Lịch bàn A phôi sẵn NTP-CLD 000165
Bản quyền: NTP
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

Phí gia công

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về sản phẩm

Lịch bàn A phôi sẵn NTP-CLD 000165
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Mẫu lịch bàn A phôi sẵn NTP-CLD 000165 mang sắc tím hiện đại, được coi là một trong số những màu sắc xu hướng của năm 2020. là môt thiết kế mới mẻ, với các hình ảnh trực quan thu hút người sử dụng từ ánh nhìn đầu tiên. Đi theo các mẫu lịch để bàn cũ là bao gồm các hình ảnh thiên nhiên, hoặc hình ảnh doanh nghiệp gây chú ý với người sử dụng. Bố cục ở sản phẩm này có đầy đủ thông tin, thân thiện với người dùng như những thiết kế trước đó. Ngoài ra điểm đặc biệt ở NTP-CLD 000165 là phong cách đơn giản, hiện đại dành riêng cho doanh nghiệp với màu sắc dễ nhận diện và các phần ghi chú rõ nét về logo, địa chỉ liên hệ của doanh nghiệp. Vì vậy đây là một mẫu được ưa chuộng khi khách hàng muốn sử dụng trong các sự kiện như một món quà tri ân và cũng như lan toả về thương hiệu doanh nghiệp. 

Quy cách in mẫu lịch bàn A phôi sẵn:

  • Kích thước: 16x23cm
  • Giấy Couche 250 gsm
  • In offset 4 màu 2 mặt: 13 tờ
  • Đế carton 1.200 gsm
  • Ép kim 1 màu 2 mặt thông tin doanh nghiệp (logo, tên cty, địa chỉ, email, fax…)


Nhu cầu thực tế với Lịch Tết 

Lịch Tết cũng như các ấn phẩm khác của doanh nghiệp cùng đồng hành để tạo nên bộ nhận diện thương hiệu, hỗ trợ đắc lực cho quá trình truyền thông marketing của Công ty. Khi khách hàng hay đối tác sở hữu một cuốn lịch tết mang màu sắc văn hóa của doanh nghiệp thì họ sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn và từ đó gia tăng cơ hội hợp tác.

 

NTP-CLD 000165

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu lịch đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng có thể in tối thiểu từ 100 quyển lịch trở lên và có hỗ trợ giao hàng tận nhà.

 

Ngoài ra, để món quà của bạn trở nên hấp dẫn, lịch sự hơn, bạn hoàn toàn có thể in trọn bộ bao bì quà tặng, Toàn bộ sản phẩm trong giỏ quà đều mang Logo thuơng hiệu của bạn, bằng cách nào đó đã làm lan toả hoàn toàn thương hiệu của bạn một cách tự nhiên nhất.

 

NTP-CLD 000165

 

Printgo tự hào là công ty in ấn hàng đầu Việt Nam, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo. Đặc biệt, với những yêu cầu gia công đặc biệt như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt, xỏ dây,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá. Liên hệ để được tư vấn: 1900.633313


bình luận về sản phẩm

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

NTP

Nhà In Nam Thành

chưa có đánh giá
0 Mẫu thiết kế

Tham gia 20 ngày trước