Shipper có nên làm card visit?

17/07/2019 444

Khi xã hội ngày càng phát triển và hiện đại, con người lại càng hiểu rõ hơn vai trò của tấm name card trong cuộc sống. Ở thời buổi này, thời gian chính là tiền bạc nên chúng ta không thể lãng phí bất kì một khoảnh khắc nào hết. Đó chính là lý do mà tấm name card ngày nay lại quan trọng đến vậy. Bởi nó chính là phượng tiện giao tiếp, trao đổi thông tin nhanh và hiệu quả nhất, cũng như là công cụ thể hiện cá tính của bản thân đối với khách hàng tiềm năng.

Không ngoại trừ bất kể ngành nghề nào, một khi đã liên quan đến lĩnh vực kinh doanh thì khi chúng ta sử tấm name card cũng sẽ phát huy được công dụng của nó. Ngành shipper hay taxi cũng vậy, một ngành nghề đang trở thành xu thế và bất cứ ai chắc chắn cũng đều phải sử dụng dịch vụ này rồi, bởi tính phổ thông cũng như sự tiện lợi của nó đáp ứng được nhu cầu thiết thực với con người.

Gây ấn tượng với khách hàng

Card visit shipper là tấm danh thiếp lưu lại thông tin tài xế và dịch vụ của công ty mình nên bất cứ lúc nào cũng đều có thể trao gửi tấm name card này đối với những ai sẽ và đang có nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy để làm card visit shipper hay taxi sẽ cần in một số lượng in lớn và có một thiết kế hợp lý hài hòa để tấm name card của bạn có thể để lại ấn tượng chứ không lu mờ trước những tấm card khác. Một số hình ảnh sau có thiết kế cho vào tấm name card.

 

 

 

 

 

Tạo sự khác biệt

Mặc dù shipper là một ngành đã xuất hiện từ khá lâu trên thị trường nhưng rất ít đơn vị thương hiệu hay cá nhân nào sử dụng làm card visit shipper, mặc dù đối với các ngành nghề kinh doanh khác name card không còn là một công cụ gì xa lạ. Vậy tại sao chúng ta lại không thiết kế cho thương hiệu giao hàng của mình những tấm danh thiếp lưu lại thông tin và phát cho nhân viên của mình.

 

 

Nếu như bạn còn đang băn khoăn không biết mình có thể in hay thiết kế card visit sao cho độc đáo nhất, thể hiện cá tính riêng của mình bạn có thể tham khảo Printgo - Nền tảng Thiết kế và In ấn số 1 Việt Nam. Ở đây bạn có thể tham khảo một số mẫu in trực tiếp trên websize của công ty và nếu hài lòng hoàn toàn có thể đặt ngay dịch cụ in ấn. Còn nếu như bạn muốn có thêm bất cứ yêu cầu, đặc điểm thiết kế gì khác công ty cũng sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành tấm name card shipper hay taxi mà bạn mong muốn từ kiểu dáng cho đến chất lượng.

 

Biên tập: Printgo

 

tin tức liên quan

20/06/2019 164

Cán - Gia công phổ biến trong in ấn

Tìm hiểu về các hình thức cán phổ biến trong in ấn, ưu nhược điểm và tác dụng
21/06/2019 131

Các loại giấy thường dùng trong in ấn

Phân biệt các loại giấy thường dùng trong in ấn
08/07/2019 324

Những loại giấy nên sử dụng cho name card

Muốn name card thật sự đặc biệt và ấn tượng, quan trọng nhất chính là chất liệu giấy in. Có rất nhiều loại giấy, hãy căn cứ vào đặc tính cũng như yêu cầu, hãy chọn được một chất liệu phù hợp nhé
08/07/2019 428

Làm thế nào để có name card sang trọng trong ngành luật?

Các mẫu thiết kết name card cho luật sư hay công ty luật thật độc đáo ấn tượng. Những điểm lưu ý khi thiết kế name card trong ngành luật.
08/07/2019 770

List mẫu card visit đẹp dành cho giáo viên, gia sư, chuyên gia đào tạo

List name card dành cho giáo viên, gia sư, chuyên gia đào tạo đẹp với các mẫu thiết kế đa dạng độc đáo, hấp dẫn thể hiện được cá tính của mỗi người.
09/07/2019 282

Các mẫu card visit thiết kế nội thất độc đáo nửa đầu năm 2019

Các mẫu card visit thiết kế nội thất được người trong ngành ưa chuộng nhất trong nửa đầu năm 2019. Không chỉ về màu sắc mà còn trong mặt hình ảnh hay khuôn của card visit như những năm trước.