giới thiệu về Nhà In Diệu Linh

Câu chuyện thương hiệu

"Nhà in nhỏ nhưng chất lượng lớn" - Đây là những lời nhận xét của khách hàng khi làm việc với nhà in Diệu Linh. Với phương châm không chỉ đem đến cho khách hàng một sản phẩm in ấn chất lượng, mà còn chứa đựng tâm huyết của cả đội ngũ trong đó. Từng bộ phận phụ trách đều tập trung tối ưu, đưa nhiệt huyết của mình vào trong đó, để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo.

"Nâng tầm một sản phẩm làm bàn đạp để phát triển các sản phẩm khác" - Là một nhà in mới thành lập, chưa có nhiều kinh nghiệm, thì việc lựa chọn phát triển nhiều sản phẩm sẽ gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế, nhà in Diệu Linh tập trung phát triển mạnh một sản phẩm, để nắm rõ được quy trình và cách thức hoạt động. Để sau đó, nhà in có thể tự tin thực hiện các đơn hàng khác. Không ngại học hỏi, không ngừng nâng cao chất lượng cũng như đảm bảo quyền lợi của khách hàng là điều nhà in Diệu Linh hướng đến.

Sản phẩm thế mạnh

Tờ rơi được coi là sản phẩm thế mạnh để tập trung phát triển của nhà in Diệu Linh. Với kho hình ảnh phong phú đa dạng, mọi lĩnh vực ngành nghề đều có thể tìm được sản phẩm phù hợp.

Hơn nữa, nhà in Diệu Linh cũng sẽ tư vấn cho khách hàng những chất liệu cũng như gia công phù hợp với mục đích sử dụng

Kế hoạch phát triển

  • Tiếp tục thực hiện tối ưu sản phẩm tờ rơi
  • Nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm khác như name card, phong bì thư, kẹp file,...

Một số sản phẩm tiêu biểu

Nhà in Diệu Linh

 

Nhà in Diệu Linh

 

Nhà in Diệu Linh

 

Nhà in Diệu Linh