Mừng mùa lễ hội cuối năm 2020: Các lễ hội nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới

10/06/2021 406

Dịp cuối năm là khoảng thời gian có nhiều lễ hội lớn, thú vị nhất trong năm. Vậy mùa lễ hội cuối năm 2020 là ngày nào? Sẽ có những sự kiện, hoạt động thú vị nào sẽ diễn ra tại Việt Nam và thế giới? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây và sắp xếp thời gian để tham gia lễ hội để không phải nuối tiếc nhé!

Mừng mùa lễ hội cuối năm 2020, Việt Nam và thế giới sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn

Mùa lễ hội cuối năm là gì?

Mùa lễ hội cuối năm là mùa lễ hội trên toàn thế giới bắt đầu từ ngày đầu tiên của tháng, 01/12 hằng năm. Tháng 12 được coi là mùa lễ hội trên toàn thế giới bởi vào khoảng thời gian này có rất nhiều nghi lễ, lễ hội, sự kiện hot nhất diễn ra tại tất cả các quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy mùa lễ hội cuối năm còn được gọi là Mùa hội tháng 12 hay December global holiday.

Một số những lễ hội phổ biến được biết đến rộng rãi có thể kể đến như ngày Giáng sinh 25/12, ngày lễ tặng quà 26/12, lễ hội Klaus Jurgen của người Thuỵ Sỹ, lễ hội đêm Chichibu của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Ở Việt Nam có thể kể tới sự kiện Countdown chào năm mới, lễ hội Gò Tháp tại Đồng Tháp Mười hoặc lễ hội Mừng lúa mới của người Êđê.

Như các năm trước, mùa lễ hội cuối năm 2020 cũng sẽ được diễn ra từ 01/12. Để chào mừng mùa lễ hội cuối năm 2020, Việt Nam và thế giới đều có rất nhiều sự kiện hấp dẫn, thú vị sẽ diễn ra trong sự háo hức chờ đón của tất cả mọi người.

Mừng mùa lễ hội năm 2020: Google Doodle có gì đặc biệt?

Mừng mùa lễ hội cuối năm 2020, Việt Nam và thế giới sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn

Google Doodle là một biểu tượng đặc biệt, thay thế tạm thời cho biểu tượng trên trang chủ của Google nhằm chào mừng các ngày lễ, các sự kiện, thành tựu và con người. Google Doodle đầu tiên là để vinh danh Lễ hội Burning Man của năm 1998 được thiết kế bởi Larry Page và Sergey Brin để thông báo cho người dùng việc họ vắng mặt trong các trường hợp các máy chủ bị sập. Thay vì dòng logo Google khô khan, đội ngũ thiết kế hãng đã biến tấu, thay đổi thành các hình ảnh gắn liền với các ngày lễ lớn trên thế giới. 

Và tất nhiên với mùa lễ hội cuối năm 2020 Google Doodle không thể đứng yên. Và để kỉ niệm mùa lễ hội cuối năm 2020 Google Doodle đã thay đổi ảnh đại diện chào mừng được thiết kế riêng theo dạng ảnh động (Gif). Đó là hình ảnh một chú chim đem theo dây trang trí được quấn quanh dòng chữ “Google”. Trong khi đó, hình đại diện nhỏ khi sử dụng trên công cụ tìm kiếm có hiển thị dòng chữ “Google”; riêng hai chữ “o” được thay thế thành hai bóng đèn. Có thể thấy rằng, hoạt động thường niên này của Google đã cho thấy được sự chuẩn bị sẵn sàng chào mừng không khí lễ hội cuối năm tưng bừng và rộn vang. 

Mùa lễ hội cuối năm 2020 tại Việt Nam

Hòa cùng không khí lễ hội cuối năm trên thế giới, tại Việt Nam nhiều sự kiện lớn sẽ diễn ra trên cả 3 miền đất nước. 

Lễ hội cuối năm 2020 tại miền Bắc

“Làng và các sắc hoa" chính là chủ đề được Làng văn hóa - du lịch các dân tộc Việt Nam lựa chọn để tổ chức sự kiện nhân dịp mùa lễ hội cuối năm 2020. Sự kiện này được diễn ra từ ngày 1/12-3/1/2021.

Sự kiện quy tụ khoảng 100 đồng bào của 16 dân tộc khắp ba miền đất nước. Nếu quan tâm hoặc muốn con trẻ được khám phá những loại hình nghệ thuật dân gian đặc sắc của dân tộc, bạn có thể dành 1-2 ngày cuối tuần tới đây. Điểm nhấn của sự kiện là "Phiên chợ vùng cao chào Xuân 2021", tái hiện không gian văn hóa đậm sắc màu trong các ngày 31/12 và mùng 1, 2, 3 tháng 1/2021. Du khách khi tới đây sẽ được trải nghiệm Trình diễn nghệ thuật múa Khèn của dân tộc Mông (Bắc Kạn), xem đồng bào dân tộc Lự (Lai Châu) tái hiện lễ hội Căm Mường hay lễ hội Tết Khù sự chà của dân tộc Hà Nhì (Điện Biên), trình diễn múa rối, nghề thủ công, dân ca dân vũ...

Mừng mùa lễ hội cuối năm 2020, Việt Nam và thế giới sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn

Tại Quảng Ninh, đón nhận dịp mùa lễ hội cuối năm 2020 sẽ tổ chức Lễ hội hoa sở Bình Liêu vào ngày 12/12 với các hoạt động trải nghiệm dù lượn "Bay giữa rừng sở", giải đua xe đạp... Bạn nên kết hợp thăm thú cung đường biên giới nở trắng hoa lau - điểm sáng của du lịch Bình Liêu thời gian qua. Du khách đến Quảng Ninh dịp cuối năm còn có thể thưởng thức trà thơm, nông sản sạch tại Lễ hội trà hoa vàng lần thứ III. Lễ hội diễn ra vào ngày 26,27/12 tại xã Nam Sơn, huyện Ba Chẽ, nơi có di tích miếu Bàn Vương.

Lễ hội cuối năm 2020 tại miền Trung

Tại miền Trung lễ hội cuối năm 2020 được hân hoan chào đón với ngày hội Văn hóa dân tộc Mường lần thứ 2 sẽ diễn ra vào ngày 10-12/12 tại Quảng trường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa. Nhiều hoạt động thể hiện nét văn hóa đặc sắc của dân tộc Mường như: Liên hoan văn nghệ quần chúng, trình diễn trang phục truyền thống, nghề dệt thủ công dân tộc Mường, diễn tấu cồng chiêng, giới thiệu nghi thức sinh hoạt văn hóa dân tộc Mường... Lễ hội sẽ được mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người tham gia.

Mừng mùa lễ hội cuối năm 2020, Việt Nam và thế giới sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn

Theo phong tục truyền thống của đồng bào người Ê Đê và các dân tộc Tây Nguyên như Gia Rai, Ba Na, Xơ-đăng, M’Nông… sau mùa gặt hàng năm, bắt đầu từ cuối tháng 12 năm nay đến hết tháng 3 năm sau, dân làng các dân tộc sẽ cùng tổ chức lễ hội Mùa xuân hay còn gọi là lễ Mừng lúa mới.

Vào dịp này, các gia đình đều làm lễ ăn cơm mới để tạ ơn trời đất, thần lúa, tổ tiên để cầu mong cho một mùa màng bội thu… Sau nghi thức rước hồn lúa, các già làng sẽ chủ trì tổ chức cúng bái trong buôn làng của mình để cầu cho mưa thuận, gió hòa, mọi người khỏe mạnh.

Tại Huế, nhiều sự kiện lễ hội dịp cuối năm 2020 sôi động diễn ra như Ngày hội Áo dài và Lễ hội Ẩm thực Huế 2020 (18-20/12), Ngày hội Lân Huế 2020 (30/12) và Chương trình "Countdown" vào đêm 31/12.

Ngày hội Áo dài và Lễ hội ẩm thực Huế 2020 diễn ra tại khu vực cầu đi bộ gỗ lim, phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu; Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố Huế; công viên Tứ Tượng; không gian nghệ thuật Điềm Phùng Thị và công viên Phan Bội Châu. Bên cạnh trình diễn áo dài Nhật Bình, áo dài ngũ thân, ngày hội còn kết hợp biểu diễn các làn điệu ca Huế, hò Huế, hoạt cảnh dân gian, giới thiệu tinh hoa ẩm thực cung đình và màn trình diễn lân sư rồng điêu luyện, hoành tráng.

Vào tháng 12 hàng năm, Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Đà Nẵng được tổ chức. Đến với lễ hội, du khách sẽ được đón xem hàng trăm chiếc khinh khí cầu khổng lồ được thả trên bầu trời xanh với nhiều hình dáng, màu sắc khác nhau. Cùng với đó lễ hội còn quy tụ hàng loạt các sự kiện âm nhạc, văn hóa, ẩm thực, mua sắm,… hàng đầu của thành phố. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cùng với quy mô lớn, lễ hội khinh khí hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị.

Mừng mùa lễ hội cuối năm 2020, Việt Nam và thế giới sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn

Lễ hội cuối năm 2020 tại miền Nam

Chung vui cùng toàn quốc dịp mùa lễ hội cuối năm 2020, miền Nam cũng nô nức tổ chức các sự kiện lớn và trọng đại, trong đó là dịp Giáng sinh sắp tới. Tại Vũng Tàu, từ ngày 19/12 - 27/12/2020, những ai yêu ẩm thực sẽ muốn tham gia Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu 2020. Bánh khọt, bánh hỏi, gỏi cá, hải sản... được giới thiệu rộng rãi, đi kèm các chuỗi sự kiện như: giải chạy bộ - leo núi, lễ Giáng sinh, chào đón Tết Dương Lịch 2021 hứa hẹn mang đến kỳ nghỉ đáng nhớ cho du khách.

Lễ hội Gò Tháp thường được tổ chức vào ngày 16/3 và 16/11 (âm lịch), tức 18/12 (dương lịch). Lễ hội mang tính đặc sắc và có quy mô lớn nhất của người dân vùng Đồng Tháp Mười. Tham dự lễ hội, du khách sẽ có dịp tham quan các di tích cổ như: Gò Tháp Mười, Tháp Cổ tự, miếu Bà Chúa Xứ,… Sau khi tham gia các nghi lễ chính, du khách còn được hoà mình vào không khí lễ hội dân gian, được chiêm ngưỡng những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc và thưởng thức nhiều loại đặc sản, trái cây của vùng sông nước Nam Bộ.

Mừng mùa lễ hội cuối năm 2020, Việt Nam và thế giới sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn

Bên cạnh các lễ hội riêng của từng miền, cả nước đều chung nhịp đập chào đón lễ hội lớn nhất năm chính là sự kiện Countdown chào năm mới. Countdown chào năm mới thường được tổ chức vào ngày 31/12. Chương trình này sẽ được tổ chức tại Quảng trường do các công ty Truyền thông phối hợp cùng các công ty sự kiện tổ chức. Tại đây, bạn sẽ được hòa mình vào không gian âm nhạc với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Sự kiện này sẽ mang đến cho người xem nhiều cảm xúc, ấn tượng.

Mừng mùa lễ hội cuối năm 2020, Việt Nam và thế giới sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn

Sự kiện mùa lễ hội cuối năm 2020 trên thế giới 

Mùa lễ hội cuối năm 2020 cũng được đón chào nồng nhiệt tại các quốc gia trên thế giới, cùng điểm qua những sự kiện, ngày lễ nổi bật, ý nghĩa cuối năm 2020.

Ngày lễ Giáng sinh (Lễ Noel)

Mừng mùa lễ hội cuối năm 2020, Việt Nam và thế giới sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn

Trong mùa lễ hội cuối năm 2020, ngày lễ Giáng Sinh luôn là một sự kiện lớn nhất, được nhiều người biết đến và mong chờ nhất trên toàn thế giới. Lễ Giáng sinh còn có thể được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, lễ Noel, Christmas hay Xmas (từ tiếng Pháp Noël, là viết tắt từ gốc Emmanuel). Ngày lễ này được tổ chức để kỷ niệm ngày sinh của Chúa Jesus và được cử hành chính thức vào ngày 25/12 hằng năm. Trên thực tế, mọi người thường chào mừng lễ hội này từ tối ngày 24/12 bởi theo lịch Do Thái, thời điểm bắt đầu tính một ngày là lúc hoàng hôn chứ không phải nửa đêm. 

Tùy từng quốc gia, Lễ Giáng Sinh có cách tổ chức và các hoạt động khác  để mừng ngày Chúa ra đời. Có thể nhắc đến tại Xứ sở cờ hoa hàng triệu người dân Mỹ đón lễ giáng Sinh với những hoạt động truyền thống: nướng bánh, trang trí cây thông Noel… Hay tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp, nhắc tới Nole là phải nhắc tới những bữa tiệc gà rán KFC. 

Lễ tặng quà (Boxing day)

Mừng mùa lễ hội cuối năm 2020, Việt Nam và thế giới sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn

Boxing Day là ngày lễ được diễn ra sau dịp lễ Noel. Với giá trị nhân văn sâu sắc, lễ hội ngày càng được ưa chuộng và phổ biến hơn. Đặc biệt là tại các quốc gia phương Tây như Canada, New Zealand, Australia… Ngày lễ Boxing Day diễn ra vào ngày 26/12 hay còn gọi là ngày lễ của những chiếc hộp, dễ hiểu hơn, đó là ngày lễ của những món quà. 

Có nguồn gốc từ Vương Quốc Anh thời Kỳ Trung Cổ. Vào ngày lễ tặng quà, những hộp khất thực, hộp thu tiền cho người nghèo tại những nhà thờ được mở. Sau đó đem phân phát theo nội dung được ghi trên hộp. Bên cạnh đó, trong ngày lễ này những người hầu cận được nghỉ để đón Giáng Sinh cùng gia đình.  Đến thời điểm hiện tại, ngày lễ Boxing Day đã trở thành ngày lễ chung với sự đón nhận nhiệt tình từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trong ngày này, họ sẽ chuẩn bị những hộp quá đủ sắc màu để dành tặng những người mà mình yêu thương. 

Lễ hội Klaus Jurgen tại Thụy Sĩ

Tại Thụy Sĩ, lễ hội Klaus Jurgen nằm trong mùa lễ hội cuối năm 2020. Lễ hội được diễn ra vào đêm ngày 05.12 tại khu thị trấn Küssnacht, trước ngày Thánh  Nicholas. Vào ngày lễ này người dân địa phương sẽ dùng những cây roi dài hơn 2m để đuổi theo ông già Noel đến bờ phía Bắc của hồ Lucerne. Theo thống kê, số người dân tham gia vào khoảng 1.500 người. 

Sau đó, sẽ có khoảng 200 người đội trên đầu những chiếc mũ khổng lồ màu sắc rực rỡ. Họ đi diễu hành trên các con phố. Khi kết thúc màn diễu hành, hơn 1.000 người còn lại sẽ đem theo những chiếc lục lạc, tù và hay bất kỳ cái gì đó để có thể tạo được âm thanh lớn để tuần hành dọc khắp các đường phố. Người dân Kussnacht luôn tin rằng, những âm thanh đó giúp xua đuổi được tà ma. Đặc biệt khi âm thanh càng lớn, sức mạnh càng lớn để xua đuổi được nhiều hơn. 

Lễ hội Mevlana tại Thổ Nhĩ Kỳ

Mừng mùa lễ hội cuối năm 2020, Việt Nam và thế giới sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn

Mỗi năm có hàng triệu khách đổ về vùng Konya Thổ Nhĩ Kỳ để hòa mình trong không khí của lễ hội Mevlana. Mùa lễ hội cuối năm 2020, lễ hội Mevlana kéo dài từ ngày 10/12 đến 17/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ nhằm tôn vinh một nhà thơ Hồi giáo Mevlana  được người dân vô cùng kính nể vào cuối thế kỷ XII. 

Lễ hội Hornbill tại Ấn Độ

Nhắc đến mùa lễ hội cuối năm 2020. Thật khó có thể bỏ qua lễ hội Hornbill chứa đậm nét văn hóa mới lạ của Ấn Độ. Lễ hội được diễn ra trong tuần đầu tiên của tháng 12 mỗi năm tại Nagaland; vùng đồi núi phía Tây Bắc Ấn Độ nơi tập trung rất nhiều bộ lạc dân tộc. Tại lễ hội này, du khách có cơ hội trực tiếp khám phá những món đồ thủ công hết sức khéo léo. Theo dõi cuộc thi marathon, đua xe địa hình, triển lãm trưng bày tranh ảnh… Ngoài ra, những màn trình diễn âm nhạc sôi động, những điệu nhảy múa điêu luyện cư dân bản địa cũng sẽ khiến bạn cảm thấy hết sức choáng ngợp. 

Lễ hội mua sắm (Ngày 12/12) tại Trung Quốc

Mừng mùa lễ hội cuối năm 2020, Việt Nam và thế giới sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn

Lễ hội mua sắm được diễn ra vào ngày 12/12 hàng năm hay còn được gọi là lễ hội ShuangShi. Mùa lễ hội cuối năm này bắt nguồn từ đất nước Trung Quốc. Lễ hội có quy mô cực kỳ rộng lớn. Thực chất đây là ngày ăn theo ngày 11/11 ngày lễ độc thân. Theo đó, ngày 12/12 là ngày lễ hội mua sắm của các đơn vị kinh doanh Trung Quốc. Mục đích nhằm để “vợt” thêm những khách hàng đã không kịp săn hàng giảm giá vào đợt 11/11. Hiện nay, ngày lễ hội mua sắm 12/12 đã phổ biến rộng rãi tại  nhiều quốc gia trên thế giới; trong đó có Việt Nam.

Mùa lễ hội Chichibu Yomatsuri tại Nhật Bản

Mừng mùa lễ hội cuối năm 2020, Việt Nam và thế giới sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn

Mỗi năm, đất nước “Mặt trời mọc” đều tổ chức hàng trăm lễ hội đặc sắc.Với những màn bắn pháo hoa, rước kiệu được tổ chức lung linh về đêm thì Chichibu Yomatsuri là một sự kiện nổi bật nhất trong mùa lễ hội cuối năm. Được biết, lễ hội Chichibu Yomatsuri tổ chức hằng năm trong 3 ngày đầu tiên của tháng 12. 

Tại Nhật Bản, Chichibu Yomatsuri nằm trong top 3 lễ hội rước kiệu lớn nhất cả nước. Những chiếc kiệu với hàng nghìn chiếc đèn lồng, khăn thêu được trang trí lộng lẫy… Cùng với đó là những chi tiết được chạm gỗ mạ vàng hết sức tỉ mỉ, tinh tế. Toàn bộ sự kiện chính trong lễ hội đêm Chichibu Yomatsuri được diễn ra vào tối ngày 03/12. Để có sự chuẩn bị kỹ càng nhất cho sự kiện long trọng này. Bắt đầu từ chiều, chập tối đã có 6 chiếc kiệu được đặt sẵn tại vị trí mỗi quận  thành phố và đền Chichibu; trước khi chúng được rước rộng khắp các con phố cho đến các tòa thị chính.

Các ấn phẩm quảng cáo phục vụ cho lễ hội cuối năm 2020

Lễ hội cuối năm 2020 với nhiều ngày lễ lớn tại Việt Nam và thế giới là cơ hội để các doanh nghiệp, công ty triển khai các kế hoạch quảng cáo, marketing để thúc đẩy kinh doanh, tăng doanh số bán hàng. Đặc biệt, để phục vụ các chiến dịch này không thể thiếu các ấn phẩm quảng cáo, có thể kể đến:

Backdrop

Backdrop chính là phông sân khấu, thường đặt chính giữa sân khấu của những sự kiện như ra mắt sản phẩm, bộ phim, chương trình thể thao hay một cuộc họp báo… Trên backdrop thường có logo công ty và cả nhà tài trợ, tên chương trình, nội dung chương trình, thời gian và địa điểm. Đối với những chương trình có quy mô càng lớn thì backdrop được thiết kế càng hoành tráng. Backdrop sân khấu sẽ thu hút sự tập trung của khách mời trước tiên, gây ấn tượng cho họ về nội dung của sự kiện mà họ đang tham dự, nâng tầm ảnh hưởng của thương hiệu.

Mừng mùa lễ hội cuối năm 2020, Việt Nam và thế giới sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn

Banner

Trong lĩnh vực truyền thông, khái niệm banner dùng để chỉ những tấm biển quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. Trong các loại banner trên, banner quảng cáo online được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mục đích của việc sử dụng banner online là truyền tải thông điệp, ý nghĩa và nội dung của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn đem tới cho mọi người.

Mừng mùa lễ hội cuối năm 2020, Việt Nam và thế giới sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn

Poster

Poster là một ấn phẩm chuyển tải thông tin qua các câu chữ hay thông qua những hình ảnh đồ họa (các biểu tượng hoặc bức hình, tranh vẽ). Đây là ấn phẩm truyền thống và khá phổ biến. Kích thước phổ biến thường là 40x50cm, 60x70cm, phù hợp để dán trên tường, cửa sổ hoặc kệ tủ,... ở nơi đông người qua lại như các điểm bán hàng diện tích nhỏ như của hàng tiện lợi, quầy bán lẻ di động, cửa hàng bán lẻ, chợ,… Poster được sử dụng như một công cụ marketing hiệu quả, truyền tải thông điệp tiếp cận và phủ sóng thương hiệu của doanh nghiệp, sản phẩm hoặc sự kiện tới đối tượng khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, ấn tượng nhất.

Mừng mùa lễ hội cuối năm 2020, Việt Nam và thế giới sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn

Băng rôn (Bandroll) 

Bandroll (băng rôn) là 1 dạng băng hay còn gọi là dải biểu ngữ có tác dụng truyền tải thông điệp treo ở nơi dễ thấy để mọi người có thể đọc, hiểu và nắm được thông tin đang được truyền tải. Là một hình thức marketing truyền thống nhưng hiện nay vẫn chưa có hình thức nào có thể thay thế được bởi bandroll có những vai trò quan trọng của nó.

Mừng mùa lễ hội cuối năm 2020, Việt Nam và thế giới sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn

Tờ rơi, tờ gấp

Vai trò thiết yếu của các tờ rơi chính là giới thiệu, mô tả và quảng bá sản phẩm đến các đối tượng khách hàng tiềm năng để họ có thể hiểu và cảm thấy thích thú với sản phẩm đó, nói cách khác tờ rơi có vai trò thu hút khách hàng. Tờ rơi là một trong những phương tiện truyền thông được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để truyền bá thông tin tới cộng đồng một cách nhanh nhất. 

Mừng mùa lễ hội cuối năm 2020, Việt Nam và thế giới sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn

Catalogue

In Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalogue để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp mới và nhỏ. Trong cuốn catalogue các thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ như tính năng sản phẩm, mô tả, kích thước, giá cả, trọng lượng, tính khả dụng, màu sắc, đánh giá của khách hàng… đều được liệt kê cho tiết nhất. Bên cạnh đó còn có cả các thông tin về công ty, thành tích, dự án đã thực hiện… Những thông tin về sản phẩm và công ty sẽ cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quan, từ đó xây dựng niềm tin về thương hiệu và đưa ra quyết định mua hàng.

Mừng mùa lễ hội cuối năm 2020, Việt Nam và thế giới sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn

Giấy mời, thiệp mời

Thiệp mời là công cụ giúp bạn thu hút, gây ấn tượng nhằm kêu gọi khách hàng đến với sự kiện của bạn. Trong thiệp mời sẽ có đầy đủ thông tin cho khách hàng về nội dung, thời gian, địa điểm diễn ra sự kiện. Thông qua thiệp mời có thể thể hiện sự trân trọng và gửi lời cảm ơn đến với khách hàng. Một thiệp mời thiết kế đẹp, sang trọng sẽ giúp khách hàng có ấn tượng tốt, tăng khả năng tham gia sự kiện, góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện.

Mừng mùa lễ hội cuối năm 2020, Việt Nam và thế giới sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn

Trên đây là những sự kiện sẽ diễn ra vào mùa lễ hội cuối năm 2020 không thể bỏ qua, hy vọng bạn có thể lựa chọn những ngày lễ phù hợp để tham gia và trải nghiệm. Tuy nhiên, đây còn là cơ hội để tăng doanh số của các công ty, thương hiệu vào cuối năm. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in ấn các ấn phẩm truyền thông phục vụ chiến dịch marketing, cho các sự kiện vào mùa lễ hội cuối năm có thể liên hệ ngay với Printgo - Đơn vị thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo cùng hệ thống các nhà in được liên kết trên cả nước, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất qua:

  • Hotline: 1900 633313
  • Email: sale@printgo.vn
  • Địa chỉ: Số 16 Lô 13A Đường 11 KĐT Trung Yên, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy - Hà Nội

tin tức liên quan

18/06/2021 542

Mẫu quyết định kết nạp đoàn viên Công đoàn chính xác nhất

Mẫu quyết định kết nạp đoàn viên Công đoàn cũng như quyền lợi và nghĩa vụ của đoàn viên được Printgo tổng hợp chi tiết, chính xác và được đăng tải qua bài viết sau đây.
18/06/2021 676

​Công đoàn trong công ty là gì? Vai trò và ý nghĩa

Công đoàn trong công ty là gì? Cùng tìm hiểu rõ hơn về khái niệm, vai trò và ý nghĩa của công đoàn đối với mỗi công ty và người lao động trong bài viết này.
18/06/2021 111

Những hình ảnh Công đoàn Việt Nam mới và đẹp nhất

Công đoàn Việt Nam được thành lập vào ngày 28/7/1929, là tổ chức của giai cấp công nhân. Hình ảnh Công đoàn Việt Nam đẹp nhất được cập nhật ở bài viết sau.
18/06/2021 449

Công đoàn là gì? Chức năng và vai trò của Công đoàn Việt Nam

Công đoàn là gì? Ra đời trong hoàn cảnh nào? Vai trò và chức năng của Công đoàn Việt Nam là gì? Công đoàn có vị trí, quyền và trách nhiệm gì? Hãy cùng Printgo tìm hiểu trong bài viết sau.
18/06/2021 842

​Tranh cổ động ngày thương binh liệt sĩ 27/7 ấn tượng nhất

​Những bức tranh cổ động ngày thương binh liệt sĩ 27/7 luôn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chúng trong bài viết dưới đây.
18/06/2021 333

Tổng hợp các lời chúc ngày 27/7 và hình ảnh xúc động ngày Thương binh Liệt sỹ

Ngày Thương binh Liệt sỹ là ngày lễ lớn của dân tộc và là dịp để tri ân các anh hùng, thương binh, liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập của đất nước. khám phá những lời chúc ngày 27/7 hay và ý nghĩa nhất dành cho thương binh, liệt sỹ trong ngày này
contact printgo on zalo