Những gợi ý độc đáo để thiết kế card dịch vụ karaoke

17/07/2019 702

Hình thức in name card hiện đang là một công cụ không thể thiếu đối với bất kì một ngành nghề kinh doanh nào, nó không chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết mà còn là kênh marketing hiệu quả. Chúng chỉ đơn giản là một tấm giấy nhỏ chứa thông tin liên lạc cần thiết của cá nhân hay công ty và được trao gửi cho những lần gặp gỡ khách hàng hay đối tác. Nhưng hiệu quả và lợi ích mà chúng mang lại không hề nhỏ một chút thậm trí tấm card visit chính là phương tiện giao tiếp marketing tuyệt vời cho những ai biết tận dụng lợi ích của chúng.

Mỗi ngành nghề kinh doanh đều có những nét đặc trưng, cơ bản riêng và điều này đã được các nhà thiết kế thương hiệu đưa vào trong tấm name card để thể hiện được sự riêng biệt của từng ngành nghề. Kinh doanh dịch vụ karaoke cũng vậy, nếu như chúng ta có thể đưa những hình ảnh mang đặc trưng của ngành nghề vào trong tấm card visit thì chắc chắn khách hàng sẽ rất ấn tượng về dịch vụ của bạn.

 

Những gợi ý độc đáo để thiết kế card dịch vụ karaoke

 

Vậy làm thế nào để thiết kế được những mẫu card visit karaoke độc đáo, bắt mắt lưu lại được ấn tượng đối với khách hàng nhưng cũng không quá cầu kì, rối mắt. Dưới đây là một số hình ảnh, bạn có thể cân nhắc khi thiết kế làm các mẫu card về dịch vụ karaoke.

1. Tông màu tối là chủ đạo

Nếu như bạn đang nghĩ kinh doanh dịch vụ karaoke thì phải thiết kế tấm name card thật màu sắc, rực rỡ mới mang được đúng tinh thần của ngành thì cũng không hẳn. Những tông màu tối làm chủ đạo đang chính là trend của đa số các tấm card visit ngành kinh doanh. Màu đen sẽ không làm mất đi tính sôi động, trẻ trung của ngành nếu như bạn biết kết hợp với những màu sắc khác thì tấm card visit dịch vụ karaoke của bạn sẽ trở nên cực kì đặc sắc và bắt mắt.

 

Những gợi ý độc đáo để thiết kế card dịch vụ karaoke

 

Màu đen luôn là công cụ tông màu tuyệt vời để làm nổi bật những hình ảnh khác mà luôn mang đến sự cá tính, huyền bí và pha chút ma mị đúng với tính chất của ngành.

 

Những gợi ý độc đáo để thiết kế card dịch vụ karaoke

 

Những gợi ý độc đáo để thiết kế card dịch vụ karaoke

Xem thêm: Cách chọn màu card visit hợp mệnh và phong thủy

 

2. Tông màu cổ điển.

Nếu như bạn là người kinh doanh dịch vụ karaoke nhưng theo phong cách cổ điển vậy tại sao không thiết kế tấm name card cũng mang thiên hướng này. 

 

Những gợi ý độc đáo để thiết kế card dịch vụ karaoke

 

Không chỉ những màu sắc rực rỡ mới thể hiện được đúng tinh thần của ngành, mà những tông màu cổ điển vintage lại mang đến cho khách hàng sự độc đáo, nhẹ nhàng mà không phải quán karaoke nào cũng mạo hiểm thiết kế.

 

Những gợi ý độc đáo để thiết kế card dịch vụ karaoke

 

Mặc dù, name card chưa phải là cái tên quen thuộc với lĩnh vực name card nhưng nếu như bạn là người bắt kịp xu thế hiện đại và có tầm nhìn với sự hiệu quả của tấm danh thiếp hãy thiết kế ngay cho mình những tấm name card mang cá tính, phong cách riêng biệt quán karaoke.

 

Những gợi ý độc đáo để thiết kế card dịch vụ karaoke

 

Nếu như bạn đang phân vân không biết nên chọn thiết kế những mẫu name card nào sao cho phù hợp với ngành và sở thích của đối tượng hãy tham khảo Printgo - Nền tảng Thiết kế và in ấn số 1. Với kho mẫu thiết kế đa dạng, phong phú giúp cho khách hàng có thêm được nhiều lựa chọn mẫu mã cho phù hợp với ngành nghề của mình. Ngoài ra, Printgo cũng sẽ hỗ trợ khách hàng thiết kế cũng như tư vấn một cách chi tiết nhất. Hiện chúng tôi đang áp dụng chương trình khuyến mãi in 5 hộp name card chỉ với giá 79k và 99k.

Mọi thông tin liên hệ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Địa chỉ VP: Tầng 19, toà nhà HCMCC, 249 A Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Hotline: 1900.633313
  • Email: sale@printgo.vn
  • Website: https://printgo.vn
Tags: Card Visit Karaoke

tin tức liên quan

20/06/2019 164

Cán - Gia công phổ biến trong in ấn

Tìm hiểu về các hình thức cán phổ biến trong in ấn, ưu nhược điểm và tác dụng
21/06/2019 131

Các loại giấy thường dùng trong in ấn

Phân biệt các loại giấy thường dùng trong in ấn
08/07/2019 324

Những loại giấy nên sử dụng cho name card

Muốn name card thật sự đặc biệt và ấn tượng, quan trọng nhất chính là chất liệu giấy in. Có rất nhiều loại giấy, hãy căn cứ vào đặc tính cũng như yêu cầu, hãy chọn được một chất liệu phù hợp nhé
08/07/2019 428

Làm thế nào để có name card sang trọng trong ngành luật?

Các mẫu thiết kết name card cho luật sư hay công ty luật thật độc đáo ấn tượng. Những điểm lưu ý khi thiết kế name card trong ngành luật.
08/07/2019 770

List mẫu card visit đẹp dành cho giáo viên, gia sư, chuyên gia đào tạo

List name card dành cho giáo viên, gia sư, chuyên gia đào tạo đẹp với các mẫu thiết kế đa dạng độc đáo, hấp dẫn thể hiện được cá tính của mỗi người.
09/07/2019 282

Các mẫu card visit thiết kế nội thất độc đáo nửa đầu năm 2019

Các mẫu card visit thiết kế nội thất được người trong ngành ưa chuộng nhất trong nửa đầu năm 2019. Không chỉ về màu sắc mà còn trong mặt hình ảnh hay khuôn của card visit như những năm trước.