Lịch tết NTP-CLD 000061
Bản quyền: NTP
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Đơn giản
Chi tiết

Thông tin khác

  • Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 2.000.000 đ

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

Miễn phí

Phí gia công

Miễn phí

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về sản phẩm

Lịch tết NTP-CLD 000061
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Mẫu lịch NTP-CLD 000061 là mẫu lịch để bàn ngang, đóng gáy xoắn. Sản phẩm phù hợp để làm lịch cho các doanh nghiệp, muốn tặng lịch như một món quà ý nghĩa cho đối tác, nhân viên. Đây là sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng hết sức tinh tế. Ai nói rằng đơn giản là không đẹp, ở mẫu sản phẩm này người thiết kế đã có thể phá bỏ lối suy nghĩ đó bằng những trang lịch hết sức đơn giản, đầy đủ nội dung mà vẫn mang những nét hiện đại hợp thời. Màu sắc cũng chiếm vai trò rất quan trọng, nên sử dụng đồng bộ với màu sắc của thương hiệu. Đây cũng là mẫu sản phẩm có tính truyền thông cao cho các doanh nghiệp nhờ sử dụng sắc màu nhận diện thương hiệu. Chỉ với logo công ty ở giữa, kết hợp thêm các hình thức gia công như ép kim, ép nhũ sẽ tạo ấn tượng rất lớn với người nhận.

 

Nhu cầu thực tế với Lịch Tết 
Lịch Tết cũng như các ấn phẩm khác của doanh nghiệp cùng đồng hành để tạo nên bộ nhận diện thương hiệu, hỗ trợ đắc lực cho quá trình truyền thông marketing của Công ty. Khi khách hàng hay đối tác sở hữu một cuốn lịch tết mang màu sắc văn hóa của doanh nghiệp thì họ sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn và từ đó gia tăng cơ hội hợp tác.

 

NTP-CLD 000061

 

Kích thước của lịch tết 
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà lịch tết có nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, lịch tết được phổ biến nhất là lịch để bàn với khổ 27cmx14cm. Ngoài ra còn lịch treo tường trên nhiều khổ giấy như A3 và A4

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu lịch đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng có thể in tối thiểu từ 100 quyển lịch trở lên và có hỗ trợ giao hàng tận nhà.

 

Printgo tự hào là công ty in ấn hàng đầu Việt Nam, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo. Đặc biệt, với những yêu cầu gia công đặc biệt như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt, xỏ dây,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá. Liên hệ để được tư vấn: 1900.633313


bình luận về sản phẩm

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

NTP

Nhà In Nam Thành

chưa có đánh giá
0 Mẫu thiết kế

Tham gia 607 tháng trước

Đánh giá về nhà in này