Lịch nẹp thiếc 5 tờ TLE-BM 43
Bản quyền: TLE
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Thiên nhiên, Sắc màu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

Phí gia công

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về sản phẩm

Lịch nẹp thiếc 5 tờ TLE-BM 43
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Mẫu lịch nẹp thiếc 5 tờ TLE-BM 43 là mẫu treo tường 5 tờ 2020 được khơi gợi cảm hứng thiết kế từ chủ đề "du lịch thế giới". Hình ảnh những danh lam, những địa điểm dừng chân nổi tiếng thế giới, mang lại cho người nhìn cảm giác được phiêu du, khám phá và tràn đầy sức sống mỗi khi tiếp xúc với tờ lịch. Mẫu lịch TLE-BM 43 hứa hẹn sẽ là món quà tặng độc đáo, không thể thiếu trong số những món quà đầu năm 2020.

Hình ảnh và cách bố trí nội dung đã tạo nên sự tinh tế và đặc sắc cho mẫu lịch tết treo tường TLE-BM 43:

Biểu tượng của đất nước du lịch màu xanh Singapore, những ngôi chùa Vàng ấn tượng của Thái Lan, biểu tượng tháp Effel của Paris, thapsnghieeng Pizza của nước Ý xinh đẹp và rất nhiều những hình ảnh tươi đẹp của thế giới nữa. Khi được phối hợp và tờ lịch, tạo cho người nhìn cảm giác muốn đến những miền đất xa mang theo một niềm đam mê du lịch và khám phá.

Quy cách in lịch nẹp thiếc 5 tờ phôi sẵn như sau:

  • Kích thước: 45x70cm
  • Giấy Couche 100 gsm
  • In offset 4 màu 1 mặt: 5 tờ
  • In quảng cáo thông tin doanh nghiệp (logo, tên cty, địa chỉ, email, fax…)

 

lich-tet-TLP-CLD 000012

 

Nhu cầu thực tế với Lịch Tết

Lịch Tết cũng như các ấn phẩm khác của doanh nghiệp cùng đồng hành để tạo nên bộ nhận diện thương hiệu, hỗ trợ đắc lực cho quá trình truyền thông marketing của Công ty. Khi khách hàng hay đối tác sở hữu một cuốn lịch tết mang màu sắc văn hóa của doanh nghiệp thì họ sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn và từ đó gia tăng cơ hội hợp tác. Lịch Tết được xem như món quà ý nghĩa mà doanh nghiệp dùng để thay lời chúc may mắn, lời tri ân tới khách hàng của mình, đồng thời cũng là lời hứa gắn bó phát triển cùng toàn bộ công nhân viên trong tổ chức.

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu lịch đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng tối thiểu

Khách hàng có thể in tối thiểu từ 100 quyển lịch trở lên và có hỗ trợ giao hàng tận nhà.

 

Ngoài ra, để món quà của bạn trở nên hấp dẫn, lịch sự hơn, bạn hoàn toàn có thể in trọn bộ bao bì quà tặng, Toàn bộ sản phẩm trong giỏ quà đều mang Logo thương hiệu của bạn, bằng cách nào đó đã làm lan toả hoàn toàn thương hiệu của bạn một cách tự nhiên nhất.

 

TLP-CLD 000012

 

Printgo tự hào là công ty in ấn hàng đầu Việt Nam, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo. Đặc biệt, với những yêu cầu gia công đặc biệt như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt, xỏ dây,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá. Liên hệ để được tư vấn: 1900.633313


bình luận về sản phẩm

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

TLE

Nhà In Thắng Lê

chưa có đánh giá
141 Mẫu thiết kế

Tham gia 8 tháng trước