Mang đến một ngày 20/10 đầy ý nghĩa cho những nữ công nhân vệ sinh môi trường

14/10/2019 546

Ngày 20/10 đang đến gần, đây là dịp tri ân những người phụ nữ khắp Việt Nam. Vào ngày này, những người bà, người mẹ, người chị, những nhân viên nữ sẽ được đấng mày râu tổ chức các buổi lễ nhỏ hay thậm chí ở một số cơ quan còn nghỉ ngày này để thể hiện sự biết ơn đối với người phụ nữ- một phần quan trọng của thế giới. 

 

Phụ nữ là sản phẩm tuyệt vời nhất của tạo hóa với thiên chức làm mẹ thiêng liêng, cũng mang trong mình bổn phận vĩ đại, đưa đến nhiều đóng góp cho xã hội. Và phụ nữ xứng đáng có được sự kính trọng, yêu thương tốt đẹp trên đời này. Nhưng bên cạnh buổi lễ đầy ý nghĩa, hứng khởi giúp phụ nữ thêm nhiều động lực phấn đấu hơn trong công việc, cuộc sống thì vẫn có nhiều sự hi sinh thầm lặng mà chúng ta không thể nhìn thấy. Điển hình là hình ảnh người nữ lao công làm việc trong đêm 20/10. "Cuộc sống mưu sinh nơi đô thành quá vất vả, vài chục năm nay cô còn không biết đến ngày sinh nhật nữa là 20/10 con ạ". Một câu nói khiến ta phải suy ngẫm, mà đáng buồn thì nhiều hơn vì vẫn còn đâu đây những bất công tồn tại mãi trong thường nhật. 

 

Những người nữ lao công không có ngày 20/10

Hình ảnh người nữ lao công trong đêm 20/10

Nhưng ta có thể vui lên vì sau câu chuyện của cô lao công khi nãy, ta có thể tự hào vì tình người vẫn luôn luôn còn tồn tại trong cuộc sống bất chấp sự tấp nập, vồn vã của nhịp sống đô thị qua hành động thiết thực. Như một sự việc năm 2016 khiến ta nhớ mãi về chàng trai tên Đình Diệp đã tặng 80 đóa hoa hồng cho các nữ lao công anh gặp đêm 20/10, món quà cuối ngày đầy ấm áp tuy muộn nhưng tràn ngập niềm yêu mến đối với mỗi người phụ nữ trên đất nước này. Có người còn tâm sự với anh Đình Diệp rằng năm nay chị 28 tuổi, đây là món quà đầu tiên của chị trong ngày 20/10, nghe thôi cũng đủ thấy xót xa cho một phận người. Anh Đình Diệp chia sẻ, anh hành động như vậy không nhằm mục đích để nối tiếng, chỉ muốn lan tỏa tình yêu thương của mình qua hành động nhỏ mà ý nghĩa lớn. Và rõ ràng, sau hành động của anh, sức mạnh về niềm hạnh phúc đã được đi xa như anh mong muốn. 

 

Tham khảo thêm: 20/10- Dịp giảm giá đặc biệt tri ân một nửa thế giới

 

Chàng trai tặng 80 bông hoa hồng cho nữ lao công trong đêm

Hình ảnh cô lao công được tặng hoa đêm 20/10 

 

Chàng trai tặng 80 bông hoa hồng cho các nữ lao công trong đêm 20/10

 

Ngoài ra còn rất nhiều hành động ấm lòng khác trên khắp mọi miền tổ quốc như bó hoa từ câu lạc bộ thanh niên tình nguyện thành phố Hà Nội dành tặng các cô lao công, người thầm lặng với tiếng chổi tre hàng đêm. 

 

Chị lao công ngày 20/10

 

Hạnh phúc là sẻ chia

Đây là một thông điệp mà chúng tôi- đội ngũ công ty in ấn Printgo mong rằng sẽ đưa đến cho mỗi người đọc những cảm nhận và hành động tích cực riêng sau bài viết này. Xin hãy tỏ lòng biết ơn tới mọi người phụ nữ, những người mang tầm vóc quan trọng làm đẹp thêm cho cuộc sống của chúng ta. 

tin tức liên quan

26/10/2019 745

"Điểm chết" của Facebook và cơ hội cho các mạng xã hội Việt Nam

Start up Việt Nam đang đứng trước muôn vàn những thử thách và cơ hội được đặt ra trước mắt, còn người tiêu dùng lại đứng trước việc "thử thách" bản thân trong việc sử dụng mội mạng xã hội khác để thay thế Facebook.
09/04/2020 581

Tìm hiểu ý nghĩa của những logo thương hiệu nổi tiếng thế giới

Nhìn các logo hiện tại của nhiều nhãn hàng nhiều người không thể nghĩ nó đã từng là một hình ảnh khác. Khám phá ngay các logo nổi tiếng thế giới ngày ấy và hiện tại.
09/04/2020 893

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Logo luôn được xem là nét đặc trưng và cánh tay đắc lực cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh. Logo sẽ giúp cho khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn, đồng thời thể hiện sự cá tính độc đáo riêng trong lĩnh vực bạn kinh doanh.
09/04/2020 467

Tìm hiểu kích thước thiết kế logo trên website, mạng xã hội

Một logo có ảnh hưởng rất lớn đến tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp, vì vậy, từ kích thước logo đạt tỉ lệ vàng đến đường nét sắc nét rất quan trọng trọng việc để lại dấu ấn công ty của bạn trên thị trường
10/04/2020 612

TOP 10+ mẫu thiết kế logo công ty xây dựng đẹp nhất hiện nay

Tập trung vào việc thiết kế logo xây dựng là một cách tốt nhất để tiếp thị công ty hiệu quả. Tuy nhiên logo trong mỗi ngành nghề lại có những đặc điểm, tính chất riêng. Thiết kế logo công ty xây dựng cần lưu ý
10/04/2020 326

Những yếu tố quan trọng khi thiết kế logo bất động sản

Sở hữu một logo bất động sản đẹp không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín cũng như vị thế của từng đơn vị bất động sản mà còn là biểu tượng giúp thu hút khách hàng, đối tác, nhà đầu tư tiềm năng.