡng dục của thầy cô. Lòng biết ơn sâu sắc của học sinh, sinh viên được bày tỏ đến những người thấy ở mọi ngành nghề trong xã hội, tri ân tới những người không ngừng chèo lái con thuyền đưa tri thức đến bao thế hệ. Vào ngày này, học sinh sẽ dành những lời chúc thầy cô ngắn gọn, vừa có sự vui nhộn vừa mang ý nghĩa thiết thực.

Lời chúc ngày 20/11 dành tặng thầy cô giảng dạy môn Toán

1. Người ta hỏi em “vô cực là gì?” Em nói rằng đó là tình cảm của em dành cho cô/ thầy và là tình cảm của cô dành cho chúng em. Em chúc cô/ thầy ngày 20.11 thật vui và ý nghĩa.

2. Hình không gian người ta còn vẽ được nhưng những công lao thầy cô dành cho chúng em thì không thể nào diễn tả hết được. Chúng em cảm ơn thầy, cô vì những gì thầy cô đã dành cho chúng em. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 chúng em xin kính chúc cô/thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

 

Những lời thơ hay tặng thầy cô thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của học sinh dành cho những người lái đò tri thức

Những lời thơ hay tặng thầy cô thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của học sinh dành cho những người lái đò tri thức

 

3. Em rất thích hình tròn, vì nó chẳng có điểm đầu điểm cuối. Nó cũng như tình cảm thầy/ cô dành tặng cho chúng em chẳng bao giờ kết thúc. Chúng em kính chúc thầy/ cô mãi mạnh khỏe và đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 thật ý nghĩa.

4. Đời học trò em xem như môn Toán

Em sử dụng phép tính tích thầy cô ơi

Công ơn cô thầy em nhân lên gấp bội

Tuổi thần tiên tràn ngập những yêu thương

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 em chúc cô, thầy mãi trẻ khỏe và hạnh phúc

5. Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20.11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20.11. Con kính chúc thầy cô 20 tháng 11 mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh của mình.

Xem thêm: Gợi ý những món quà tặng thầy cô nhân ngày 20/11 ý nghĩa và độc đáo nhất

Lời chúc ngày 20/11 dành tặng thầy cô giảng dạy môn Ngữ Văn

1. Chí phèo có bát cháo hành của Thị Nở mà tỉnh ngộ, còn những đứa học trò nghịch ngợm như chúng em nhờ có các bài giảng của thầy cô mà trưởng thành hơn. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 chúng em chúc cô/ thầy mãi mãi hạnh phúc.

2. Người lái đò sông Đà phải vượt qua bao ghềnh thác thì các thầy cô cũng không kém phần để đưa đến cho chúng em kiến thức hôm nay. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 chúng em gửi ngàn lời tri ân đến thầy cô.

 

Các tác phẩm văn chương được khéo léo lồng ghé vào những lời chúc ý nghĩa

Các tác phẩm văn chương được khéo léo lồng ghé vào những lời chúc ý nghĩa

 

3. Tháng 11 đầy ưu tư nhung nhớ

Nhớ ký ức của một thời thanh xuân

Nhớ thầy cô của những buổi đến trường

Chúng em xin kính chúc thầy cô 20 tháng 11 mãi luôn mạnh khỏe, thành đạt và tiếp tục sự nghiệp trồng người.

4. Nếu phải trả lời câu hỏi Thành công bắt nguồn từ đâu? thì em có thể dễ dàng đáp lại rằng “Là thầy/ cô – người đã truyền lửa tri thức, hành trang và kiến thức để chúng em bước vào đời.

5. Năm tháng vẫn trôi, mái tóc thầy đã bạc màu để đưa bao thế hệ học trò qua sông. Nhân ngày 20/11 chúng em chúc thầy cô luôn luôn khỏe mạnh để có thể chở thêm nhiều chuyến đò cập bến

6. Tháng năm dầu dãi nắng mưa, con đò trí thức thầy đưa bao người. Qua sông gửi lại nụ cười, tình yêu xin tặng người thầy kính thương. Con đò mộc – mái đầu sương. Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày.

 

Thầy cô môn Ngữ Văn chính là những người dạy ta làm thế nào để sử dụng câu chữ chuẩn nhất

Thầy cô môn Ngữ Văn chính là những người dạy ta làm thế nào để sử dụng câu chữ chuẩn nhất

 

Tham khảo ngay: Tổng hợp 100+ mẫu thiệp chúc mừng 20/11 độc đáo, đẹp nhất hiện nay

Lời chúc ngày 20/11 dành tặng cha mẹ là giáo viên

1. Con cảm ơn cha mẹ đã luôn bao dung và dang rộng vòng tay ôm lấy con ngay cả khi con mắc sai lầm. Nhân ngày Nhà giá Việt Nam 20/11, con kính chúc cha mẹ thật nhiều sức khỏe, đưa đến nhiều bài học hay, ý nghĩa cho nhiều thế hệ học trò tiếp theo.
2. Cảm ơn mẹ đã luôn sát cánh, đồng hành cùng con trên chặng đường trưởng thành khôn lớn. Con cảm ơn mẹ đã  kể cho con những câu chuyện hay về thời giới tươi đẹp ngoài kia, tạo cho con niềm tin yêu, hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống này. Chúc mẹ yêu một ngày 20/11 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
 
Cha mẹ là giáo viên chính là niềm tự hào của con cái vào dịp 20/11
Cha mẹ là giáo viên chính là niềm tự hào của con cái vào dịp 20/11
 
3. Hôm nay là một ngày đặc biệt với người thầy, người mẹ tuyệ vời nhất của con. Từ tận đáy lòng, không có từ ngữ nào có thể diễn tả hết sự kính trọng và lòng biết ơn vô bờ bến của con đối với công sinh thành và dưỡng dục của mẹ. Cảm ơn mẹ vì tất cả những điều tuyệt vời nhất mẹ đã dành cho con!
4. Cảm ơn tạo hóa đã cho con một gia đình tuyệt với, một người mẹ hoàn hảo luôn hy sinh mọi điều để cho con có cuộc sống tốt đẹp nhất. Cảm ơn mẹ đã đem những cơn gió mát lành, những suy nghĩ , quan điểm sống tích cực, luôn yêu thương, lo lắng, đồng hành cùng con trên con đường lớn khôn. Chúc mừng ngày lễ đặc biệt của mẹ với nhiều khoảnh khắc ý nghĩa.
 
Những lời hay, ý đẹp dành tặng cha mẹ nhân ngày 20/11
Những lời hay, ý đẹp dành tặng cha mẹ nhân ngày 20/11
 

Tổng hợp những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa bằng tiếng Anh

1. Thanks for being our teacher and all the amazing things you have given for us. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Dịch: Cảm ơn vì thầy cô với những điều tuyệt vời mà cô đã dành cho chúng con . Chúc mừng ngày Hội hiến chương nhà giáo Việt Nam.

2. To my cool teacher, thank you so much for teaching and bringing our excellent lessons. Happy your special day. 

Dịch: Gửi tới thầy cô tuyệt vời của con, con cảm ơn thầy cô rất nhiều vì đã chỉ dạy và mang đến những bài học tuyệt vời. Mừng ngày lễ đặc biệt của thầy cô.

3. I want to send all of the up - warming wishes to my big boss on Novemer 20th. I am extremely greatfull for everything, my dear.

Dịch: Nhân dịp 20/11 em muốn gửi những lời chúc ấm áp nh ất tới thầy cô. Em vô cùng biết ơn tất cả mọi điều tốt đẹp từ thầy cô kính mến.

4. We feel so lucky to have a teacher as astonishing as you are. Wishing you have a meaningful Teacher’s Day!

Dịch: Thật may mắn cho chúng em vì có được người thầy tuyệt vời như vậy. Chúc thầy/ cô có một ngày 20/11 thật ý nghĩa

 

Những lời chúc bằng tiếng Anh hay dành tặng thầy cô

Những lời chúc bằng tiếng Anh hay dành tặng thầy cô 

 

5. Happy Vietnamese Teacher's Day 2021 t our beloved teacher . I hope you are going to have a unforgettable on this day.

Dịch: Chúc mừng ngày Nhà giá Việt Nam 2021 tới cô kính yêu của chúng con. Con hy vọng rằng cô sẽ có một ngày tuyệt vời đáng nhớ.

6. To my dearest teacher, you are my biggest enthusiasm. Wishing you a cheerful and memorable teacher's day.

Dịch: Gửi tới người thầy đáng kính của em, thầy là người truyền cảm hứng tuyệt vời nhất. Chúc thầy có một ngày tràn đầy niềm vui và đáng nhớ.

7. Teaching is an exclusive job anyone can ever have. Happy Vietnamese Teacher's Day, my darling boss! 

Dịch: Dạy học là ngành nghề tuyệt vời không phải ai cũng có được. Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam, cô yêu dấu.

8. Thank you for always assisting us to grow our abilities. We wish our teachers always have full of joyous moments on this day.

Dịch: Chúng con cảm ơn thầy cô đã giúp đỡ để chúng con phát huy hết khả năng của mình. Mong rằng thầy cô sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời vào dịp lễ này.

 

Thầy cô bộ môn tiếng Anh giúp ta biết thêm ngôn ngữ tuyệt vời trên thế giới

Thầy cô bộ môn tiếng Anh giúp ta biết thêm ngôn ngữ tuyệt vời trên thế giới

 

9. On November 20th, I hope that my teachers would be joyful, good health and successful in life. I respect you with bottom of my heart.

Dịch: Nhân ngày 20/11, em chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và thành công trong cuộc sống. Biết ơn thầy cô từ tận đáy lòng

10. I wish I could show my immense appreciativeness to you. You are the most perfect teacher in over the world.

Dịch: Em ước rằng mình có thể bày tỏ lòng biết ơn vô hạn tới thầy cô. Người thầy tuyệt vời nhất trên thế giới của chúng em.

 

20/11 chính là dịp đặc biệt cho cả học sinh và thầy cô

20/11 chính là dịp đặc biệt cho cả học sinh và thầy cô

 

Với rất nhiều gợi ý về lời chúc siêu hài hước và độc đáo nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng tôi hy vọng bạn có thể truyền tải lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc tới thầy cô của mình theo những cách đặc biệt và ấn tượng nhất. Dù bạn đang ngồi trên giảng đường hay đã thuận lợi tốt nghiệp thì hãy luôn ghi nhớ công lao dìu dắt và chỉ bảo to lớn mà thầy cô đã dành cho mình. Từ đó, cố gắng học tập và lao động trở thành những người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh và tươi đẹp.
 
Bên cạnh, nếu bạn có nhu cầu in thiệp 20/11 chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam thì hãy liên hệ ngay với Printgo - công ty cung cấp dịch vụ in ấn quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự tin khẳng định sẽ mang đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, nhanh chóng và hài lòng nhất. Mọi thông tin vui lòng gửi tới Printgo qua các hình thức sau:
  • Hotline: 1900.633313
  • Email: sale@printgo.vn
  • Website: https://printgo.vn/
Tags: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 , Lời chúc 20/11

tin tức liên quan

02/12/2021 930

Sổ da khắc tên là gì? Địa chỉ in sổ da khắc tên uy tín, chất lượng

Sổ da khắc tên là sản phẩm cao cấp, mag dấu ấn riêng của doanh nghiệp, tạo ấn tượng trong mắt người tiêu dùng. Vậy sổ da khắc tên là gì? In sổ da khắc tên ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng? Cùng Printgo đi tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé!
02/12/2021 393

Giải mã giá trị dinh dưỡng của yến sào có thật sự tốt với sức khỏe người dùng?

Yến sào không chỉ là món ăn ngon, mà còn là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe người sử dụng và phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Vậy bạn đã biết hết về giá trị dinh dưỡng của yến sào chưa? Cùng Printgo đi tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!
01/12/2021 950

Vô tình ăn lông yến có sao không? Cách làm sạch lông yến tại nhà

Khi mới khai thác, tổ yến chưa được qua tinh chế nên được gọi là tổ yến thô, tổ yến thô có nhiều lông và tạp nhất, do đó có nhiều trường hợp ăn phải lông yến. Vậy ăn lông yến có sao không? Đối với trường hợp ăn phải sợi lông yến nhỏ....
01/12/2021 969

Xưởng in sổ da theo yêu cầu đẹp, nhanh và uy tín hàng đầu Việt Nam

Sổ da là sản phẩn quen thuộc, rất phổ biến đối với khối văn phòng nói riêng và lĩnh vực in ấn nói chung. Để có được những sản phẩm sổ da chất lượng, các doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình địa chỉ in sổ da đáng tin cậy và chuyên nghiệp.
01/12/2021 1000

Địa chỉ in quà tặng doanh nghiệp Đà Nẵng giá tốt, chất lượng cao

Hãy cùng Printgo tham khảo địa chỉ in quà tặng doanh nghiệp Đà Nẵng giá tốt, chất lượng cao, mẫu mã đa dạng....
01/12/2021 815

Bật mí quà tặng doanh nghiệp Hồ Chí Minh độc đáo và ý nghĩa nhất

Lựa chọn những món quà dành tặng đối tác, khách hàng vào những dịp lễ, sự kiện quan trọng được các tổ chức, doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Bài viết dưới đây, Printgo sẽ giới thiệu đến quý khách những quà tặng doanh nghiệp Hồ Chí Minh ý nghĩa, ấn tượng
contact printgo on zalo