Lịch Bloc LXG NB102 NTP-CLD 000171
Bản quyền: NTP
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

Phí gia công

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về sản phẩm

Lịch Bloc LXG NB102 NTP-CLD 000171
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Mẫu lịch bloc LXG NB102 NTP-CLD 000171 là mẫu lịch block mang nhiều nét đặc trưng của sản phẩm này. Cả cuốn lịch bao gồm 365 tờ, mỗi tờ đại diện cho 1 ngày, loại lịch này thường được in với màu sắc phong phú, khi sử dụng thì được gắn vào một tấm bìa cứng hặc bìa carton. Trong những năm gần đây, lịch block đã có nhiều mẫu mã đa dạng vì vậy được sử dụng nhiều để đem tặng hoặc biếu vào ngày tết. 

Quy cách in lịch NTP-CLD 000171 như sau: 

  •  Ép nhũ 1 màu vàng/trắng thông tin doanh nghiệp
  •  KT: 37x75 (chưa gập)

 

Nhu cầu thực tế với Lịch Tết 

Lịch Tết cũng như các ấn phẩm khác của doanh nghiệp cùng đồng hành để tạo nên bộ nhận diện thương hiệu, hỗ trợ đắc lực cho quá trình truyền thông marketing của Công ty. Khi khách hàng hay đối tác sở hữu một cuốn lịch tết mang màu sắc văn hóa của doanh nghiệp thì họ sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn và từ đó gia tăng cơ hội hợp tác.

 

NTP-CLD 000171

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu lịch đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng có thể in tối thiểu từ 100 quyển lịch trở lên và có hỗ trợ giao hàng tận nhà.

 

Ngoài ra, để món quà của bạn trở nên hấp dẫn, lịch sự hơn, bạn hoàn toàn có thể in trọn bộ bao bì quà tặng, Toàn bộ sản phẩm trong giỏ quà đều mang Logo thuơng hiệu của bạn, bằng cách nào đó đã làm lan toả hoàn toàn thương hiệu của bạn một cách tự nhiên nhất.

 

NTP-CLD 000171

 

Printgo tự hào là công ty in ấn hàng đầu Việt Nam, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo. Đặc biệt, với những yêu cầu gia công đặc biệt như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt, xỏ dây,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá. Liên hệ để được tư vấn: 1900.633313


bình luận về sản phẩm

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

NTP

Nhà In Nam Thành

chưa có đánh giá
0 Mẫu thiết kế

Tham gia 20 ngày trước