Tờ Rơi Giáng Sinh

Tờ rơi quảng cáo là một trong những phương thức quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến người tiêu dùng vừa có giá thành rẻ, lại cực kỳ thuận tiện và có thể tiếp cận đến số lượng khách hàng lớn. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ in tờ rơi quảng cáo, bạn sẽ nắm chắc trong tay một phương tiện giúp đưa thông tin đến khách hàng nhanh chóng nhất. Nhất là trong các dịp lễ tết, giáng sinh, các nhà hàng, quán trà sữa hay cà phê, các cửa hàng quần áo, v.v... thường có xu hướng tung ra các voucher, các ưu đãi nhân dịp này vì vậy nếu bạn còn đang lăn tăn không biết nên chọn phương thức quảng cáo nào cho phù hợp và hiệu quả thì chắc chắn sử dụng phương pháp phát tờ rơi sẽ giúp bạn gây ấn tượng với nhiều đối tựơng khách hàng hơn. Tại PrintGo, chúng tôi có vô cùng nhiều mẫu tờ rơi giáng sinh đẹp cho bạn tham khảo lựa chọn. Hãy đặt niềm tin vào PrintGo để nhận được sự hài lòng tuyệt đối!

Ưu điểm của Pringo trong thiết kế và in ấn các mẫu tờ rơi

  • Thiết kế hoàn toàn miễn phí:

Đến với Printgo bạn sẽ được tư vấn thiết kế tờ rơi hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm làm việc và tạo ra những mẫu tờ rơi tốt nhất, phù hợp với yêu cầu khách hàng.

  • Kho tàng mẫu thiết kế tờ rơi đa dạng:

Với tính chất của ngành thiết kế và in ấn là luôn phải đổi mới, Printgo luôn cập nhật những kiểu dáng thiết kế tờ rơi mới nhất, hiện đại nhất trên thế giới để tạo ra một kho tàng tài liệu tờ rơi cho khách hàng thỏa sức lựa chọn.

  • Chất liệu in đạt chuẩn:

Printgo tự tin rằng mọi chất liệu in card visit cho khách hàng đều đạt tiêu chuẩn tối ưu nhất, khách hàng sẽ luôn được tư vấn để chọn được loại chất liệu in phù hợp cho tờ rơi cũng như mẫu thiết kế của mình.

  • Giá thành cạnh tranh

Với tiêu chí là "ngon - bổ - rẻ", các sản phẩm đến từ Printgo luôn đảm bảo tốt về mặt chất lượng cũng như giá thành để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

  • Giao hàng thần tốc

Printgo luôn giao hàng nhanh nhất có thể và đúng lịch hẹn đối với yêu cầu của khách hàng bất kế khoảng cách địa lí là bao xa hay bất kể vấn đề thời tiết nào có thể cản trở.

Thông tin liên hệ  

Mọi sự thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp và tư vấn nhanh chóng nhất

  • Hotline: 1900.633313
  • Email: sale@printgo.com
  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà HCMCC, số 246A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội