Những điểm đáng chú ý khi làm card visit dành cho ngành phun xăm thẩm mĩ

10/07/2019 992

Card visit hay còn gọi là danh thiếp là một vật "bất ly thân" của hầu hết mọi người trong tất cả các ngành nghề. Một tấm card visit có thể coi là đại diện cho hình ảnh cá nhân, cho vị trí, công việc của người sở hữu. Do đó mỗi ngành nghề khác nhau, thì tấm card lại mang những đặc điểm riêng biệt.

Với mỗi người làm trong ngành phun xăm thẩm mĩ, tấm card góp phần gây ấn tượng với khách hàng, thể hiện thái độ chuyên nghiệp, tạo thiện cảm và sự tin tưởng đối với khách hàng.

Sau đây là một số lưu ý khi làm một card visit phun xăm thẩm mỹ

Chất liệu:

Độ dày của giấy, độ mịn - nhám của bề mặt chính là yếu tố tạo nên xúc giác - ấn tượng đầu tiên khi khách hàng, đối tác tiếp xúc với tấm danh thiếp. Do đó, nên chọn những loại giấy cao cấp như giấy mỹ thuật, giấy Couches hay Ivory với định lượng khoảng 250 - 300gsm.

 

Những điểm đáng chú ý khi làm card visit dành cho ngành phun xăm thẩm mĩ

Thiết kế và kích thước name card phun xăm thẩm mỹ:

Đối với một ngành hướng tới cái đẹp như phun xăm thẩm mỹ, thì thiết kế cần thể hiện sự tinh tế, chuyên nghiệp và sang trọng. Màu sắc chủ đạo phụ thuộc vào phong cách, định hướng của từng thương hiệu. 

 

Những điểm đáng chú ý khi làm card visit dành cho ngành phun xăm thẩm mĩ


Thông tin trên card visit:

Tên, địa chỉ, dịch vụ cung cấp là những yếu tố được ưu tiên trên tấm card visit. Đặc biệt, hình ảnh thực tế của dịch vụ cũng có thể được đưa lên card để tạo sự khác biệt, điểm nhấn cho doanh nghiệp của bạn.

 

Những điểm đáng chú ý khi làm card visit dành cho ngành phun xăm thẩm mĩ


Ở công đoạn gia công, một số kĩ thuật thường được dùng như: cán màng bóng hoặc mờ, ép kim, dập chìm,... Những kĩ thuật này sẽ mang lại điểm nhấn cho tấm card, tăng tính thẩm mỹ và giá trị của tấm card. 

 

Những điểm đáng chú ý khi làm card visit dành cho ngành phun xăm thẩm mĩ

 

Ngoài ra, việc lựa chọn đơn vị thiết kế và in ấn name card nói chung và card visit phun xăm thẩm mỹ nói riêng cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu quý khách có nhu cầu in name card uy tín, chất lượng tốt thì có thể liên hệ với Printgo - nền tảng thiết kế và in ấn số 1 tại Việt Nam với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống các nhà in lớn trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất là giá thành phải chăng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900 6313 33

Tags: Card Visit Phun Xăm Thẩm Mỹ

tin tức liên quan

20/06/2019 164

Cán - Gia công phổ biến trong in ấn

Tìm hiểu về các hình thức cán phổ biến trong in ấn, ưu nhược điểm và tác dụng
21/06/2019 131

Các loại giấy thường dùng trong in ấn

Phân biệt các loại giấy thường dùng trong in ấn
08/07/2019 324

Những loại giấy nên sử dụng cho name card

Muốn name card thật sự đặc biệt và ấn tượng, quan trọng nhất chính là chất liệu giấy in. Có rất nhiều loại giấy, hãy căn cứ vào đặc tính cũng như yêu cầu, hãy chọn được một chất liệu phù hợp nhé
08/07/2019 428

Làm thế nào để có name card sang trọng trong ngành luật?

Các mẫu thiết kết name card cho luật sư hay công ty luật thật độc đáo ấn tượng. Những điểm lưu ý khi thiết kế name card trong ngành luật.
08/07/2019 770

List mẫu card visit đẹp dành cho giáo viên, gia sư, chuyên gia đào tạo

List name card dành cho giáo viên, gia sư, chuyên gia đào tạo đẹp với các mẫu thiết kế đa dạng độc đáo, hấp dẫn thể hiện được cá tính của mỗi người.
09/07/2019 282

Các mẫu card visit thiết kế nội thất độc đáo nửa đầu năm 2019

Các mẫu card visit thiết kế nội thất được người trong ngành ưa chuộng nhất trong nửa đầu năm 2019. Không chỉ về màu sắc mà còn trong mặt hình ảnh hay khuôn của card visit như những năm trước.