giới thiệu về Nhà In DeBold

Với phương châm luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn tốt nhất, nhà in DeBold luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn để in các sản phẩm như voucher, tờ rơi, tiêu đề thư,...

Là một nhà in với các designer trẻ, năng động, luôn đem sự sáng tạo và đổi mới trong từng thiết kế, khách hàng luôn chọn DeBold để tạo ra những sản phẩm ấn tượng, đột phá.

Trong 3 năm, nhà in DeBold đã phục vụ hơn 1000 khách hàng, tạo ra hàng chục nghìn sản phẩm chất lượng, được gửi đi khắp cả nước. Một trong những sản phẩm nhà in tập trung phát triển và sáng tạo đó là voucher. Nhận thức vai trò của voucher trong quảng cáo và thúc đẩy sale, tăng doanh số, các designer tại DeBold thiết kế rất nhiều mẫu voucher độc đáo, phù hợp với nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Hơn nữa, với chất lượng in ấn đảm bảo, các sản phẩm của DeBold luôn làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất!

Ngoài voucher, nhà in DeBold còn đa dạng hóa mẫu mã của các sản phẩm:

  • Tiêu đề thư
  • Tờ rơi
  • Tờ gấp 

Cùng tham khảo một số sản phẩm nổi bật của nhà in DeBold:

 

 

Một số mẫu voucher nổi bật

 

Mẫu tờ rơi sáng tạo độc đáo

Hai mặt tờ gấp dành cho đối tượng doanh nghiệp

Với sự phong phú đa dạng cũng như chất lượng đảm bảo, nhà in DeBold phù hợp với mọi khách hàng, đặc biệt ở lĩnh vực kinh doanh, bán lẻ, thời trang, sự kiện.

contact printgo on zalo