IN TIÊU ĐỀ THƯ CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG TỐT

26/05/2020 151

Tiêu đề thư là một phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của mọi doanh nghiệp. Đây có thể coi là một phần trang trí đặc biệt trong trang A4 có các văn bản quan trọng. Nhưng trang trí ở đây có một sự khác biệt lớn so với bình thường. Đó là thay vì sử dụng  họa tiết mỹ thuật, thì sẽ dùng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Tiêu đề thư thường nằm ở phía trên cùng, bao gồm logo, địa chỉ, thông tin liên hệ với doanh nghiệp. Đây có thể coi là đặc điểm nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức, tạo sự chuyên nghiệp đối với đối tác và khách hàng.

Tiêu đề thư không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu

Sự khác biệt giữa hai doanh nghiệp có và không sử dụng tiêu đề thư

Trong trường hợp đầu tiên, khách hàng không sử dụng tiêu đề thư mà chỉ dùng mẫu thông thường. Khách hàng nhận được tài liệu sẽ thấy đơn điệu, nhàm chán, đọc xong tài liệu hoặc báo giá sẽ nhanh chóng quên mà không ấn tượng với thương hiệu cũng như công ty của bạn. Và trong kinh doanh bận rộng thì những tờ giấy đó sẽ bị quên lãng nhanh chóng.

Trong khi đó, nếu doanh nghiệp, cơ quan có sử dụng tiêu đề thư thì sẽ có những ưu điểm, lợi ích như tạo sự chuyên nghiệp, chỉnh chu khi gửi thư, giấy tờ, văn bản đến với khách hàng, đối tác, tăng nhận diện thương hiệu đối với người nhận như ấn tượng với màu sắc, logo, ghi nhớ số điện thoại, website của công ty. Điều này còn giúp tiết kiệm thời gian cũng như tránh sai sót khi nhân viên sử dụng mẫu soạn thảo văn bản chung. Thêm nữa, chi phí in ấn tiêu đề thư cũng không quá đắt so với giá trị đem lại.

Mẫu báo giá thông thường của 1 doanh nghiệp

 

Mẫu báo giá sử dụng tiêu đề thư chuyên nghiệp

Đối tượng khách hàng phù hợp sử dụng tiêu đề thư

  • Tất cả khách hàng muốn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp
  • Những công ty kinh doanh thiết bị, cung cấp hàng hóa, dịch vụ,... cần thường xuyên gửi báo giá
  • Công ty bảo hiểm, du lịch, thẩm mỹ,... gửi tài liệu tham khảo, giới thiệu sản phẩm mới cho khách hàng
  • Trung tâm tiếng anh, trung tâm dạy kỹ năng,... gửi bảng điểm, thông tin khóa học cho phụ huynh

Thông tin cơ bản của in ấn tiêu đề thư A4:

  • Thời gian giao hàng dự kiến: 3-5 ngày chốt thiết kế, đặt cọc
  • Gói in ấn: In tiêu chuẩn
  • Số màu: 4 màu CMYK 1 mặt
  • Vật liệu: OP100 - 120 - 140
  • Gia công: Xén thành phẩm
  • Kích thước: 29.7 x 21 cm

Một số mẫu in tiêu đề thư A4 để tham khảo

Từ những mẫu mã trên, khách hàng có thể thấy được sử dụng tiêu đề thư đem lại lợi ích rất lớn đối với doanh nghiệp. Để in ấn tiêu đề thư, khách hàng có thể lựa chọn Printgo - nền tảng thiết kế và in ấn trực tuyến số 1 Việt Nam. Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình từ thiết kế phù hợp với ngành nghề, chất liệu giấy sử dụng tốt nhất. Để được hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ 1900.633313 hoặc email sale@printgo.vn

tin tức liên quan

28/10/2019 143

Dành cho nhà in: Hãy trở thành đối tác với Printgo ngay cùng những lợi ích HOT nhất sau đây!

Khi kết hợp và hợp tác với Printgo, các đối tác nhà in có thể nhận được những lợi ích to lớn trong thời đại in ấn cũ kĩ, thiếu nhanh nhaỵ
30/10/2019 566

Những chất liệu và quy cách gia công cơ bản cho namecard

Đây là những quy chuẩn riêng về chất liệu và quy cách gia công dành cho chương trình khuyến mại siêu HOT tại Printgo: 79k/5 hộp namecard cho khách hàng đã có sẵn file thiết kế !
29/05/2019 251

Làm sao để sản phẩm in ấn trở nên sang trọng với giá thành hợp lý

5 cách giúp sản phẩm in ấn của bạn trở nên sang trọng
29/05/2020 504

In tờ gấp A4 gấp 3 chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh

Tờ gấp A4 gấp 3 nổi tiếng với việc thể hiện được nhiều thông tin hơn nên khách hàng doanh nghiệp, cá nhận thường lựa chọn để đưa những thông tin quan trọng và bổ ích đến với người đọc, giúp dễ dàng tiếp nhận hơn.
29/05/2020 775

In tờ gấp A5 uy tín, chất lượng trên toàn quốc

Với kích thước A5 nhỏ gọn, dễ dàng thiết kế, tờ gấp A5 được lựa chọn rất nhiều để sử dụng trong các sự kiện như khai trương, hội chợ, công ty giới thiệu sản phẩm,....
31/05/2019 936

Những rủi ro trong ngành in ấn hiện đại và cách khắc phục

Nếu nhà in đưa đến tay bạn sản phẩm không như mong đợithì bạn sẽ phải làm như thế nào để giải quyết vấn đề này? Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết sau đây để tìm hiểu những cách khắc phục nhé.