Lịch bàn A phôi sẵn NTP-CLD 000164
Bản quyền: NTP
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Thiên nhiên, Sắc màu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

Phí gia công

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về sản phẩm

Lịch bàn A phôi sẵn NTP-CLD 000164
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Mẫu lịch bàn A phôi sẵn NTP-CLD 000164 là một mẫu thiết kế đa dạng với sự kết hợp từ nhiều chất liệu hình ảnh. Phong cách chủ đạo của sản phẩm này đã thu hút người sử dụng từ ánh nhìn đầu tiên với những đường nét thân thiện tạo ra từ những chú mèo đáng yêu. NTP-CLD 000164 được tạo bởi gam màu ấm hài hòa, độ tương phản vừa phải, kích thích thị giác người sử dụng, giúp ghi nhớ những thông tin mà không gây rối mắt. Bố cục của mẫu này cũng như mẫu thiết kế trước đều rõ ràng, font chữ đơn giản làm tổng thể sản phẩm trở nên hiện đại, hợp với xu hướng thiết kế trong những năm gần đây. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và động vật đáng yêu nên NTP-CLD 000164 được ưu tiên sử dụng trong các nội thất được thiết kế dành riêng cho trẻ em, đưa lại bài học về yêu thương động vật, môi trường cho các bé từ khi mới hình thành nhân cách. 

Quy cách in mẫu lịch bàn A phôi sẵn:

  • Kích thước: 16x23cm
  • Giấy Couche 250 gsm
  • In offset 4 màu 2 mặt: 13 tờ
  • Đế carton 1.200 gsm
  • Ép kim 1 màu 2 mặt thông tin doanh nghiệp (logo, tên cty, địa chỉ, email, fax…)

 

Nhu cầu thực tế với Lịch Tết 

Lịch Tết cũng như các ấn phẩm khác của doanh nghiệp cùng đồng hành để tạo nên bộ nhận diện thương hiệu, hỗ trợ đắc lực cho quá trình truyền thông marketing của Công ty. Khi khách hàng hay đối tác sở hữu một cuốn lịch tết mang màu sắc văn hóa của doanh nghiệp thì họ sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn và từ đó gia tăng cơ hội hợp tác.

 

NTP-CLD 000164

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu lịch đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng có thể in tối thiểu từ 100 quyển lịch trở lên và có hỗ trợ giao hàng tận nhà.

 

Ngoài ra, để món quà của bạn trở nên hấp dẫn, lịch sự hơn, bạn hoàn toàn có thể in trọn bộ bao bì quà tặng, Toàn bộ sản phẩm trong giỏ quà đều mang Logo thuơng hiệu của bạn, bằng cách nào đó đã làm lan toả hoàn toàn thương hiệu của bạn một cách tự nhiên nhất.

 

NTP-CLD 000164

 

Printgo tự hào là công ty in ấn hàng đầu Việt Nam, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo. Đặc biệt, với những yêu cầu gia công đặc biệt như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt, xỏ dây,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá. Liên hệ để được tư vấn: 1900.633313


bình luận về sản phẩm

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

NTP

Nhà In Nam Thành

chưa có đánh giá
0 Mẫu thiết kế

Tham gia 20 ngày trước